Cách sử dụng chuột không dây Dareu nhanh chóng, đơn giản bạn đã biết chưa? Bài viết này sẽ có các thông tin hướng dẫn cho người dùng khi lần đầu dùng chuột Dareu. Sau đó là những lưu ý và lợi ích khi kết nối chuột với laptop.

Cách sử dụng chuột không dây Dareu

Đọc phần dưới đây để biết cách sử dụng chuột không dây Dareu, kết nối với máy chủ và những lợi ích khi sử dụng chuột Dareu:

Sử dụng chuột Dareu theo hướng dẫn

Bước 1: Người dùng cần lắp pin vào chuột bằng cách lật mặt dưới của chuột Dare lên, tháo phần nắp ra và lắp một viên pin phù hợp vào phía bên trong.

Sử dụng chuột Dareu theo hướng dẫn sử dụng

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tháo đầu USB receiver phía sau, bên trong chuột ra và sau đó gắn vào cổng USB của máy tính PC, laptop và có thể smartTV.

tháo đầu USB receiver phía sau

Bước 3: Tại bước cuối này, người dùng hãy bật công tắc của chuột để sử dụng chuột không dây thực hiện các thao tác trên máy tính.

bật công tắc của chuột

Cách kết nối chuột Dareu qua USB 

Bước 1: Tại bước người dùng gắn đầu thu (receiver) của chuột Dareu không dây vào USB của máy tính hay laptop.

Cách sử dụng chuột không dây Dareu để kết nối qua USB 

Bước 3: Máy sẽ hiện lên kết nối trên máy và bạn chỉ cần sử dụng chuột máy tính để hoàn thành công việc của bản thân. (Hầu hết sản phẩm chuột Dareu không dây đều sẽ tự động kết nối khi bạn cắm đầu thu vào máy chủ. Để biết chuột đã được kết nối trên máy tính, laptop, người dùng có thể di chuyển, khi con trỏ chuyển động thì có thể dùng.

Cách kết nối chuột Dareu qua Bluetooth

Bước 1: Tại bước này, bạn cần bật công tắc phía sau của chuột không dây để sản phẩm chuyển sang chế độ kết nối dạng Bluetooth.

Cách sử dụng chuột không dây Dareu để kết nối qua Bluetooth

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình của laptop, bạn nhấp chọn vào Start > Chọn tiếp vào phần “Settings”.

Giờ đây, bạn cần Click chọn tiếp vào phần “Devices”.

Bước 4: Nhấn tiếp vào “Bluetooth On“> “Add Bluetooth or other device”.

Bước 5: Bạn cần nhấp chọn Bluetooth.

Bước 6: Cuối cùng, người dùng chỉ cần đợi 1 lát để chuột Dareu và laptop được ghép nối với nhau.

Lợi ích khi dùng chuột Dareu không dây với laptop

Sau khi biết về cách sử dụng chuột không dây Dareu thì bạn cần hiểu về lợi ích và lưu ý cần quan tâm của sản phẩm này:

Lợi ích khi dùng chuột Dareu không dây với laptop

Ưu điểm đầu tiên khi dùng chuột Dareu không dây là có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bạn có thể mang đi từ nhà đến trường, công sở đơn giản mà không sợ vướng víu trong quá trình di chuyển.

Khi kết nối chuột Dareu với laptop, máy tính thì trong vòng bán kính 7m bạn có thể sự dùng để điều khiển được máy tính bình thường. Sản phẩm có dây sẽ không làm được điều đó

Chuột Dareu phù hợp cho mọi công việc và đặc biệt là trong những buổi trình chiếu.

Thích hợp với nhiều loại máy chủ khác nhau ( laptop, máy tính) hiện có trên thị trường công nghệ.

Lưu ý khi thực hiện kết nối chuột không dây với laptop

USB (Unifying Receiver) khá nhỏ và có thể bị mất hay lạc trong quá trình bạn sử dụng. Do đó, bạn cần cất và phải giữ đầu Receiver được an toàn, vì nếu không có cổng này, người dùng không thể kết nối chuột Dareu với máy tính. Sau khi sử dụng bạn nên để đầu USB vào chuột lại ngay khi sử dụng xong.

Trong trường hợp, laptop của người dùng không phát hiện ra chuột Dareu, bạn cần tắt và bật lại chuột để và tiếp đó lại kiểm tra xem nó đã chuyển sang chế độ Bluetooth hay chưa.

Lưu ý khi thực hiện kết nối chuột không dây

Qua bài viết trên, hy vọng bạn biết về cách sử dụng chuột không dây Dareu và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng tại nơi uy tín để hạn chế tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đọc thêm nhiều bài viết trên website để cập nhật thông tin khác nhau liên quan đến công nghệ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here