Tải GTA 5 miễn phí hiện đã được áp dụng thực hiện nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Do đó, nếu bạn đang muốn hòa vào thế giới ảo Grand Theft Auto V thì hãy cùng xem ngay hướng dẫn tải chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

Game GTA 5 là gì?

GTA 5 là gọi tắt của tựa game Grand Theft Auto V – một trò chơi thuộc thể loại nhập vai đã được ra mắt từ năm 2013 và đây cũng là phiên bản nâng cấp mới từ Grand Theft Auto IV. Cho đến thời điểm hiện tại, GTA 5 đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Game GTA 5 là gì?

Bối cảnh trong Grand Theft Auto V được lấy từ một thành phố ảo của bang California – gọi là San Andreas và nội dung sẽ xoay quanh 3 nhân vật chính, bao gồm: Michael De Santa, Trevor Philips và Franklin Clinton.

Trong đó:

 • Michael De Santa: là tên cướp nhà băng.
 • Trevor Philips: là kẻ buôn thuốc phiện và vũ khí.
 • Franklin Clinton: là gã gangster.

GTA 5 có tính năng gì nổi bật?

Để có thể thu hút nhiều lượt tải xuống dù đã ra mắt từ lâu thì Game Grand Theft Auto V (GTA 5) đã được nhà phát hành liên tục đổi mới và cập nhật nhiều tính năng nổi bật hơn về như có thể tải GTA 5 miễn phí, làm mới lối chơi, mang đến 2 góc nhìn độc đáo từ 2 hướng khác nhau.

GTA 5 có tính năng gì nổi bật?

GTA 5 là tựa game online, hỗ trợ chế độ nhiều người chơi mà không giới hạn số lượng. Khi trải nghiệm, game sẽ có nhiều nhiệm vụ với mức độ tăng dần để thu hút mọi người khám phá không gian ảo bằng nhiều nghề nghiệp khác nhau, tùy ý muốn như tài xế, tay đua,…để đem đến những trải nghiệm mới lạ hơn.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí dưới đây sẽ được áp dụng trên cả điện thoại Android 4.0 trở lên , iOS 8.0 trở lên và bộ nhớ lớn hơn 5GB. Do đó, nếu thiết bị của bạn đủ yêu cầu cơ bản này thì có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Trên điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://apps.apple.com/vn/app/grand-theft-auto-v-the-manual/id699032795?l=vi > nhấn tải về.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại

 • Bước 2: Đợi game tải về hoàn tất là có thể trải nghiệm thôi.

Trên điện thoại Android

 • Bước 1: Kích hoạt tính năng cho phép tải về máy ứng dụng không rõ nguồn gốc bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > An toàn và Bảo mật > kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại

 • Bước 2: Truy cập vào https://drive.google.com/file/d/123lE2ugjqhjf-IOXkREP1IeRYbNnCrkW/view để tải file nén GTA 5 về máy.
 • Bước 3: Giải nén file vừa tải xuống.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại

 • Bước 4: Chọn vào file vừa được giải nén, tìm đến tệp có đuôi .apk và chọn vào để máy bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại

Cuối cùng, trở về màn hình chính, nhấn chọn vào GTA 5 để bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên máy tính

Theo bản chính thức chơi được Game Grand Theft Auto V trên máy tính, mọi người cần bỏ phí 25 đô la.Tuy nhiên với cách tải GTA 5 miễn phí dưới đây, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm với giá 0 đồng.

 • Bước 1: Truy cập vào website của Steam tại: https://store.steampowered.com/app/353380/Steam_Link/. Nếu website không hiển thị tiếng Anh hoặc Việt, bạn hãy chọn vào dấu mũi tên đi xuống > kéo đến cuối và chọn vào mục thứ 3 từ dưới lên.

Hướng dẫn cách tải trên máy tính

 • Bước 2: Tại khung tìm kiếm, gõ GTA V > chọn vào kết quả không có cụm Premium Edition.

gõ GTA V > chọn vào kết quả không có cụm Premium Edition

 • Bước 3: Nhập vào ngày tháng năm sinh của bạn để xác nhận tuổi người dùng, nếu chưa đủ yêu cầu bạn sẽ không thể tiếp tục. Nếu đạt yêu cầu thì tiếp tục chọn Xem trang.

Nhập vào ngày tháng năm sinh

 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản Steam (nếu đã đăng nhập trừ trước thì có thể bỏ qua bước này).
 • Bước 5: Nhấp vào mục Chọn màu xanh để thêm GTA 5 vào thư viện game.

Đăng nhập tài khoản Steam

 • Bước 6: Tải về ứng dụng Steam Link lên thiết bị và tiến hành đăng nhập lại lần nữa tài khoản Steam.

Tải về ứng dụng Steam Link

 •  Bước 7: Mở ứng dụng rồi chọn vào Thư viện > chọn GTA 5 > nhấn Chơi để bắt đầu trải nghiệm.

Mở ứng dụng rồi chọn vào Thư viện

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên điện thoại và máy tính. Nhìn chung các thao tác khá đơn giản, nên mọi người hãy lưu lại bài viết để tham khảo và thực hiện thành công nhanh chóng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here