iPhone 15 cũ có mấy loại? Đâu là loại iPhone 15 đã qua sử dụng mà bạn nên lựa chọn? Và mua iPhone 15 đã qua sử dụng ở đâu uy tín, được đảm bảo bảo hành và có giá tốt? Cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại iPhone 15 đã qua sử dụng trong bài viết này nhé!

iPhone 15 cũ có mấy loại?

iPhone 15 cũ có mấy loại? Dưới đây là tổng hợp các loại iPhone 15 đã qua sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

iPhone 15 đã kích hoạt

iPhone 15 đã kích hoạt là những sản phẩm đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở thời điểm hiện tại. Đó là bởi đây là những sản phẩm đã được người dùng mua, kích hoạt bảo hành cũng như sử dụng trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng, người dùng quyết định đổi trả về nơi bán.

iPhone 15 đã kích hoạt

Các mẫu iPhone 15 đã kích hoạt có chất lượng không thua kém gì với các sản phẩm mới. Do chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, ngoại hình cũng như các linh kiện bên trong như pin sẽ không gặp bất cứ ảnh hưởng nào. Đồng thời, sản phẩm vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hành của Apple do gói bảo hành mới được kích hoạt.

Dù sở hữu chất lượng tương đương cũng như gói bảo hành vẫn còn hiệu lực nhưng giá bán của iPhone 15 đã kích hoạt lại tốt hơn so với các sản phẩm chưa được bóc seal. Và đây cũng là lựa chọn mà bạn có thể dễ dàng tìm được nhất ở thời điểm mà iPhone 15 Series mới được ra mắt.

iPhone 15 cũ đẹp

iPhone 15 cũ đẹp là cách gọi của các sản phẩm đã qua sử dụng sở hữu ngoại hình không bị xây xước, cấn móp và các linh kiện vẫn hoạt động tốt, chưa bị thay mới hay gặp bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, việc gói bảo hành Apple Care trên các sản phẩm này cũng đã hết hiệu lực cũng sẽ giúp cho các sản phẩm này có giá bán thấp hơn so với iPhone 15 đã kích hoạt.

iPhone 15 cũ đẹp

Tuy nhiên ở thời điểm iPhone 15 Series mới ra mắt như hiện tại, việc kiếm được một chiếc iPhone 15 đã qua sử dụng, hết bảo hành là điều không thể. Vậy nên nếu muốn lựa chọn loại iPhone 15 này, bạn sẽ cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

iPhone 15 cũ trầy xước

iPhone 15 cũ trầy xước là những sản phẩm có giá bán thấp nhất trong các loại iPhone 15 đã qua sử dụng mà bạn có thể tìm thấy. Đi kèm với giá bán thấp nhất là một ngoại hình đã bị trầy xước, hoặc cấn, móp làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm này vẫn có thể hoạt động một cách bình thường mà không lo gặp bất cứ sự cố nào.

Cũ trầy xước

Nhưng cũng giống như iPhone cũ đẹp, việc tìm được các sản phẩm đã qua sử dụng, trầy xước ở thời điểm hiện tại là điều không thể. Và đây cũng không phải là dòng iPhone cũ mà chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn bởi những tác động gây nên các vết trầy xước, móp cấn rất có thể ảnh hưởng cả tới linh kiện bên trong và làm giảm tuổi thọ điện thoại.

Nên mua iPhone 15 cũ loại nào? Mua ở đâu uy tín?

Trong ba loại iPhone 15 cũ kể trên, đâu là dòng sản phẩm mà bạn nên lựa chọn? Nếu so sánh về chất lượng, iPhone 15 đã kích hoạt sẽ là dòng sản phẩm đáng để bạn lựa chọn nhất. Bởi đây là dòng iPhone 15 có chất lượng không thua kém sản phẩm mới nhưng lại có giá bán hợp lý hơn.

Đồng thời, iPhone 15 đã kích hoạt vẫn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi tới từ gói bảo hành Apple Care. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc iPhone 15 mà bạn lựa chọn dù đó là một sản phẩm đã qua sử dụng. Đây cũng là lựa chọn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay ở thời điểm hiện tại.

Nên mua loại nào?

Còn nếu bạn đang tìm một sản phẩm vừa có ngoại hình đẹp, vừa có giá bán hấp dẫn thì iPhone 15 cũ đẹp sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Bởi các sản phẩm này dù có chất lượng tốt, nhưng đã hết thời gian bảo hành của gói Apple Care. Chính bởi vậy mà bạn nên cân nhắc chọn mua iPhone 15 đã qua sử dụng tại các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS.

Tại CellphoneS, các sản phẩm iPhone 15 đã qua sử dụng sẽ trải qua quá trình kiểm định trước khi được thu mua để luôn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chiếc iPhone 15 mà bạn lựa chọn cũng sẽ được hưởng thêm các chính sách bảo hành riêng tới từ CellphoneS cùng nhiều ưu đãi, chiết khấu để có được giá bán vô cùng ưu đãi.

Tạm kết về iPhone 15 cũ

Trên đây là chi tiết các loại iPhone 15 cũ có thể tìm thấy trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Để lựa chọn được cho mình chiếc iPhone 15 đã qua sử dụng phù hợp, bạn có thể tới ngay các cửa hàng CellphoneS trên cả nước hoặc tham khảo trực tiếp trên cellphones.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here