Tải winrar 64bit đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và đã được đông đảo người sử dụng. Bài viết dưới đây  sẽ trình bày thật chi tiết về cách download tải WinRAR 64bit đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cho mọi người cùng xem nhé!

WinRAR là gì?

WinRAR đây được gọi là phần mềm thương mại, nó có thể hỗ trợ nén tập tin được cho ra mắt năm 1993. Người sử dụng có thể dùng phần mềm này để tạo ra các tệp lưu trữ ở dạng RAR hoặc cũng có thể là ZIP. 

Phần mềm WinRAR còn giúp người dùng lưu trữ bằng cách mã hóa và các phần tự giải nén nhanh gọn. Nó còn có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tốc độ giải nén cao, đặc biệt là có khả năng giải nhiều file nén cùng một lúc với độ bảo mật tốt. 

Phần mềm WinRAR nén tập tin
Phần mềm WinRAR nén tập tin

Bản chất của phần mềm thương mại này sẽ được phân phối để dùng thử nhưng người sử dụng nó vẫn có thể sở hữu toàn bộ tính năng mà WinRAR sau khi tải về. WinRAR này có 2 loại đó là: Loại WinRAR 64 bit và loại WinRAR 32 bit. Ngay phần dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người loại phần mềm WinRAR 64 bit cùng cách tải về máy đơn giản.

Cách tải WinRAR 64 bit đơn giản, nhanh chóng

Để có thể thực hiện winrar download 64 bit này đơn giản và dễ sử dụng thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải WinRAR về máy tính của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo đó bạn cần khởi động lại WinRAR 64bit bằng cách nhấn chuột 2 lần rồi mới tải xuống được. Sau khi bạn nhấn chuột thì sẽ có thêm cửa sổ hiện ra, nếu cài WinRAR thì bạn bấm chọn Run. 
  • Bước 3: Ngay sau khi bạn chọn Run thì tiếp tục có thêm 1 cửa sổ khác hiện ra, ngay lúc này bạn nên bấm chọn Install
Bấm chọn Install tải WinRAR 64 bit
Bấm chọn Install tải WinRAR 64 bit
  • Bước 4: Chọn Install xong thì hệ thống sẽ cài đặt phần mềm tự động chỉ trong vòng vài giây. Sau đó sẽ có các mục hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh các thông tin có trên máy. 
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong bước 4 thì bạn đã hoàn thiện được việc thiết lập thêm các thông số nữa và thông báo cài đặt phần mềm được hoàn thành. Cuối cùng là bạn click vào Done là có thể cài đặt xong WinRAR 64 bit. 

Nếu như bạn không thực hiện theo được các bước trên thì bạn cũng có thể vào link dưới đây để có thể tải về được đơn giản hơn:

Link tải phần mềm WinRAR 64bit: https://download.com.vn/download/winrar-64-bit-28223

Các tính năng WinRAR 64 bit mà bạn nên thử

Những tính năng hay của WinRAR 64 rất hay và độc đáo nên nhiều người đã và đang sử dụng, đáng để bạn download WinRAR 64bit về thiết bị của mình, cụ thể như sau: 

  • Download WinRAR 64 bit : Đây là phần mềm có thể giải nén nhiều file cùng một lúc thay vì bạn giải nén từng file một rất mất thời gian. 
  • Đặt mật khẩu bảo mật cho file nén trong phần mềm WinRAR: Việc đặt mật khẩu như thế này sẽ giúp người sử dụng có thể đảm bảo được độ uy tín và tin cậy, để file của mình được an toàn tránh để người lạ vào xem lén. 
  • Tạo ghi chú trên file nén WinRAR 64 bit: Đối với tính năng này người sử dụng có thể tạo được ghi chú trên chính phần mềm WinRAR 64 bit, nội dung sẽ hiện lên khi bạn tiến hành bật file 
  • Sửa file nén ở trên WinRAR 64 bit đã bị lỗi: Việc thực hiện giải nén file thì người sử dụng sẽ không tránh khỏi những lỗi và cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến công việc của mình. Chính vì vậy mà WinRAR 64 bit cũng đã tùy chọn ra những file bị lỗi và sẽ tạo ra file mới khôi phục lại những lỗi sai.
Sửa file nén trên WinRAR 64 bit bị lỗi
Sửa file nén trên WinRAR 64 bit bị lỗi

Sau khi đọc hết bài viết tải WinRAR 64 bit đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả bạn có thắc mắc gì không. Nếu có hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here