Cùng Đánh Giá Công Nghệ đánh giá Soundpeats True Air 3 ngay để xem tai nghe có giá bao nhiêu? Có những điểm gì nổi bật so với thế hệ cũ, có đang để mua hay không?

Đánh giá tai nghe Soundpeats True Air 3 chi tiết

Sự tinh gọn mang đến cảm giác dễ chịu khi đeo

Soundpeats Air 3 vẫn giữ nguyên thiết kế dễ chịu như TrueAir2 và tinh gọn phần kích thước. Phù hợp hơn với những ai có kích thước tai nhỏ và Soundpeats Air 3 sẽ giúp bạn giảm được cảm giác đau tai khi sử dụng thời gian dài.

đánh giá soundpeats true air 3

Soundpeats Air3 được thiết kế chắc chắn và nhanh gọn hơn, bổ sung thêm vào là nút cứng có thể dùng check thời lượng pin. Cạnh đó, việc tích hợp thêm đèn led thay đổi màu sắc trong trạng thái sạc, báo pin và nút reset tai nghe giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Nâng cấp khả năng chống nước

Review Soundpeats True Air 3 về khả năng chống nước, IPX5 cũng được nâng cấp nhiều hơn so với phiên bản của TrueAir2. Đây là một tính năng rất quan trọng, mức chống nước tốt hơn giúp người dùng có thể yên tâm trong các hoạt động thể thao hoặc vô tình dính nước.

Cạnh đó, Soundpeats True Air thế hệ 3 còn được nâng cấp lên Aptx vượt trội hơn với TrueAir2 khi được trang bị codec Qualcomm Aptx. Điều này giúp cho người dùng có thể thưởng thức âm nhạc tối đa với 16bit. Một tính năng thật sự đáng giá.

Khả năng mở nắp và tự kết nối

Đối với người dùng TrueAir2, vẫn chưa thể được trải nghiệm tính năng này và sự bất tiện phát sinh khi người dùng phải nhấc hẳn tai nghe ra ngoài mới có thể kết nối được. nhưng với Air3 thì mọi việc đã có thể đơn giản hơn với khả năng kết nối bluetooth 5.2, có nghĩa là chỉ 2s sau khi mở nắp, tai nghe đã có thể hoàn toàn kết nối với điện thoại một cách tiện dụng. Chip Qualcomm 3040 đồng thời cũng được tích hợp để Air3 có thể giữ vững khả năng kết nối ổn định của mình.

đánh giá soundpeats true air 3

Soundpeats TrueAir3 còn được bổ sung mic kép cho nên thay vì 2 mic như ban đầu thì Air3 đã có đến 4 mic. Công nghệ CVC 8.0 lọc ồn càng giúp cho tai nghe Soundpeats Air3 có thể thu âm, nói chuyện, đàm thoại một cách rõ ràng mà mạch lạc. Với những ai thường xuyên phải duy trì cuộc họp, gọi điện, học và dạy học online, hay chạy xe công nghệ, đi ngoài đường thì tai nghe đúng là sự lựa chọn đúng đắn.

Có thể sử dụng 2 tai nghe độc lập

Soundpeats TrueAir 3 còn cho người dùng cảm giác có thể trải nghiệm nghe độc lập mỗi bên tai mà không cần thêm bất cứ thao tác gì. Một điều đặc biệt mà khi Soundpeats Air3 sở hữu bluetooth 5.2 là bạn có thể bỏ tai nghe vào dock sạc và nghe bên còn lại mà không bị dừng bản nhạc và phải thao tác lại thêm lần nào nữa.

Có thể sử dụng 2 tai nghe độc lập

Chế độ game mode được giảm độ trễ

Về độ trễ, đánh giá nhanh Soundpeats True Air 3 trang bị game mode 60ms cực tốt dành cho những bạn chơi game nhập vai. Có lẽ trong những dòng tai nghe, rất ít để có tai nghe true wireless có thể trải nghiệm game ổn và nghe nhạc hay. Với Air 3 bạn còn có thể kích hoạt game mode chỉ bằng một thao tác chạm cảm ứng trên tai nghe.

Giá True Air 3 bao nhiêu tiền, bao giờ ra mắt

Soundpeats Air 3 là chiếc tai nghe có chất âm cực tốt với driver lên tới 14.2mm và có thể giúp mọi người được cảm âm chân thực hơn nhờ vào Codec Aptx Adaptive. Tuy vậy, tai nghe sở hữu mức giá chưa đến 1 triệu đồng.

đánh giá soundpeats true air 3

Tai nghe Soundpeats Air 3 kiểu earbud hoàn hảo với mức giá này bởi nghe các dải khá đồng đều. Và đây cũng là điều mà những ai phân phối dòng sản phẩm này cũng khá tâm đắc khi được mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng.

Có nên mua tai nghe Soundpeats True Air 3 hay không?

Với những nâng cấp nổi bật về khả năng chống ồn, chống nước và kích thước tai nghe cũng được tinh gọn thì Soundpeats Air 3 xứng đáng một em tai nghe dễ chịu mà mọi cần có. Và nếu như ai đã dùng trueair2 rồi thì chắc chắn sẽ biết được việc nâng cấp lên Soundpeats Air 3 sẽ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Hy vọng qua bài viết đánh giá chi tiết Soundpeats True Air 3 trên, bạn sẽ có cho mình được những thông tin hữu ích và quyết định có nên mua hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here