Cùng đánh giá Marshall Emberton 3 và xem so với Emberton 2, phiên bản loa không dây cầm tay tiếp theo của Marshall này có điểm gì mới nhé! Liệu rằng những cải tiến trên Marshall Emberton 3 có tốt hơn so với Emberton 2 không? Cùng tìm hiểu những cải tiến của thế hệ loa Emberton tiếp theo trong bài viết dưới đây.

Đánh giá Marshall Emberton 3 đáng mua không?

Với vẻ bề ngoài cổ điển cùng khối lượng, kích thước không có sự khác biệt so với chiếc Marshall Emberton 2, Marshall Emberton 3 đã được nâng cấp những gì? Hãy cùng đánh giá Marshall Emberton 3 chi tiết để xem mẫu loa không dây này có điểm gì mới và có tốt hơn Emberton 2 không nhé!

Mở rộng khả năng kết nối với công nghệ bluetooth mới

Nếu so sánh về thiết kế hay chất âm, bạn sẽ không thể thấy được sự khác biệt giữa hai mẫu loa Marshall Emberton 2 và Emberton 3. Bởi cả hai mẫu loa này vẫn sở hữu nét cổ điển đặc trưng của Marshall cùng chất âm tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phân khúc loa cầm tay không dây.

Đánh giá Marshall Emberton 3 về khả năng kết nối

Tuy nhiên loa Marshall Emberton III lại được nâng cấp về khả năng kết nối. Thay vì sử dụng công nghệ bluetooth 5.1 như trên Emberton 2, Marshall Emberton 3 được trang bị công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay. Với công nghệ này, Emberton 3 sẽ có được khả năng kết nối với các thiết bị loa khác để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm sống động, chân thực.

Nhờ vậy mà âm thanh được phát ra từ Marshall Emberton 3 sẽ càng trở nên bùng nổ, sắc nét và vượt trội hơn hẳn so với phiên bản Emberton 2 tiền nhiệm cũng như các đối thủ loa bluetooth mini khác.

Thời gian sử dụng dài hơn

Marshall Emberton 2 đã gây được ấn tượng cực mạnh với người dùng khi không chỉ sở hữu âm thanh bùng nổ mà còn đồng thời sở hữu thời lượng pin lên tới 30 giờ. Tuy nhiên, với sự nâng cấp trong công nghệ bluetooth mới trên Emberton 3, năng lượng tiêu hao cho việc kết nối sẽ được giảm đi đáng kể để kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.

Đánh giá Marshall Emberton 3 về thời lượng sử dụng

Ngoài ra, Marshall Emberton 3 vẫn sẽ được trang bị chuẩn kháng bụi, kháng nước IP67 để có thể hoạt động tốt ngay cả trong các buổi dã ngoại, dưới trời mưa hay gặp phải bụi bẩn, bùn đất,…Marshall đã thực sự tạo nên một mẫu loa mini khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm có trên thị trường khi có độ bền bỉ cao cùng vẻ ngoài cổ điển, mạnh mẽ.

>>> Xem thêm Cách sử dụng loa mới nhất cho người mới bắt đầu sử dụng.

Marshall Emberton 3 có tốt hơn Emberton 2 không?

Nếu đánh giá Marshall Emberton 3 và Emberton 2 về thiết kế và chất âm thì hai mẫu loa này thực sự không có bất kỳ sự khác biệt nào. Tuy không khác biệt nhưng so với thị trường chung, cả hai phiên bản loa Marshall Emberton này đều được đánh giá cao khi sở hữu thiết kế cổ điển, khác biệt, âm thanh bùng nổ cùng độ bền bỉ cực cao.

Marshall Emberton 3 có tốt hơn Emberton 2

Tuy nhiên nếu đi sâu vào chi tiết, Marshall Emberton 3 sẽ lại là lựa chọn tốt hơn so với Emberton 2. Bởi phiên bản Emberton 3 đã được nâng cấp về công nghệ kết nối, giúp mở rộng tính năng ghép nối song song để mang tới trải nghiệm âm thanh vòm, điều mà bạn sẽ không thể có được với công nghệ bluetooth 5.1 trên loa Emberton 2.

Ngoài ra, dù loa Marshall Emberton 2 đã có được thời lượng sử dụng vô cùng tốt nhưng với khả năng tiết kiệm năng lượng trong kết nối của chip bluetooth mới trên loa Emberton 3, thời gian hoạt động của phiên bản loa Emberton mới này sẽ lâu hơn để bạn có được trải nghiệm trọn vẹn nhất cho các hoạt động ngoài trời.

Tạm kết về đánh giá Marshall Emberton 3

Trên đây là review Marshall Emberton 3 về những cải tiến mới sẽ có trên mẫu loa này. Marshall Emberton 3 không chỉ thừa hưởng được những gì tốt nhất trên phiên bản Emberton 2 mà còn được nâng cấp trong khả năng kết nối và thời lượng sử dụng để mang tới trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Marshall Emberton 3 sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc với mức giá cực phải chăng để bạn có thể dễ dàng sở hữu và tận hưởng những giai điệu sống động, bùng nổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here