iPhone 12 Pro Max là bước đột phá mới trong dòng sản phẩm của Apple. Với thiết kế khung sườn vỏ sau hoàn toàn khác biệt vô cùng đẹp mắt khiến cho bao tín đồ của iPhone ao ước sở hữu. Tuy nhiên, bạn đang sử dụng iPhone 11 Pro Max và muốn chuyển thành iPhone 12 Pro Max nhưng vì điều kiện không cho phép để có thể mua máy mới thì độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max là giải pháp tốt nhất mà không ảnh hưởng tới chức năng bên trong máy. Vậy có nên độ vỏ iphone 11 Pro max lên 12 pro max không?

Vì sao nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max

Các nguyên nhân độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max khá đa dạng và phong phú, trong đó chủ yếu phải kể đến những nguyên nhân như:

  • Người dùng muốn sở hữu chiếc iPhone 12 Pro Max sang trọng đời mới bậc nhất, nhưng lại không có đủ kinh phí để nâng cấp máy. 
  • Chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn vẫn còn xài tốt và đủ đáp ứng được cho nhu cầu nhưng bạn lại yêu thích thiết kế của iPhone 12 Pro Max mới nhất hiện nay.
  • Chiếc iPhone 11 Pro Max khi sử dụng không may bị va đập dẫn tới vỏ bị móp, méo hay bị trầy xước làm mất thẩm mĩ.

Vì sao nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max

Và cho dù là với nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max cũng là nhu cầu thiết thực và không phải khó để có thể thực hiện được chúng.

Những cách độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max

Điểm khác biệt lớn nhất giữa các dòng iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max trong thiết kế đó chính là cụm camera phía sau. Hiểu được điều này các nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng độ vỏ  iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max. Dưới đây là một số phương pháp cơ bản ai cũng có thể sử dụng:

Thay vỏ iPhone 11 Pro Max thành vỏ iPhone 12 Pro Max

Tương tự cách thay vỏ các dòng iPhone thông thường khác, với phương pháp này, chiếc iPhone cũ của bạn sẽ được tháo dỡ lớp vỏ cũ và toàn bộ phần linh kiện bên trong được thay thế bằng lớp vỏ mới.

Những cách độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max

Ưu điểm của việc thay vỏ là chúng có độ bền cao, giống máy thật đến 95%, giải quyết vấn đề vỏ iPhone 11 Pro Max bị vỡ, biến dạng và hư hỏng. Đây cũng là cách độ vỏ iPhone 11 Pro Max có giá cao nhất.

Sử dụng miếng ốp lưng hoặc miếng dán camera

Độ vỏ iPhone 12 Pro Max chưa bao giờ dễ dàng hơn khi thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cách cho phép bạn biến chiếc iPhone 11 Pro Max thành iPhone 12 Pro Max một cách nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc case hay dùng một miếng dán giả lập camera iPhone và gắn vào máy là xong. 

Ưu điểm của loại này là nhanh chóng, an toàn đặc biệt là giá thành rẻ. Tuy nhiên có thể khi sử dụng phương phương này lại không giống hoàn toàn và chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn còn lành lặn.

Nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max ở đâu?

Có nên độ vỏ iphone 11 Pro max lên 12 pro max không? Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro max uy tín, lấy liền và đảm bảo chất lượng tốt nhất thì Điện Thoại Vui là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max ở đâu?

Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao bên cạnh đó là máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại, Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và hiện đại nhất.

Ngoài ra, với giá cả minh bạch cùng quy trình sửa chữa điện thoại công khai, khách hàng có thể quan sát được toàn bộ quy trình sửa chữa, thay thế,… Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hãy đến với Điện Thoại Vui ngay hôm nay để sở hữu những điều tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here