Coros Apex 3 ra mắt vào ngày nào cũng như giá bán bao nhiêu đang là 2 vấn đề được người dùng đặt nhiều quan tâm hiện nay. Được biết, mẫu đồng hồ này sẽ được đặc biệt chú trọng vào thiết kế và tính năng. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về Apex 3 mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

Coros Apex 3 ra mắt vào ngày nào? Giá bán bao nhiêu

Theo như dự kiến thì Coros Apex 3 ra mắt vào tháng 11 năm 2023 tới đây. Tuy chưa biết chính xác ngày giờ nhưng khả năng cao mẫu đồng hồ này sẽ được mở bán vào những ngày cuối tháng.

Coros Apex 3 ra mắt

Bên cạnh đó, lần này Coros Apex 3 sẽ cho ra mắt với 3 sự lựa chọn về màu sắc, bao gồm đen, bạc và vàng. Giá bán khởi điểm của đồng hồ sẽ ở mức 399$. Tuy nhiên người dùng còn được dùng bản đồ Landscape, Topographical miễn phí trên toàn thế giới.

Đồng hồ Coros Apex 3 có gì mới?

Dù chưa được lên kệ nhưng Coros Apex 3 đã được nhiều người đặt mua trước. Vậy liệu mẫu đồng hồ này có gì đặc biệt và có phù hợp với những gì bạn đang cần không? Chúng ta sẽ cùng xem qua chi tiết như sau:

Thiết kế mới, nhẹ nhàng hơn

Coros Apex 3 ra mắt với nhiều nâng cấp từ ngoại hình. Trong đó, toàn bộ phần vỏ ngoài của đồng hồ sẽ được đổi mới và làm theo phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Màn hình có kích thước 1.2 inch, tích hợp cảm ứng và đặt dưới lớp kính sapphire với độ phân giải 240x240px.

Thiết kế mới

Phần viền và mặt lưng của Apex 3 sẽ được hoàn thiện từ chất liệu Titanium Grade 5 và gia tăng độ bền vượt trội hơn với lớp phủ PVD ở bề mặt. Hơn nữa, lần này kích thước của đồng hồ sẽ có cỡ 43mm nên những ai có cổ tay nhỏ như nữ giới đều có thể đeo vừa vặn, thoải mái.

Bên cạnh đó, Coros Apex 3 sẽ trang bị thêm nút Digital Knob đặt ở giữa. Do đó, người dùng sẽ thao tác dễ dàng hơn ngay cả khi đeo găng tay. Đồng hồ còn được đi kèm với dây nilon loop quick fit, có khả năng thông thoáng và dễ khô hơn thay vì dây cao su như truyền thống.

Coros Apex 3 ra mắt với thời lượng pin khủng

So với thời lượng pin của các đồng hồ Apex thế hệ đầu, Apex 3 nay còn khủng hơn. Cụ thể, người dùng sẽ thoải mái trải nghiệm 75 giờ hoạt động liên tục khi sử dụng GPS tiêu chuẩn nhưng chỉ mất chưa đến 2 giờ để sạc đầy.

Trang bị nhịp tim thế hệ mới khi Coros Apex 3 ra mắt

Với trang bị nhịp tim thế hệ mới nhất của Coros, Apex 3 sẽ giúp người dùng theo dõi và cập nhật dữ liệu càng chính xác. Cảm biến này sẽ sử dụng 5 đèn và 4 cảm biến, được bao bọc bởi một lớp kính chống xước.

Theo dõi nhịp tim thế hệ mới

Vì thế, cho dù bạn đang ngủ hoặc đang tập luyện thì đồng hồ vẫn sẽ ghi lại không sót một nhịp nào. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe và điều chỉnh đúng việc tập luyện của bản thân.

Có nên mua đồng hồ Coros Apex 3 không?

Với mức giá khởi điểm 399$ và những điểm mới mà khi Coros Apex 3 ra mắt đem đến thì đây hứa hẹn là mẫu đồng hồ thông minh, sang trọng. Đặc biệt, việc thay đổi dây đeo và kích thước đã khiến sản phẩm phù hợp hơn cho cả nam và nữ. Do đó, nếu có điều kiện bạn nên sở hữu ngay Apex 3 để có được những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt.

Mua đồng hồ Coros Apex 3

Nhìn chung, tính đến thời gian Coros Apex 3 ra mắt sẽ còn khá lâu vì thế khả năng cao giá bán cũng sẽ có phần thay đổi liên tục. Do vậy, nếu bạn quan tâm và mong muốn trở thành người sở hữu Apex 3 sớm nhất thì đừng quên đăng ký thông tin mua hàng tại hệ thống CellphoneS trên toàn quốc nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here