Sau khi iPhone 12 vừa xâm nhập thị trường trên các nước, iPhone 13 đã “rục rịch thông tin và ấn định ngày ra mắt. Hiện người dùng đã choáng ngợp với công nghệ mới iPhone 12, song liệu iPhone 13 còn có những điểm nào nâng cấp đáng giá, điện thoại iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu và thời gian phát hành máy thì hãy xem bài viết bên dưới nhé.

Điện thoại iPhone 13 giá bao nhiêu?

Chỉ vừa 3 tháng hơn sau khi ra mắt iPhone 12 nên còn quá sớm để ấn định được giá bán của chiếc iPhone mới. Song hãy nhìn lại giá bán của iPhone tiền nhiệm bắt đầu từ 699 USD cho chiếc iPhone Mini, 799 USD cho chiếc iPhone 12, 999 USD dành cho iPhone 12 Pro và 1099 SSD đối với iPhone 12 Pro Max. Và xem xét, iPhone 12 đắt hơn 100 USD so với iPhone 11. Vậy thì iPhone 13 giá bao nhiêu khi ra mắt?

Giá bán iPhone 13 bao nhiêu

Do đó, người dùng có thể suy ra về mức giá của chiếc iPhone mới, có khả năng cao sẽ ít có sự chênh lệch, đặc biệt là khi không có phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên đây chỉ là sự phỏng đoán, để biết được thông tin chính thức bạn cần chờ một khoảng thời gian nhất định nữa.

iPhone 13 khi nào ra mắt?

Hằng năm, iPhone sẽ dự kiến cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình vào tháng 9 mỗi năm. Tuy nhiên vào năm 2020 do sự cố về dịch nên bị dời sang giữa tháng 10. Nếu như cả thế giới kiểm soát hoàn toàn được dịch thì khả năng Apple sẽ quay trở về mốc thời gian ra mắt truyền thống.

Theo Apple, nếu ngày phát hành của chiếc iPhone 13 theo đúng như lịch trình của Appe từ các đợt trước, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại sẽ được lên kệ vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

iPhone 13 có mấy phiên bản?

Theo nhiều thông tin chia sẻ có khả năng iPhone 13 mới cũng được kế thừa ngôn ngữ thiết kế của hãng với bo cong nhẹ ở các cạnh để tạo cảm giác cứng cáp, thân máy thì được trang bị chất liệu kính cường lực tạo cảm giác sang trọng.

Dự kiến năm nay, iPhone 13 sẽ được nâng cấp về màn hình, công nghệ Dynamic có tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz gần giống như Note 20. Camera thì sẽ được trang bị một máy quét LiDAR tạo mô hình 3D của các đối tượng xung quanh thiết bị và tăng cường thực tế ảo. Bên cạnh đó, không ngạc nhiên rằng chiếc điện thoại mới sẽ được trang bị con chip khủng, bắt kịp với tốc độ xử lý của các con chip mạnh mẽ nhất hiện nay.

iPhone 13 có mấy phiên bản

Đồng thời, năm nay, Apple iPhone 13 lại tiếp tục không có tặng kèm phụ kiện và chuyển sang sử dụng cổng USB-C thay cho Lightning. Việc loại bỏ cổng sạc này cải thiện độ bền và khả năng chống nước. Đồng thời cũng giúp cho chiếc iPhone 13 mỏng nhẹ hơn khi cầm trên tay.

Với chiếc iPhone 12 vừa được ra mắt, người dùng sẽ choáng ngợp với bốn phiên bản bao gồm các phiên bản bình thường như iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và có sự bổ sung của iPhone 12 Mini. Và nhiều khả năng tương tự, Apple sẽ cho ra mắt những phiên bản iPhone 13 như sau:

Dòng phổ thông: iPhone 13 và iPhone 13 Mini:

  • iPhone 13/13 mini dung lượng 128GB
  • iPhone 13/13 mini dung lượng 256GB
  • iPhone 13/13 mini dung lượng 512GB.

Dòng máy cao cấp: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

  • iPhone 13 Pro / 13 Pro Max dung lượng 256GB
  • iPhone 13 Pro / 13 Pro Max dung lượng 512GB
  • iPhone 13 Pro / 13 Pro Max dung lượng 1 TB.

Tất cả những thông tin trên được hé lộ từ nhiều nguồn khác nhau, chưa có sự xác thực chính xác đến từ nhà sản xuất, tuy nhiên cũng để các fan của trái Táo đứng ngồi không yên. Đặc biệt bên phía những đối thủ cũng cho ra mắt những sản phẩm mới. Hãy theo dõi trang để được cập nhật những thông tin mới nhất của mẫu iPhone trong năm nay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here