Giá JBL Boombox 4 bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người dùng bởi đây là sản phẩm loa di động đến từ thương hiệu JBL nổi đình đám. Thiết bị dự kiến tích hợp nhiều công nghệ độc đáo và hiện đại bậc nhất mang đến loạt âm thanh chất lượng cao. Cùng tìm hiểu mức giá và ngày ra mắt dự kiến của loa trong bài viết sau đây!

Đánh giá JBL Boombox 4 chi tiết

Trước khi xem mức giá JBL Boombox 4 có phù hợp để mua không hãy cùng chúng tôi đánh giá các thông số của loa. Sau thành công của loa JBL Boombox 3 rất nhiều người mong chờ sự cải tiến công nghệ trên phiên bản Boombox 4 này.

Hãy xem những cập nhật mới nhất về loa JBL Boombox 4 chi tiết sau đây:

Về thiết kế

Loa Boombox 4 chắc chắn sẽ được cải tiến kiểu dáng để tạo sự mới mẻ thu hút người dùng. Các lựa chọn màu sắc cẩn thận hơn, tạo phong cách cá tính cho giới trẻ.

Đánh giá JBL Boombox 4 về thiết kế

Bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm mới bởi sự khác biệt ấn tượng so với những chiếc loa khác trên thị trường.

Về âm thanh

Âm thanh của loa sẽ được cải tiến mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Hệ thống củ loa có thể được tích hợp thêm nhiều hơn và đẩy mạnh công suất để âm thanh phát ra mạnh mẽ rõ ràng nhất.

Đánh giá JBL Boombox 4 về âm thanh

Ngoài ra loa cũng được tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn cao cấp, giúp đảm bảo các giai điệu phát ra được tròn trịa không nhiễm tạp âm.

Về khả năng chống nước

Loa JBL Boombox 4 có khả năng chống nước và chống bụi IPX7 tiên tiến, giúp ngăn chặn các giọt nước và hạt bụi xâm nhập vào bên trong. Các linh kiện trong loa luôn được bảo vệ để hoạt động bền bỉ lâu dài.

Về pin

Pin sẽ là một điểm cải tiến mạnh nhất trong loa JBL Boombox 4, giúp kéo dài thời gian sử dụng tiện lợi cho các bữa tiệc kéo dài xuyên đêm. Thiết bị cũng được tích hợp sạc không dây với viên pin Li-ion giúp bạn thưởng thức âm nhạc suốt cả ngày không lo cạn pin giữa chừng.

Đánh giá JBL Boombox 4 về thời lượng pin

Cổng USB tích hợp còn cho phép bạn sạc ngược cho các thiết bị thông minh khác, vô cùng tiện lợi để bạn mang theo đi du lịch.

Giá JBL Boombox 4 dự kiến bao nhiêu? 

Các phiên bản đầu đời của dòng loa JBL Boombox có mức giá không quá chênh lệch. Cụ thể JBL Boombox và JBL Boombox 2 đồng giá 449$, còn JBL Boombox 3 có giá 499$.

Giá JBL Boombox 4 dự kiến bao nhiêu

Sự chênh lệch 50$ ở bản Boombox 3 do nhiều yếu tố được cải tiến, chẳng hạn thiết kế, âm thanh,… Dựa vào sự chênh lệch này có thể dự đoán mức giá của loa JBL Boombox 4 trong khoảng dưới 550$. Đối với nhiều người đây là con số khá cao, cần cân nhắc thật kỹ nhưng với những ai đã từng sử dụng âm thanh của loa đều hiểu rằng đây là con số xứng đáng.

Loa JBL Boombox 4 khi nào ra mắt?

Loa JBL Boombox 4 chưa chính thức được ra mắt trên thị trường, do đó dù bạn tìm trên bất kỳ phương tiện nào cũng chưa thể thấy thông tin cụ thể. Tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán khoảng thời gian loa phát hành qua thời điểm ra mắt của các sản phẩm trước đó.

Loa JBL Boombox 4 khi nào ra mắt

Bản JBL Boombox được ra mắt vào tháng 8/2017, JBL Boombox 2 ra mắt vào tháng 04/2020 còn Boombox 3 ra mắt vào tháng 10/2022. Sự chênh lệch giữ các phiên bản là khoảng 2 năm.

Bởi vậy có thể dự đoán JBL Boom Box 4 sẽ được ra mắt trong khoảng giữa năm 2024 đến 2025.

Tóm lại giờ bạn đã biết giá JBL Boombox 4 bao nhiêu rồi, hãy để dành tiền ngay từ bây giờ đợi ngày loa ra mắt nhé. Trong trường hợp không biết mua loa ở đâu, bạn có thể cân nhắc đến cửa hàng CellphoneS lựa chọn. Tại đây bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng và chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi giá tốt nhất thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here