Có phải bạn đang rất đau đầu vì không biết cách tăng Follow TikTok sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất đúng không. Đừng quá lo lắng, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số “tips” bỏ túi giúp tăng Follow miễn phí nhé.

Follow TikTok là gì? Tại sao cần phải tăng Follow TikTok?

Chưa bao giờ TikTok trở thành từ khóa được nhiều người quan tâm đến thế. Kể từ sau đại dịch, TikTok đã trở thành xu thế mới cho những người sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ nó. 

Để có thể kiếm tiền trên TikTok thì lượng Follow được xem là một trong những yếu tố được các TikToker cực kỳ quan tâm. Hiểu đơn giản, lượng Follow là số lượng người theo dõi đối với một tài khoản nào đó.

tại sao cần phải tăng Follow TikTok?

Tại sao cần phải tăng Follow TikTok?

Dưới đây là những lý do tại sao cần phải tăng lượng Follow tài khoản Tiktok:

  • Lượng follow càng lớn chứng tỏ tài khoản đó được nhiều người quan tâm. Từ đó thu hút lượng lớn lượt xem, lượt thả tym.
  • Tài khoản có càng nhiều Follow sẽ dễ được đề xuất video lên xu hướng của TikTok. Từ đó tiếp cận được nhiều người xem hơn.
  • Follow càng nhiều sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung kiếm được nhiều tiền hơn thông qua nhiều con đường khác nhau. Ví dụ như nhận booking từ nhãn hàng, tiếp nhận được nhiều khách hàng tiềm năng để kinh doanh.
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng hơn. Rất nhiều cá nhân đã tận dụng nền tảng video ngắn này để quảng bá thương hiệu của họ, xây dựng cộng đồng riêng, thu hút người xem sang các nền tảng khác như website, Facebook, YouTube,..vv.
  • Follower càng cao, càng dễ nhận được tick xanh chứng nhận từ TikTok.

Tổng hợp cách tăng Follow TikTok hiệu quả nhất

Có thể thấy việc tài khoản TikTok có nhiều lượng follow mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà sáng tạo nội dung. Không chỉ mang lại tiền mà còn giúp TikToker xây dựng được hình ảnh cá nhân, thậm chí là ngày càng nhiều người biết đến.

Dưới đây là một số 20 cách tăng follow TikTok đơn giản mà các bạn có thể tham khảo:

Tăng Follow TikTok bằng cách Public tài khoản cá nhân

Tài khoản TikTok của bạn sẽ không thể thu hút lượng Follower nếu như nó chỉ được cài đặt ở chế độ Riêng tư. Khi đó, người dùng khác sẽ không thể xem được những nội dung mà bạn đăng tải, việc follow bạn cũng trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, để có thể thu hút được lượng Follower, cũng như lượt xem, thả tym. Trước tiên, bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình đang ở chế độ riêng tư hay công khai. Nếu đang ở chế độ riêng tư, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong trang cá nhân TikTok của bạn, bấm vào phần Cài đặt (trong dấu “ba chấm” ở góc phải). Chọn tiếp Quản lý quyền riêng tư.

cách tăng Follow TikTok hiệu quả nhất

Cách tăng Follow TikTok hiệu quả nhất

Bước 2: Tại đây, hãy kiểm tra xem bạn có đang bật tính năng Tài khoản riêng tư hay không. Nếu có, hãy tắt nó đi nhé.

kiểm tra tính năng Tài khoản riêng tư

Kiểm tra tính năng Tài khoản riêng tư

Việc công khai tài khoản đồng nghĩa với việc mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn. Những nội dung video mà bạn post trước đây mọi người cũng có thể xem được. Vì vậy, hãy kiểm tra mọi thứ trước khi Public tài khoản nhé.

