iPhone 12 Pro Max được xem là chiếc điện thoại sở hữu thiết kế nổi bật, gây ấn tượng mạnh với không ít người dùng smartphone. Và với những ai đang sở hữu iPhone Xs Max, khi không đủ điều kiện để mua 12 Pro Max, họ sẽ nghĩ ra các cách khác nhau nhằm độ vỏ Xs Max lên iPhone 12 Pro Max uy tín mớiVậy có nên độ vỏ iphone xs max lên 12 pro max không?

So sánh hai phiên bản iPhone: Xs Max và 12 Pro Max

Về thiết kế, iPhone Xs Max sở hữu vẻ ngoài hiện đại với những đường cong mềm mại quanh thân máy. Trong khi đó, bản iPhone 12 Pro Max có phần khung viền vát phẳng với vẻ ngoài được hoàn thiện siêu sáng rất đẹp.

iPhone 12 Pro Max được trang bị một màn hình có kích thước lớn hơn so với Xs Max trước đó. Và so với chip SoC A12 Bionic của iPhone XS Max, tốc độ xử lý của chip A14 Bionic của 12 Pro Max nhanh hơn nhiều.

So sánh hai phiên bản iPhone: Xs Max và 12 Pro Max

Xét về khả năng chụp ảnh, nếu 2018 là thời điểm iPhone Xs Max chiếm lĩnh thị trường với khả năng chụp ảnh cực tốt thì với phiên bản mới iPhone 12 Pro Max, Apple đã cho cải tiến hệ thống camera lên một tầm cao mới. 

Hình ảnh chụp bởi 12 Pro Max cho chất lượng sắc nét và chi tiết hơn với độ sáng được truyền tải tốt. Ngoài ra, iPhone thế hệ mới còn được trang bị một camera siêu rộng, cho phép bạn có thể dễ dàng chụp ảnh phong cảnh.

Thiết lập camera sau của iPhone 12 Pro Max còn có máy quét LiDAR, không chỉ hỗ trợ AR mà còn có thể giúp người dùng chụp được ảnh chân dung ngay cả khi môi trường xung quanh không đủ điều kiện chiếu sáng. 

Thêm nữa, camera selfie của chiếc iPhone thế hệ mới 12 Pro Max cũng chất lượng hơn so với Xs Max. Cảm biến selfie 12MP sẽ cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn hẳn so với camera có độ phân giải chỉ 7MP của Xs Max. 

Về dung lượng pin, iPhone 12 Pro Max sử dụng một viên pin có dung lượng lớn hơn hẳn Xs Max. Ngoài ra, 12 Pro Max còn có bộ vi xử lý tiết kiệm điện hơn, do đó cho thời lượng sử dụng pin tốt hơn bản Xs Max. 

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max?

Nhiều người dùng iPhone Xs Max mong muốn nâng cấp thiết kế bên ngoài của chiếc điện thoại lên bản 12 Pro Max là vì một số nguyên nhân sau đây:

  • Việc mua mới một chiếc iPhone như 12 Pro Max sẽ khá tốn kém khi tài chính của họ lại không mấy dư dả. Việc độ vỏ Xs Max lên 12 Pro Max giúp họ thỏa mãn đam mê khi tài chính hiện tại không đủ. 

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max?

  • Chiếc iPhone Xs Max của bạn vẫn còn hoạt động khá tốt nhưng bạn lại yêu thích phiên bản thiết kế của iPhone 12 Pro Max và chỉ muốn thay đổi vỏ ngoài của Xs Max bằng việc độ lên vỏ của 12 Pro Max. 

Vậy có những cách độ vỏ Xs Max lên 12 Pro Max nào phổ biến? Như đã so sánh ở trên, thiết kế khung viền của hai bản iPhone Xs Max và 12 Pro Max có điểm khác nhau. Do đó, cách đầu tiên là bạn thay nguyên lớp vỏ.

Điều này có nghĩa là chiếc iPhone Xs Max của bạn sẽ được tháo lớp vỏ cũ và chuyển phần linh kiện thiết bị vào lớp vỏ mới. Ngoài ra, còn một cách khác cũng tiện lợi không kém là sử dụng ốp lưng và miếng dán camera. 

Có nên độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max?

Hiện tại, trên thị trường đang có bán ốp lưng và miếng dán giả lập camera của iPhone 12 Pro Max. Do đó, nếu có đam mê biến iPhone Xs Max thành 12 Pro Max, bạn có thể mua hai phụ kiện trên và gắn vào chiếc iPhone. 

Một lưu ý nhỏ là nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max, thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là mang chiếc điện thoại đến một trung tâm uy tín để nhận được sự hỗ trợ.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về chủ đề độ vỏ iPhone Xs Max lên 12 Pro Max. Tóm lại, độ vỏ iPhone Xs Max để trải nghiệm cảm giác dùng iPhone 12 Pro Max là hành động tiết kiệm chi phí và an toàn, do đó bạn có thể yên tâm thực hiện để thỏa đam mê nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here