Cách nhập code Haze Piece sao cho đơn giản, dễ nhận thưởng là thắc mắc của nhiều game thủ khi mới làm quen với tựa game Roblox lấy cảm hứng từ One Piece.Việc săn mã đổi quà khi chơi game Haze Piece là điều vô cùng cần thiết nếu người chơi đang muốn thu nạp các tặng phẩm như Gems, Spins. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách nhập code Haze Piece chỉ vài bước trong bài viết sau.

Cập nhật code Haze Piece mới nhất tháng 10/2023

Code Haze Piece thường được nhà phát triển game cập nhật nhằm giúp người chơi có thể đổi quà dễ dàng. Để thuận tiện cho việc nhập code Haze, dưới đây là bảng các mã đổi quà còn hạn sử dụng mà bạn có thể sao chép nhanh.

Code đổi quà Phần thưởng Trạng thái
275KNEXTLETSGO 15 Gems, 3 Race Spins và Stat Refund Mới nhất
250KLETSGO 15 Gems, 3 Race Spins và Stat Refund Mới nhất
SHUTDOWN4 30 phút gấp đôi Exp Còn sử dụng được
220KLIKES4CODE 15 Gems, 3 Race Spins, Refund Stat Còn sử dụng được
DRAGONUPDATE23 15 Gems, 3 Race Spins, Refund Stat Còn sử dụng được
160KLIKESFORNEXT 15 Gems, 3 Race Spins, Refund Stat Còn sử dụng được
WOWZERS125K 15 Gems, 3 Race Spins, Refund Stat Còn sử dụng được
WOW190KFORNEXT 15 Gems, 3 Race Spins, Refund Stat Còn sử dụng được
THANKSFOR70K2023 30 phút gấp đôi XP và 3 Race Spins Còn sử dụng được

Cách nhập code Haze Piece đơn giản, nhanh có quà

Về cơ bản, cách nhập code Haze Piece không hề phức tạp, bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo các bước dưới đây là đã có thể đổi code lấy nhiều phần quà giá trị.

Hướng dẫn nhanh cách nhập code Haze Piece

Trước tiên, bạn hãy mở Roblox → Tìm kiếm Haze Piece và mở lên → Trên giao diện chính của trò chơi, ấn chọn nút Menu → Chọn vào biểu tượng Phần quà → Nhập code Haze Piece vào ô trống → Click chọn Redeem để kích hoạt mã là hoàn thành

Chi tiết các bước nhập code Haze Piece

Bước 1: Để nhập code Haze Piece đổi quà, bạn cần vào Roblox và mở game này lên → Tại màn hình chính, bạn chọn biểu tượng Menu nằm ở gần góc trái màn hình.

Chi tiết các bước nhập code Haze Piece

Bước 2: Tại giao diện Menu, bạn hãy chọn biểu tượng phần quà để mở cửa sổ nhập mã đổi quà.

Chi tiết các bước nhập code Haze Piece

Bước 3: Trên cửa sổ nhập code Haze Piece, bạn hãy dán các mã đổi quà còn hạn từ bảng trên vào ô Enter Code → Nhấn nút Enter (trên máy tính) hoặc chọn trước tiếp nút “Redeem” tại màn hình để kích hoạt mã. Nếu code hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo bạn đã nhập mã thành công và trao phần thưởng tương ứng từng mã vào tài khoản game của bạn.

Chi tiết các bước nhập code Haze Piece

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn có thể sử dụng những tặng phẩm trên ngay lập tức vào game để có thể nâng cấp cho nhân vật và giành được ưu thế trong trò chơi.

Lưu ý khi nhập code Haze Piece

Mặc dù các bước nhập code Haze Piece hết sức đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo đổi quà thành công, người chơi nên lưu ý một vài lỗi sau để tránh việc nhập mã không thành công:

  • Nhập sai chính tả: Phần thưởng tương ứng chỉ được cấp khi code được kích hoạt bằng cách nhập đúng toàn bộ ký tự code. Vì vậy, người chơi cần kiểm tra lại mã sau khi nhập hoặc đơn giản hơn là sao chép trực tiếp code từ các nguồn cập nhật uy tín vào ô nhập mã.
  • Mã hết hạn sử dụng: Bên cạnh việc tìm mã uy tín, bạn cũng cần lưu ý về trạng thái của code có còn sử dụng được hay không để tránh nhập các code hết lượt nhập
  • Mã không uy tín: Hãy theo dõi và cập nhật code từ các trang và nguồn tổng hợp uy tín hoặc từ kênh chính thức của game để tránh các rủi ro về bảo mật ảnh hưởng tới tài khoản game.

Lưu ý khi nhập code Haze Piece

Chỉ cần đảm bảo không mắc các lỗi trên là bạn đã có thể đổi quà thành công chỉ sau vài bước nhập code Haze Piece nhanh chóng.

Tạm kết

Trên đây là bài viết cập nhật danh sách mã cũng như cách nhập code Haze Piece nhanh chóng, dễ nhận quà. Việc sử dụng các mã này sẽ giúp bạn thăng hạng nhân vật trong trò chơi thuận tiện hơn. Hãy nhanh tay lưu lại các code trên để đổi thành các phần quà giá trị trong game trước khi mã hết hạn sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here