Tăng Follow TikTok bằng cách tối ưu hồ sơ cá nhân

Việc tối ưu hóa hồ sơ cá nhân giúp trang cá nhân TikTok của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. Từ đó các nội dung của bạn đăng tải dễ dàng được TikTok đề xuất hơn. Để làm điều đó, trước tiên hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang cá nhân của mình, bấm chọn mục Sửa hồ sơ ngay phía dưới ảnh đại diện.

tăng Follow TikTok bằng cách tối ưu hồ sơ cá nhân

Tăng Follow TikTok bằng cách tối ưu hồ sơ cá nhân

Bước 2: Trong mục này, hãy cố gắng thiết lập tất cả những thông tin cần thiết như Ảnh đại diện, Tiểu sử, Tên, TikTok ID hay các liên kết đối với tài khoản YouTube, Twitter, Instagram.

Cập nhật và quay video theo Trend

Kể từ mạng xã hội TikTok trở nên phổ biến, chưa bao giờ các xu hướng nội dung video thay đổi nhanh đến thế. Xu hướng quay video liên tục thay đổi và TikTok cũng có xu hướng đề xuất những nội dung theo trend.

cập nhật và quay video theo Trend

Cập nhật và quay video theo Trend

Các trend TikTok thường thấy như một bài hát nào đó đang thịnh hành. Một điệu nhảy hay một đoạn âm thanh nào đó được nhiều người yêu thích. 

Các bạn sẽ dễ dàng nhận ra những điều này khi thấy hàng loạt video sử dụng chung một bài hát. Hay một đoạn âm thanh và có hàng trăm ngàn lượt xem. Và đó chính là lúc các bạn tận dụng để sáng tạo nội dung cho mình.

Tăng Follow TikTok hiệu quả bằng cách sử dụng Hashtag trong các video

TikTok thường có xu hướng đề xuất những video có cùng hashtag. Đặc biệt là các hashtag trong cùng xu hướng. Các bạn có thể nhận thấy các hashtag này thông qua các cụm từ có ký tự “#”. Ví dụ như: #xuhuong, #amthuc, #review,…vv.

tăng Follow TikTok hiệu quả bằng cách sử dụng Hashtag

Tăng Follow TikTok hiệu quả bằng cách sử dụng Hashtag

Để làm điều này, khi các bạn đăng tải nội dung video, ở phần caption, ngoài việc ghi nội dung cần thiết. Đừng quên thêm một vài hashtag có nhiều người sử dụng, xu hướng giống như video của mình. Sau đó chọn Đăng.

Thường xuyên tương tác với các kênh TikTok khác

Việc tài khoản TikTok của các bạn có sự tương tác giúp Tiktok không hiểu nhầm đây là tài khoản “clone”. Từ đó, tránh được tình trạng các nội dung video của bạn bị bóp tương tác.

Follow TikTok của người khác

Tương tự như cách bạn thường xuyên tương tác với các kênh TikTok khác. Việc bạn Follow tài khoản TikTok khác sẽ giúp cho thuật toán này không nhầm rằng đây chỉ là tài khoản giả mạo. Biết đâu bạn sẽ tạo được sự chú ý và được Follow lại.

Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội để tăng Follow TikTok

Đây là cách tương đối phổ biến trong việc thu hút thêm thật nhiều người xem. Từ các nền tảng khác, tận dụng tối đa được cộng đồng của bạn trên Facebook, Zalo,…vv. 

Để chia sẻ video TikTok, các bạn có thể làm theo những cách sau:

Bước 1: Bấm vào dấu ba chấm bên tay phải của video.

cách tăng follow TikTok bằng chia sẻ sẻ video

Cách tăng follow TikTok bằng chia sẻ sẻ video

Bước 2: Trong mục Chia sẻ lên, bạn có thể lựa chọn cách chia sẻ video của mình như Sao chép liên kết, chia sẻ sang các nền tảng mạng xã hội khác như Messenger, Facebook, Zalo,..vv.

Tất nhiên đó chỉ là những cách tăng follow TikTok đơn giản nhất mà các bạn tham khảo. Ngoài ra, việc tạo video có nội dung chất lượng cũng sẽ giúp tăng Follower nhanh chóng không kém. Nếu thấy hay, đừng quên share bài viết cho nhiều người biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here