Nhiều người đã phản ánh rằng Cellphones lừa đảo tuy nhiên câu chuyện thực hư như thế nào thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ tránh những thông tin sai lệch gây hiểu lầm cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này, mọi người hãy theo dõi nhé!

Một số tin đồn về CellphoneS lừa đảo

Các tin đồn Cellphones lừa đảo bắt nguồn từ việc cửa hàng đã từ chối bảo hành một sản phẩm điện thoại iPhone 5S. Sau 3 ngày sử dụng thì khách hàng đem điện thoại đến yêu cầu đổi máy mới tại cửa hàng với lý do thiết bị không hoạt động.

Cellphones lừa đảo

Máy hỏng nhân viên đã kiểm tra không do kỹ thuật mà do khách hàng đã làm rơi dẫn đến máy hỏng. Sau đó, cửa hàng không chấp nhận yêu cầu của khách hàng nên người đó đã đăng hàng loạt thông tin lên các diễn đàn với mục đích tố cáo CellphoneS lừa đảo và muốn đòi lại quyền lợi.

Lúc ấy, CellphoneS chỉ mới hoạt động cùng với những lời lẽ bực tức của vị khách nên hàng loạt tin đồn đã được chia sẻ rộng rãi và cửa hàng đã hứng chịu mọi lời chỉ trích của nhiều người khác.

Từ sau vụ CellphoneS lừa đảo, nhiều người đã lợi dụng tin đồn đăng nhiều bài viết không đúng sự thật về CellphoneS. Đến thời điểm hiện tại, liệu những tin đồn này có hay không với một doanh nghiệp lớn mạnh đến vậy? Hãy theo dõi phần sau về vấn đề Cellphones lừa đảo.

Thực hư câu chuyện CellphoneS lừa đảo

Ngoài những vấn đề cũ thì hiện nay trên các diễn đàn, những hội nhóm review đã phàn nàn về chính sách bảo hành và chất lượng của những sản phẩm của CellphoneS.

Cũng có những trường hợp nhiều đối thủ cạnh tranh khác đăng những bài phản ánh về chất lượng với mục đích làm giảm độ uy tín của CellphoneS.

Chẳng hạn như một khách hàng mua điện thoại tại cửa hàng nhưng sử dụng bị lỗi và vượt quá thời gian bảo hành thì tất nhiên CellphoneS hay những cửa hàng khác trên thị trường đều từ chối bảo hành miễn phí.

Cellphones lừa đảo

Và khi đó khách hàng sẽ nghĩ rằng CellphoneS lừa đảo và đăng bài viết bóc phốt toàn mạng xã hội. Điều này dẫn đến nhiều khách hàng khác sẽ cảm thấy mất thiện cảm, hoang mang đối với CellphoneS.

CellphoneS có uy tín không? Câu trả lời là bởi so sánh với các hệ thống bán hàng khác thì bạn có thể thấy CellphoneS là một trong những đơn vị bán hàng rất uy tín. Do đó, mọi chi nhánh luôn được khách hàng đánh giá caoquay lại mua sắm rất nhiều.

Cửa hàng CellphoneS có lừa đảo không? Câu chuyện CellphoneS lừa đảo là một thông tin không đáng tin cậy. Hơn nữa hệ thống CellphoneS còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và có giấy phép kinh doanh hoàn toàn phù hợp.

Cellphones lừa đảo

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều là hàng nhập từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm thiết bị công nghệ tại cửa hàng tại các hệ thống.

Quan điểm về thông tin CellphoneS lừa đảo

Cellphones có lừa đảo không? Câu trả lời là không bởi để phát triển hệ thống cửa hàng Cellphones đặt phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành tốt nhất nên độ uy tín vẫn luôn duy trì, tuyệt đối không xảy ra những hiểu lầm lừa đảo như mọi người vẫn nghĩ.

Ngoài ra hãng cũng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ hàng đầu với việc thường xuyên huấn luyện đội ngũ nhân viên. Vì thế khi đến với CellphoneS bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng.

Khi mua sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng Cellphones bạn sẽ được trải nghiệm thực tế nhiều sản phẩm và được nhân viên tư vấn để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt các phần mềm miễn phí để sử dụng. Để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, cửa hàng còn hỗ trợ thanh toán bằng nhiều cách thức khác nhau như AMEX, JCB miễn phí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng ở những nơi xa không thể mua sắm trực tiếp thì có thể đặt hàng qua website, cửa hàng sẽ đưa trực tiếp đến tận nhà cho bạn.

Sau khi đọc bài viết về CellphoneS lừa đảo, hy vọng mọi người sẽ tin tưởng CellphoneS hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here