Máy hút bụi cầm tay Eufy là sản phẩm hút bụi không dây với thiết kế nhỏ gọn nhưng có lực hút siêu mạnh. Eufy không có quá nhiều dòng sản phẩm, nhưng thương hiệu ra mắt thị trường sản phẩm máy hút bụi cầm tay Eufy mới khá thu hút người dùng.

Vì là thương hiệu mới nên cũng khá nhiều người thắc mắc về cách dùng của sản phẩm máy hút bụi cầm tay không dây Eufy. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Eufy

Sản phẩm máy hút bụi cầm tay Eufy được sản xuất từ thương hiệu Eufy. Đây chính là một thương hiệu con của ANKER – một công ty điện tử chuyên về các thiết bị điện gia dụng thông minh. Bên cạnh đó, ANKER cũng là một thương hiệu công nghệ nổi tiếng không những ở Việt Nam mà còn trên thị trường Thế giới với hơn 20 triệu người tin dùng.

Theo đó, Eufy sẽ chuyên cung cấp sản xuất các dòng thiết bị thông minh như máy hút bụi, đen, phích cắm thông minh. Ngoài ra, thiết bị có hỗ trợ Alexa cũng là dòng sản phẩm của thương hiệu này. Mục tiêu mà Eufy hướng đến chính là mang đến sự đơn giản và những trải nghiệm thông minh đến với ngôi nhà của bạn.

Máy hút bụi thương hiệu Eufy
Máy hút bụi thương hiệu Eufy

Ưu nhược điểm

Như đã nói, sản phẩm của dòng máy hút bụi cầm tay của Eufy không có quá nhiều. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và so sánh giữa những sản phẩm với nhau:

Về ưu điểm:

 • Eufy chiếm nhiều điểm mạnh về thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Ưu tiên sự gọn nhẹ nên sản phẩm máy hút bụi cầm tay Eufy sẽ được thiết kế dễ cầm nắm với thân hình thon dài và hiển thị các chế độ, tính năng, lượng pin ngay trên thân máy.
 • Máy hút bụi Eufy cầm tay có lực hút tương đối mạnh. Máy có thể hút được hầu hết các loại bụi bẩn, hạt rơi vãi. Eufy cũng được tính hợp đầu nối 2 trong 1 để thuận tiện cho người dùng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thậm chí những chỗ có bụi bám khá dày, người dùng còn có thể dùng chổi để chà lên, là sạch dễ dàng.
 • Bộ lọc, lõi lọc dễ dàng tháo lắp. Cạnh đó sản phẩm cũng được trang bị công nghệ mới với chế độ lọc giúp làm sạch sâu và vận hành được tốt hơn.
 • Eufy cho ra mắt các dòng sản phẩm máy hút bụi ở nhiều phân khúc giá khác nhau, dễ dàng cho người dùng chọn lựa để phù hợp với nhu cầu tài chính.
Máy hút bụi không dây Eufy nhiều ưu điểm
Máy hút bụi không dây Eufy nhiều ưu điểm

Về nhược điểm:

Eufy có nhiều điểm cộng với rất nhiều ưu thế. Tuy nhiên có 1 nhược điểm mà Eufy cũng thường sẽ vướng phải nhưng một số sản phẩm khác. Đó chính là chế độ vận hành tương đối ồn. Về cáp sạc thì những sản phẩm cải tiến mới đã được Eufy thay bằng chuẩn type-C thông dụng hơn.

Cách sử dụng máy hút bụi Eufy cầm tay đơn giản

Sử dụng máy hút bụi thông minh Eufy không quá khó. Về cơ bản thì sản phẩm cũng được vận hành đơn giản như các máy hút bụi thông dụng khác.

Bước 1: Kiểm tra trước khi sử dụng máy, 

 • Bạn cần phải kiểm tra máy kỹ lưỡng. Nếu là máy đang được kết nối với nguồn điện thì cần ngắt kết nối điện trước; 
 • Tiếp theo là kiểm tra vị trí đặt bộ lọc. Bạn cần đảm bảo bộ lọc đã được vệ sinh và không bị tắc nghẽn;
 • Đảm bảo tay luôn khô ráo lúc vận hành máy.
Sử dụng máy hút bụi Eufy đúng cách
Sử dụng máy hút bụi Eufy đúng cách

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi đúng cách:

 • Chọn đầu hút phù hợp và tháo lắp đúng cách
 • Xác định vị trí cần hút và nhấn on/off để khởi động máy;
 • Chọn công suất phù hợp;
 • Hút bụi đúng vị trí và làm sạch nơi bạn muốn.

Bước 3: Sau khi sử dụng xong, hãy tắt máy trước khi thu hồi dây điện (nếu có). Xả rác và vệ sinh máy sạch sẽ sau khi hút.

Sử dụng máy hút bụi không dây Eufy bạn cần lưu ý tháo lắp đầu hút đúng cách. Không nên dùng máy hút để hút những vật liệu xây dựng hay vệt nước. Cần nên thường xuyên vệ sinh túi rác, khoang chứa và vệ sinh máy cẩn thận.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng máy hút bụi cầm tay Eufy đơn giản và đúng cách. Bạn có thể tham khảo để áp dụng và sử dụng máy hút bụi của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here