Bên cạnh hiệu năng cực đỉnh thì trên phiên bản iPhone 2021 này Apple đã có những nâng cấp đáng kể về dung lượng pin. Từ đó người dùng có thể thoải mái trải nghiệm ấn tượng trong cả ngày dài. Dưới đây là đánh giá pin iPhone 13 Mini chi tiết để các bạn tham khảo và thấy được sự khác biệt so với những phiên bản trước.

Đánh giá chi tiết pin điện thoại iPhone 13 Mini

Dung lượng lên tới 2.046mAh

iPhone 13 Mini ngoài sự khác biệt một chút về thiết kế, nâng cấp hiệu năng thì dung lượng pin của máy cũng có sự cải thiện đáng kể. Trên phiên bản này, Apple trang bị viên pin dung lượng 2.406mAh cao hơn kha khá so với iPhone 12 Mini.

Với viên pin này, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm thời lượng lên tới 17 giờ khi phát video và 55 giờ khi phát âm thanh. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng cả ngày mà không hề lo bị gián đoạn.

Công nghệ pin mới LCP Soft Board

Khác với các phiên bản trước, iPhone 13 Mini được trang bị pin hoàn toàn mới mang tên LCP Soft Board. Công nghệ này tạm dịch là pin bản mềm polymer tinh thể lỏng. Chúng có cấu tạo ít lớp hơn so với các công nghệ pin Li-ion hiện tại. Đây cũng là loại pin được Apple trang bị trên iPad Pro sử dụng màn hình Mini-LED.

Đánh giá chi tiết pin điện thoại iPhone 13 Mini

Pin polymer có cấu hình thấp hơn, bên cạnh đó là thiết kế linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, pin polymer này không hoàn toàn miễn nhiễm với các vấn đề phát sinh do đâm thủng hay căng thẳng hoặc là quá nóng.

Nhỏ nhẹ hơn, an toàn hơn

Pin iPhone 13 Mini nhờ sử dụng công nghệ mới nên có nguy cơ rò rỉ chất điện phân thấp hơn so với những loại khác dẫn đến tình trạng nhiệt bị biến mất. Từ đó, chúng mang đến sự an toàn hơn hơn cho người sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời buổi hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sạc siêu nhanh.

Đánh giá chi tiết pin điện thoại iPhone 13 Mini

Ngoài ra, loại pin bản mềm polyme tinh thể lỏng được trang bị trên iPhone 13 Mini này có mức độ tự xả rất thấp. Chính vì vậy, chúng sẽ không bị chai khi trong trường hợp không sử dụng. Tuy nhiên, đi kèm với đó là mức giá cao hơn, tuổi thọ ngắn hơn và mật độ dung lượng sẽ thấp hơn.

Sạc không dây tối đa 15W

Nằm trong series ‌iPhone 13‌ nên iPhone 13 Mini tiếp tục được hỗ trợ sạc MagSafe ở mức tối đa 15 W hoặc bạn cũng có thể sạc bằng bộ sạc không dây dựa trên Qi có công suất 7.5 W. Bên cạnh đó, máy cũng được sạc có dây với công suất 20W thông qua việc sử dụng cáp USB-C tương thích.

Sạc không dây tối đa 15W

Thêm một điều nữa, những chiếc iPhone thế hệ cao cấp này không có bộ sạc trong hộp mà chỉ có cáp. Chính vì vậy, bạn sẽ phải mua riêng một cục sạc. Hiện tại, chiếc củ sạc iPhone nhanh nhất mà Apple bán cung cấp công suất 20W, sẽ sử dụng kết nối USB-C và có giá khoảng 20 đô la.

Thời lượng pin iPhone 13 Mini có cải thiện không?

Màn hình iPhone 13 Mini được trang bị tiêu thụ năng lượng thấp cùng với đó là con chip A15 tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó thời lượng pin lớn hơn 1,5 giờ so với iPhone 12 Mini nên cải thiện tối đa thời gian sử dụng.

Thời lượng sử dụng pin iPhone 13 Mini có cải thiện không?

iPhone 13 Mini là chiếc smartphone sở hữu một thiết kế khá nhỏ nhưng sẽ khiến nhiều đối thủ phải dè chừng bởi sức mạnh mà máy sở hữu. Với bộ vi xử lý Apple A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình mới mang đến cải thiện đáng kể về tốc độ và hiệu năng cùng với đó là dung lượng pin cải tiến chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm cực đã.

Trên đây là chi tiết đánh giá pin iPhone 13 Mini để các bạn tham khảo. Chắc chắn những gì mà Apple trang bị trên pin iPhone 13 Mini lần này sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Còn bạn, bạn có “ưng” cải tiến mới trên pin iPhone 13 Mini này không? Hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here