Trong quá trình sử dụng, đôi lúc người dùng muốn quay lại những khoảnh khắc trên màn hình Samsung Galaxy A50 hoặc lưu lại những thao tác, hướng dẫn thực hiện trên máy. Dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn một cách quay màn hình samsung a50 chi tiết nhất và dễ dàng nhất.

Cách quay video màn hình Samsung A50 dễ dàng

Quay video màn hình là cách đơn giản nhất để bạn có thể chia sẻ với mọi người những thao tác được thực hiện trên điện thoại.

Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng Samsung Galaxy A50 thì việc này dường như là không đơn giản và dễ dàng chút nào.

Để có thể làm được điều đó thì đừng bỏ qua cách quay video màn hình Samsung A50 mà chúng tôi gợi ý cho bạn dưới đây nhé.

Samsung Galaxy A50 màn hình Infinity-U, chip Exynos 9610 cho trải nghiệm độc đáo

Samsung Galaxy A50 là mẫu smartphone tầm trung của Samsung được ra mắt năm 2019 với nhiều trang bị vô cùng hấp dẫn phải kể đến như màn hình Infinity-U, cảm biến vân tay bên trong màn hình,…

Bên cạnh đó là dòng chip mới Exynos 9610 giúp máy có thể thực hiện tác vụ đa nhiệm mượt mà có thể chạy được những game hot nhất hiện nay.

Samsung Galaxy A50 màn hình Infinity-U, chip Exynos 9610 cho trải nghiệm độc đáo

Điểm sáng tiếp theo trên Samsung Galaxy A50 là ở camera. Với cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính 25 MP, cảm biến siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5 MP mang tới những hình ảnh chân thực và vô cùng sắc nét.

Bên cạnh đó camera của máy còn được trang bị công nghệ AI giúp máy có thể nhận diện được 20 vật thể khác nhau giúp điều chỉnh màu sắc, độ tương phản cũng như độ sáng phù hợp.

Camera selfie cũng ấn tượng không kém với độ phân giải 25 MP cùng hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như: Sticker AR, camera góc rộng hay các chế độ làm đẹp khác nhau.

Nhờ đó mà những bức ảnh tự sướng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và không cần sử dụng tới những ứng dụng thứ 3 để chỉnh sửa ảnh.

Cách quay Video màn hình Samsung A50

Trong trường hợp bạn chơi game, hoặc bạn làm clip hướng dẫn thủ thuật trên điện thoại Samsung A50 của mình để chia sẻ lên mạng xã hội, youtube thì dưới đây là cách quay video màn hình Samsung A50 dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để có thể thực hiện được, bạn tiến hành theo các bước chi tiết sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng AZ screen Recorder

Truy cập vào CH Play để tải ứng dụng AZ screen Recorder về điện thoại Samsung A50 của mình.

  • Bước 2: Mở ứng dụng AZ screen Recorder

Cách quay Video màn hình Samsung A50

Sau khi tải thành công ứng dụng, thì ra ngoài màn hình điện thoại bạn mở ứng dụng AZ screen Recorder lên.

  • Bước 3: Chọn tùy chọn trong ứng dụng

Trong ứng dụng quay màn hình AZ screen Recorder sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau. Để quay video màn hình Samsung A50 hãy nhấn vào nút có biểu tượng “Hình máy quay“.

  • Bước 4: Bắt đầu ghi màn hình Samsung A50

Bạn hãy ấn chọn vào “Bắt đầu ngay” để quay. Khi trên màn hình xuất hiện thông báo: AZ screen Recorder sẽ bắt đầu chụp mọi thứ trên màn hình thì lúc này màn hình của bạn sẽ được ghi lại mọi hành động, thao tác ở trên đó.

Bạn sẽ có 2 tùy chọn dành cho bạn trong khi đang quay đó là “Tạm dừng (II)” hoặc là “Kết thúc ([])” từ trên thanh công cụ.

  • Bước 5: Thoát khỏi ứng dụng quay màn hình 

Để thoát ra khỏi ứng dụng quay màn hình Samsung A50 bạn chọn vào biểu tượng X trên thanh công cụ là được.

Chỉ với những bước đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giờ đây bạn hoàn toàn có thể lưu lại được những thao tác, những video hấp dẫn trên chiếc smartphone của mình rồi đúng không nào?

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách quay màn hình trên điện thoại Samsung A50 cũng như phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Samsung A50 có quay màn hình được không.

Hi vọng với những gợi ý đó bạn có thể dễ dàng có được những video hấp dẫn để chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here