Cửa hàng điện thoại Cần Thơ nào uy tín, bảo hành tốt và giá cả hấp dẫn là thắc mắc của nhiều người dân sinh sống tại khu vực này. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý. Cùng xem những lưu ý chọn cửa hàng điện thoại Latop Cần Thơ và gợi ý điểm mua chất lượng dưới đây!

Lưu ý khi lựa chọn cửa hàng điện thoại Cần Thơ

Mua một chiếc điện thoại tốn kha khá tiền, do đó hãy cân nhắc kỹ địa điểm bạn định lựa chọn để khỏi cảm thấy hối tiếc. Chỉ với sai lầm lựa chọn vội vã có thể kéo theo nhiều hệ lụy tốn thời gian tiền của vô ích. 

Vậy làm thế nào để chọn được cửa hàng điện thoại Cần Thơ uy tín, xứng đáng để bạn tin tưởng? Hãy xem những lưu ý dưới đây để có quyết định sáng suốt hơn khi tìm điểm mua điện thoại.

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ

  • Nguồn gốc chính hãng: điện thoại bạn mua nên là loại chính hãng để chất lượng được đảm bảo cao nhất. Với loại điện thoại fake thì chỉ dùng mượt khoảng thời gian đầu, sau đó điện thoại sẽ nhanh chóng xuống cấp.
  • Chính sách bảo hành: Bất cứ điểm mua uy tín nào cũng sẽ có chính sách bảo hành uy tín. Bạn cần xem quyền lợi về chính sách đổi trả, chính sách bảo hành khi có lỗi,…
  • Đội ngũ nhân viên: nhân viên của cửa hàng phải có kinh nghiệm dày dặn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thái độ nhân viên lịch sự, thân thiện sẵn sàng giúp đỡ khách hàng cũng là yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nên chọn địa điểm bán hàng điện thoại đó không.
  • Các chương trình ưu đãi: Với các thương hiệu bán hàng điện thoại lớn thường có nhiều chương trình ưu đãi giá và quà tặng, áp mã giảm giá,… giúp khách hàng có lợi hơn khi mua điện thoại.
  • Đa dạng điện thoại: tại các cửa hàng lớn sẽ có rất nhiều mẫu mã điện thoại cho bạn lựa chọn. Và với loại phổ biến sẽ luôn có sẵn hàng, nếu bạn đến một cửa hiệu mua một chiếc điện thoại phổ biến mà họ yêu cầu bạn đợi hàng chuyển về từ địa điểm khác thì cần cân nhắc lại.
  • Giá cả: giá cả của điện thoại có thể được giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên chớ nhầm lẫn việc giảm giá này với loại điện thoại giá luôn rẻ. Loại đó chắc chắn không phải hàng chính hãng, cần kiểm tra chất lượng nguồn gốc.

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ uy tín đáng mua

Một trong những cửa hàng điện thoại Cần Thơ đáng tin cậy là những địa chỉ đến từ hệ thống CellphoneS. Cụ thể bạn có thể tìm đến hai cửa hàng dưới đây để mua điện thoại:

Cửa hàng điện thoại uy tín

  1. CellphoneS 131A – 133 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ
  2. CellphoneS 272 đường 30 tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Bạn có thể chọn một trong hai địa chỉ này để tìm kiếm chiếc điện thoại mình yêu thích. Yên tâm vì đây là thương hiệu bán lẻ di động lớn đảm bảo nguồn gốc chính hãng của điện thoại.

Ngoài ra các chương trình ưu đãi giá ở đây vô cùng hấp dẫn, nếu may mắn đúng dịp bạn còn có thể chọn được chiếc điện thoại sale từ 30%-50%. Hình thức thanh toán rất đa dạng, bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ để được áp thêm mã giảm giá.

Chính sách bảo hành điện thoại của CellphoneS luôn tối ưu, kịp thời giải quyết nhanh chóng cho khách hàng. Một điểm mạnh nữa là CellphoneS có cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó bạn có thể mang điện thoại đến bảo hành tại bất cứ địa chỉ nào bạn muốn kể cả không phải ở Cần Thơ.

Tóm lại cần mua điện thoại giá tốt, bảo hành xịn cứ ghé đến 2 địa chỉ cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS ở trên. Khung giờ tiếp đón bạn trong khoảng từ 8h00 sáng đến 10h00 tối từ thứ 2 đến thứ 7 bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here