Cách bỏ liên kết Instagram với Facebook là một vấn đề không phải người nào cũng biết, nhất là với những người mới sử dụng hai mạng xã hội này. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách giải quyết của vấn đề này, hãy cùng đọc nhé!

Liên kết Instagram và Facebook là gì?

Instagram là một dịch vụ mạng xã hội phổ biến với giới trẻ được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video trên mạng xã hội này. Instagram cũng cung cấp cho người dùng khá đa dạng những chế độ khác nhau về chỉnh sửa ảnh và video. Tuy nhiên vào năm 2012, Facebook đã mua lại dịch vụ mạng xã hội này.

Instagram và Facebook là gì?

>>>> Xem thêm Cách khắc phục Messenger bị lỗi ngay nhé.

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông xã hội được Meta Platforms sở hữu. Nó được xem như là nơi kết nối mọi người ở khắp nơi với nhau, ngoài ra còn cho phép tất cả người sử dụng chia sẻ thông tin, trạng thái của mình tới mọi người. Cho tới thời điểm hiện nay, nó đã trở thành trang mạng xã hội phổ biến và có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Bạn có thể chia sẻ bất cứ điều gì mình thích lên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

Instagram và Facebook là gì?

Sau khi Instagram được sát nhập với Facebook, người dùng hoàn toàn có thể liên kết tài khoản của hai mạng xã hội này với nhau chỉ bằng một vài thao tác khá đơn giản. Điều này giúp cho các bài đăng của bạn có thể cùng lúc chia sẻ trên cả hai mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Cách bỏ liên kết Instagram với Facebook

Tuy nhiên, đối với một số người dùng thì việc liên kết Instagram với Facebook đem lại cho họ một vài sự phiền toái nhỏ nhặt liên quan tới việc đồng bộ. Chính vì vậy, khi cảm thấy rằng không còn cần thiết thì họ sẽ chọn cách xóa liên kết giữa hai tài khoản.

Cách xóa tài khoản Instagram liên kết với Facebook cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Instagram và ấn chọn biểu tượng trang cá nhân.
  • Bước 2: Mở biểu tượng ba dấu gạch, ấn vào phần Cài đặt và chọn mục Trung tâm tài khoản.
  • Bước 3: Ở mục Cài đặt tài khoản bạn ấn chọn vào phần Tài khoản.
  • Bước 4: Lựa chọn tài khoản Facebook đang có liên kết với Instagram và ấn nút Gỡ.
  • Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để hoàn thành việc xác nhận hủy liên kết.

Xem thêm:

  • Cách khóa Instagram tạm thời đơn giản  bằng điện thoại, máy tính tại đây!

Cách xóa liên kết Instagram với Facebook

Trong những bản cập nhật mới đây, giao diện cũng như các tính năng của Instagram đã được nâng cấp thuận tiện hơn rất nhiều. Cách bỏ liên kết Instagram với Facebook ở trên đây là cách mới nhất của ứng dụng Instagram.

>>> Xem thêm Cách tải video trên Facebook nhanh chóng nhất.

Cần lưu ý điều gì khi bỏ liên kết Instagram và Facebook?

Khi liên kết hai tài khoản giữa Instagram và Facebook, cần lưu ý rằng bạn có thể thực hiện được việc liên kết tài khoản tương tự với các trang mạng xã hội khác như là Twitter. Liên kết nhiều tài khoản một lúc sẽ không ảnh hưởng gì tới hoạt động trên ứng dụng của bạn.

Cần lưu ý điều gì khi liên kết Instagram và Facebook

Đồng thời, khi thực hiện liên kết, người dùng có thể chia sẻ trạng thái lên hai mạng xã hội này cùng một lúc khá tiện lợi. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đăng nhập Instagram bằng Facebook một cách cực nhanh chóng. Tuy nhiên, có một số người cho rằng việc liên kết hai mạng xã hội này sẽ ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật.

Nếu muốn liên kết lại Instagram với Facebook thì phải làm sao?

Vì việc xóa liên kết giữa hai mạng xã hội này chỉ là tạm thời nên người dùng hoàn toàn có thể thực hiện liên kết lại Instagram và Facebook bất cứ khi nào mình muốn. Việc liên kết tài khoản có thể thực hiện qua ứng dụng Instagram hoặc là ở trên Facebook, tùy vào nhu cầu của bạn.

Bài viết trên đã chỉ cho bạn cách bỏ liên kết Instagram với Facebook nhanh chóng và mới nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể thực hiện được những thao tác bỏ liên kết giữa hai mạng xã hội này mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

>>> Xem thêm thủ thuật Facebook mới nhất 2023 tại Đánh Giá Công Nghệ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here