Để tri ân người chơi cũ và khích lệ người chơi mới, đội ngũ phát triển của tựa game Anime Adventures vừa mới tung ra danh sách các mã code Anime Adventures mới nhất giá trị. Thông qua các đoạn mã code đặc biệt, người chơi của Anime Adventures có thể nhận được nhiều phần quà rất có giá trị trong game như: Vàng, Gem và vé triệu hồi. Tham khảo thêm về danh sách code Anime Adventures mới cùng cách nhập ngay dưới này bạn nhé!

Code Anime Adventures mới nhất

Code Tình trạng Vật phẩm
BILLION Mới nhất 2500 Gems và 12 mythic world jumpers
ENTERTAINMENT Mới nhất 500 Gems
DRESSROSA Mới nhất Gem miễn phí
HAPPYEASTER Mới nhất 500 Gems
GOLDEN Mới nhất 500 Gems
VIGILANTE Mới nhất 250 Gems
GOLDENSHUTDOWN Mới nhất 500 Gems
SINS Mới nhất 500 Gems
SINS2 Mới nhất 250 Gems
UCHIHA Mới nhất 250 Gems
PORTALFIX Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
DAILYFIX Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
CRUSE Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
KARAKORA2 Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
GRAVITY Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
KARAKORA Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
CLOVER Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
CLOVER2 Còn hạn sử dụng Gem miễn phí
ANDROID Còn hạn sử dụng Unit huyền thoại hộp bí mật

Cách nhập Code Anime Adventures mới nhất

Không giống như những tựa game khác, Anime Adventures là tựa game nhập vai, đối kháng hấp dẫn với cách thức nhập Code cũng cực kỳ đặc biệt.

Để tiến hành nhập code Anime Adventures mới nhất và nhận phần thưởng thành công, bạn cần truy cập vào game Anime Adventures và di chuyển nhân vật tới vị trí nhập Code trong game. Nhập đúng mã code và nhấn “Redeem” để hoàn tất. Các bước tiến hành chi tiết như sau.

  • Bước 1: Truy cập vào Roblox và tiến hành đăng nhập vào tựa game Anime Adventures.

Cách nhập Code Anime Adventures mới nhất

  • Bước 2: Di chuyển nhân vật của bạn tới khu vực nhập code trên bản đồ. Để người chơi dễ dàng tìm ra vị trí nhập code, các nhà phát triển game đã thiết kế biểu tượng Code kèm theo ngôi sao 5 cánh khá nổi bật trên bầu trời.

Cách nhập Code Anime Adventures mới nhất 2023

  • Bước 3: Bước vào biểu tượng Code và thanh công cụ nhập mã quà tặng sẽ hiện ra.

Cách nhập Code Anime Adventures mới nhất 2023

  • Bước 4: Nhập mã Code, kiểm tra kỹ lại độ chính xác của mã rồi chọn “Redeem”.

Cách nhập Code Anime Adventures mới nhất 2023

Sau khi hoàn thành xong bước 4, nếu mã code vẫn còn hiệu lực thì phần quà được quy đổi từ mã code Anime Adventures mới nhất sẽ được gửi trực tiếp tới bạn. Còn nếu mã code không hợp lệ hoặc đã hết hạn sử dụng, game sẽ gửi thông báo lên trên màn hình của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp 

Trong quá trình trải nghiệm game và nhập code nhận quà, chắc hẳn người chơi vẫn còn khá nhiều thắc mắc liên quan tới tựa game này. Dưới này là một vài câu hỏi thường được người chơi của tựa game này đặt ra trong quá trình trải nghiệm mà bạn có thể tìm hiểu thêm nữa nhé!

Anime Adventures là game gì?

Anime Adventures là một tựa game trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Roblox được phát triển bởi TEAM SF. Với dung lượng chỉ khoảng 121MB, không khó để người dùng tải được Anime Adventures về máy và trải nghiệm một cách mượt mà trên cả điện thoại lẫn PC.

Một số câu hỏi thường gặp 

Điểm nổi bật của tựa game Anime Adventures này là sở hữu dàn nhân vật có ngoại hình từ những bộ anime nổi tiếng như: One Piece, Naruto, Dragon Ball. Do đó, trong quá trình trải nghiệm game, bạn sẽ được hoá thân vào một nhân vật trong thế giới anime, tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau để tăng cường kỹ năng và sức mạnh cho nhân vật của mình.

Cách nhận thêm code Anime Adventures mới nhất

Để có cơ hội nhận thêm nhiều mã code Anime Adventures mới nhất khác thì bạn có thể theo dõi tại các Fanpage Anime Adventures trên Facebook hoặc các hội nhóm – nơi mà bạn có thể cập nhật thông tin về game.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi và nhận code game trên các kênh Youtube của những người chơi Anime Adventures kỳ cựu khác. Tuy nhiên thì lượng code được phát hành trên này cũng khá ít. Do đó, bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin mới trên các trang mạng xã hội để không bỏ lỡ những mã quà tặng hấp dẫn này nhé!

Cách nhận thêm code Anime Adventures mới nhất

Trên đây là danh sách code Anime Adventures mới nhất cùng cách nhập và nhận phần thưởng mà bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng những thông tin trên này có thể hữu ích với bạn trong quá trình trải nghiệm Anime Adventures của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here