cách tải video trên Facebook về iPhone và máy tính, laptop,… dễ dàng, giúp bạn thuận tiện trong việc lưu lại các nội dung sáng tạo, hài hước trên mạng xã hội này không? Dưới đây là chi tiết một số cách tải video trên Facebook về máy để bạn có thể nhanh chóng thực hiện trên mọi thiết bị.

Chi tiết cách tải video trên Facebook về điện thoại, máy tính

Là mạng xã hội được phát triển từ khi những chiếc điện thoại thông minh chưa xuất hiện, cho tới thời điểm hiện tại, có vô số cách tải video trên Facebook về máy tính, laptop để bạn có thể lưu lại các nội dung dễ dàng. Dưới đây là hai trong số các cách tải video trên Facebook về điện thoại, laptop, PC đơn giản để bạn tham khảo.

Tải video Facebook về máy tính bằng công cụ bên thứ ba

Chỉ với từ khóa “Cách tải video trên Facebook về máy” trên Google, sẽ có hàng nghìn, hàng triệu kết quả hiện ra. Trong đó, một phần không nhỏ là các công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy tính trực tuyến.

Tuy nhiên, không phải công cụ bên thứ ba nào cũng được tối ưu để bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như thay đổi chất lượng video theo ý muốn. Thay vì phải tự mày mò từng công cụ, bạn có thể tìm và sử dụng các công cụ như:

  • app
  • com
  • savefrom.net
  • com

Sử dụng công cụ thứ ba

Đây là những công cụ tải video online sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được tối ưu để bạn có thể chủ động thay đổi chất lượng video Facebook sao cho nét hơn, dễ nhìn hơn. Độ phân giải cũng rất đa dạng khi bạn có thể lựa chọn từ độ phân giải tối thiểu SD cho đến độ phân giải tối đa 4K.

>>> Xem thêm Cách báo cáo Facebook bị Hack hiệu quả.

Cách dùng các công cụ tải video Facebook online này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video tại nút chia sẻ của bài viết Facebook sau đó dán vào ô nhập đường link trên công cụ, chọn độ phân giải và nhấn vào nút “Download”.

Tải video Facebook về máy trực tiếp

Ngoài việc sử dụng các công cụ được phát triển bởi bên thứ ba, có một cách tải video trên Facebook về laptop, máy tính khác mà bạn cần biết đó là thông qua trình duyệt web Cốc Cốc.

Được coi là phiên bản Chrome của Việt Nam, Cốc Cốc được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tốc độ tải trang, download ăn đứt các trình duyệt của nước ngoài. Ngoài ra, đây cũng là một trong những trình duyệt hiếm hoi được tích hợp đồng thời tính năng tải video trực tiếp. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốc Cốc để tải video Facebook.

Tải video về máy trực tiếp

Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm công cụ, sao chép liên kết, thay đổi công cụ tải khi gặp lỗi,…Cốc Cốc sẽ tự động nhận diện link video và hiển thị các lựa chọn về độ phân giải. Việc của bạn cần làm đó là lựa chọn chất lượng video mình mong muốn tải và nhấn vào nút “Download” để video được lưu về máy tính, laptop.

>>> Xem thêm Cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook ngay nhé.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone

Do hệ điều hành Android là một nền tảng mở, vậy nên bạn có thể tải video Facebook và xem một cách dễ dàng thông qua các công cụ trực tuyến cũng như các ứng dụng điện thoại. Còn với iOS, có cách tải video trên Facebook về iPhone dễ dàng như vậy không?

Cách tải video trên Facebook về iPhone

Về cơ bản, cách tải video trên Facebook về iPhone cũng tương tự như cách tải video Facebook trên máy tính, laptop và điện thoại Android. Đó là bạn có thể tải thông qua các công cụ online như snapsave, getfvid, extradownloader,…bằng cách copy đường link video và dán vào công cụ sau đó tải về.

Tuy nhiên sau khi tải video Facebook về điện thoại iPhone, video sẽ không được lưu thẳng vào trong mục Photos mà thay vào đó sẽ được lưu trong mục “Tải về” của “Tệp”. Điều bạn cần làm lúc này đó là tìm ứng dụng “Tệp” mặc định trên iPhone, vào phần “Tải về”, chọn video Facebook vừa tải và chọn “Lưu video” trong cửa sổ chia sẻ.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

Tạm kết về cách tải video trên Facebook

Trên đây là tổng hợp các cách tải video trên Facebook về iPhone, máy tính, laptop để bạn có thể lưu trữ các nội dung video trên mạng xã hội này một cách đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng với những hướng dẫn về mẹo Facebook trên, bạn đã có thể dễ dàng tải video Facebook về máy mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here