Đánh giá Airpods 4 phiên bản kế thừa Airpods 3 có đủ sức đánh bật những hào quang của thế hệ cũ hay không. Cộng đồng iFans gần đây xôn xao bởi những thông tin về chiếc Airpod này, tạo nên một cơn sốt lan rộng không hồi kết. Hãy xem cụ thể bản Airpods này có gì đặc sắc với Airpods 3 không nhé!

Đánh giá Airpods 4 – Bùng nổ mới trong thế giới tai nghe

Để nhận định chiếc tai nghe này có xịn không, cần đánh giá Airpods 4 thật kỹ. So với Airpods 3 thì Airpods 4 thực sự là một tiếng vang khác biệt khiến người dùng hài lòng ở mọi mặt.

Về thiết kế

Airpods 4 được cải tiến về thiết kế mạnh hơn Airpods 3 nên trông hiện đại và hợp thị hiếu người dùng hơn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Airpods 4 đã bắt tim người dùng với thiết kế hình chữ nhật, bản lề kim loại được gia công tỉ mỉ tạo cảm giác vững chắc.

Nhờ vậy, khi đóng mở nắp hộp case không có cảm giác ọp ẹp như các loại tai nghe thông thường. Airpods 4 sở hữu thiết kế earbuds, không gây cộm tai và giúp đưa âm thanh vào trọn vẹn để người dùng thưởng thức âm tốt hơn.

Thiết kế này bám rất chắc nên bạn có thể đeo tai nghe kể cả khi chạy thể thao, vận động mạnh đều được.

Airpods 4 được cải tiến về thiết kế
Airpods 4 được cải tiến về thiết kế

>>> Xem thêm Giá Airpiod 4 bao nhiêu tiền ngay.

Về chất âm

Airpods 4 được tích hợp chip âm thanh ưu việt tạo nên chất âm cân bằng, tinh chỉnh âm thanh tạo sự dễ chịu cho người nghe. Màng loa được nâng cấp để lọc âm tốt hơn, cho âm thanh trầm ấm sâu sắc.

Airpods 4 đã cải thiện điểm yếu âm trầm của phiên bản Airpods 3, nhờ vậy chất âm tạo được to có lực và vững hơn. Sự cải tiến này đã giúp airpods 4 tương thích với đa dạng thể loại âm nhạc chứ không chuyên biệt cho bất cứ loại nào.

Chất âm cân bằng, cải thiện điểm yếu âm trầm
Chất âm cân bằng, cải thiện điểm yếu âm trầm

Đánh giá Airpods 4 về tính năng

Tai nghe Airpods 4 được trang bị nhiều tính năng mới có khả năng đưa trải nghiệm âm nhạc của người dùng lên mức thăng hoa. Tích hợp công nghệ Adaptive EQ có khả năng tùy chỉnh âm thanh tự động để tạo ra thứ âm thanh ma thuật bạn mong muốn.

Mic thu âm nằm trước driver tai nghe cùng công cụ chuyên biệt để đo âm thanh trong tai và nhận biết mức âm lượng phù hợp và thân thiện cho tai. Tính năng này có mục đích đảm bảo an toàn cho tai.

Trang bị 3 chế độ Spatial Audio bao gồm off, Fixed và Head Track để người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Giả lập âm thanh vòm kéo âm ra mọi hướng giúp âm thanh sống động và chân thật nhất có thể.

Tai nghe Airpods 4 ra mắt nhiều tính năng mới
Tai nghe Airpods 4 ra mắt nhiều tính năng mới

>>> Xem thêm Mở hộp Apple Airpods 4 có gì mới nhé.

Về kết nối và khả năng chống nước

Airpods 4 có khả năng kết nối cực mạnh với các thiết bị trong iCloud. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa trả lời cuộc gọi mà không cần chuyển thiết bị.

Khả năng chống nước và mồ hôi IPX4 được trang bị cho Airpods 4 để người dùng có thể vừa chạy thể thao vừa nghe nhạc không lo mồ hôi dính vào làm hỏng nó.

Có nên mua Airpods 4 hay không?

Có thể nói Airpods 4 đã được Apple chăm chút rất kỹ lưỡng để khắc phục hầu hết các khuyết điểm còn tồn tại của Airpods 3. Do đó cho đến hiện tại, Airpods 4 đã là chiếc tai nghe rất hoàn hảo rồi. 

Do đó nếu không có bất cứ yêu cầu riêng đặc biệt nào thì tốt nhất bạn nên chọn airpods 4. 

Apple Aripods 4 ra mắt giá bao nhiêu? Có nên mua?
Apple Aripods 4 ra mắt giá bao nhiêu? Có nên mua?

Giá tai nghe Airpods 4 bao nhiêu?

Thời điểm ra mắt của Airpods 4 rơi vào khoảng cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, do đó các thông tin về giá bán vẫn còn là một ẩn số. Dù vậy, vẫn có nhiều dự đoán cho rằng với sự hoàn thiện của mình thì Airpods 4 sẽ có giá cao hơn.

Tóm lại, dựa trên những đánh giá Airpods 4 chi tiết bên trên, bạn có thể dự đoán một phần những điểm mạnh của phiên bản tai nghe này. Dù gì cũng còn khá sớm để đưa ra quyết định có nên mua chiếc tai nghe này hay không, do đó bạn có thể cân nhắc từ giờ đến khi tai nghe ra mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here