MX Master 3s vs MX Master 3s for mac hai dòng chuột mới toanh của Logitech đang làm dân tình bấn loạn. Mỗi phiên bản chuột lại có điểm đặc biệt riêng mang đến cho người dùng trải nghiệm khác nhau. Vậy hai dòng chuột này loại nào tốt hơn chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá chuột MX Master 3s vs MX Master 3s for mac

Đây là hai dòng chuột Logitech được dân tình săn đón rất nhiều. Vậy hai sản phẩm này có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Chuột MX Master 3s 

MX Master 3s dòng chuột không dây cao cấp của hàng Logitech mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bởi dòng chuột mới ra mắt này có rất nhiều tính năng thú vị đặc biệt là cảm biến quang học 8000 DPI.

Chuột MX Master 3s 

Nhờ vậy người dùng dễ dàng điều khiển chuột chính xác, nhạy bén trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài ra các tính năng điều khiển đa chức năng, bánh xe cuộn hỗ trợ cả hai nền tảng Windows và MacOS.

Chuột MX Master 3s for mac

Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về dòng chuột Logitech dành riêng cho máy hệ điều hành MacOS chính là MX Master 3s for mac.

Chuột MX Master 3s for mac

Dòng chuột này cũng có những tính năng giống Chuột Logitech MX Master 3s như cảm biến quang học 8000 DPI, điều khiển đa chức năng, bánh xe cuộn nhanh chóng. Tuy nhiên dòng chuột MX Master 3s for mac chỉ tương thích với macOS, iPadOS.

So sánh MX Master 3s vs Master 3s for mac

Cả MX Master 3s và MX Master 3s for mac là hai dòng chuột văn phòng ở phân khúc cao cấp được thiết kế tiện dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cả hai dòng chuột này có những điểm giống và khác nhau người dùng cần nắm chắc:

Điểm giống nhau

Cả chuột MX Master 3s vs MX Master 3s for mac có thể giữ năng lượng siêu tốt lên tới 70 ngày/lần sạc. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng chuột tới 3 tiếng mà chỉ cần sạc nhanh 1 phút. Cổng sạc chuột hai dòng chuột này là dây USB-C siêu tiện lợi.

Điểm giống nhau của MX Master 3s vs Master 3s for mac

Ngoài ra các tính năng trong thiết kế của hai dòng chuột MX Master 3s và Master 3s for mac khá giống nhau như:

  • Cảm biến quang học lên tới 8000 DPI giúp người dùng xử lý chính xác tới từng pixel trên mọi bề mặt tiếp xúc.
  • Thoải mái click chuột yên tĩnh giảm tiếng ồn tới 90%.
  • Cuộn 1000 dòng 1 giây nhanh chóng và chuẩn xác.

Điểm khác nhau

Mặc dù các tính năng cơ bản của hai dòng MX Master 3s vs MX Master 3s for mac giống nhau nhưng chúng vẫn có những điểm khác biệt cực lớn. Chúng ta cùng so sánh hai dòng chuột này để bạn có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Chuột có nhiều điểm khác biệt nhau

  • Bao bì sản phẩm: Về cơ bản bao bì sản phẩm của cả hai chuột không có nhiều khác biệt. Với thiết kế đơn giản Logitech đã mang đến cho người dùng sự mới mẻ và thoải mái. Điểm khác biệt lớn nhất trên vỏ hộp hai dòng chuột này chính là mã sản phẩm dành riêng cho dòng Mac.
  • Khả năng tương thích: Khác biệt lớn nhất của hai dòng chuột này chính là độ tương thích. Hiện tại chuột MX Master 3s có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Windows và MacOS. Còn dòng chuột Master 3s for mac chỉ phù hợp với macOS, iPadOS.
  • Cổng kết nối: Thêm một điểm khác biệt lớn nhất của hai dòng chuột MX Master 3s và Master 3s for mac chính là cổng kết nối. Trong khi MX Master 3s vẫn dùng cổng kết nối USB thì MX Master 3s for mac lại kết nối qua Bluetooth rất tiện lợi.

MX Master 3s vs MX Master 3s for mac với những tổng hợp đầy đủ và chi tiết. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để chọn mua sản phẩm chuột máy tính chuẩn, chính hãng bạn hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng Cellphone S để nhận được sự tư vấn tận tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here