Đánh giá tai nghe Aukey từ thiết kế đến chất lượng âm thanh của sản phẩm này, để người dùng quyết định mua sản phẩm hay không? Đọc bài viết đánh giá tai nghe Aukey dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Đánh giá tai nghe Aukey chi tiết

Thương hiệu Aukey được thành lập năm 2005, xuất xứ tại nước Đức, được nhiều người tin dùng do độ nổi tiếng của nhãn hàng này. Tai nghe Aukey được sản xuất qua một quá trình dài nghiêm ngặt, được tung ra hiện tượng trong ngành điện tử công nghệ.

Tổng quan thương hiệu tai nghe Aukey

Thiết kế năng động, độc đáo

Để đánh giá tai nghe Aukey cần tìm hiểu thiết kế của sản phẩm này trước tiên:

Tai nghe Aukey mang thiết kế hiện đại, theo hơi hướng năng động, độc đáo, với màu sắc bao phủ từ hộp đựng cho đến tai nghe chủ yếu là trắng, đen. Các góc cạnh tinh tế, với logo thương hiệu Aukey trên hộp sạc, tạo ra một tổng thể hài hòa, đậm chất thể thao.

Trọng lượng nhẹ, giúp người dùng đeo và trải nghiệm âm nhạc trong quá trình di chuyển một chuyến công tác xa, hay đi bộ, tập thể thao tại phòng gym. Tai nghe này còn thiết kế vừa, ôm sát ở trong tai người dùng, tạo trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng.

Đánh giá thiết kế tai nghe Aukey

Thiết kế tai nghe còn giúp chống nước và mồ hôi của người dùng trong quá trình vận động hay trời đột ngột đổ mưa, người dùng không còn lo lắng bị ảnh hưởng đến sản phẩm, cái linh kiện nhỏ bên trong như các sản phẩm trước đây. Điều đó cũng giúp tai nghe có độ bền cao hơn, sử dụng một thời gian dài hơn, nhưng cũng không nên lạm dụng tính năng này quá nhiều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tai nghe.

Âm thanh ấn tượng, vượt trội

Để đánh giá tai nghe Aukey cần biết về chất âm của sản phẩm, bởi đây là mục đích mà người dùng muốn hướng tới, khi mua tai nghe để sử dụng.

Được trang bị công nghệ cao về âm thanh, khiến âm điệu trong trẻo, ấn tượng, tạo chiều sâu khi nghe.  Bạn không thể tập trung với công việc bởi ảnh hưởng của các tiếng ồn bên ngoài, dù đeo tai nghe nhưng vẫn rõ các âm thanh bên ngoài. Đó không chỉ là vấn đề của bạn mà của rất nhiều người.

Quan tâm đến cảm nhận của người dùng, tai nghe Aukey có miếng đệm cao su, giúp loại bỏ các tạp âm bên ngoài, tiếng ồn từ người nói chuyện, xe cộ. Khi mở nhạc bạn sẽ tập trung vào công việc ngay mà không ảnh hưởng nữa.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Người dùng nhanh chóng mở bài hát, bài đọc thông qua trợ lý ảo trên tai nghe mà không cần phải khởi động điện thoại, bấm đợi load bài hát rồi mới chọn như trước nữa. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của người sử dụng, đây chính là điểm cộng sáng giá mà tai nghe này có được.

Tai nghe Aukey còn kết nối dễ dàng với điện thoại, laptop, máy tính bảng của người dùng thông qua bluetooth để mở nhạc.

Giá của tai nghe bao nhiêu

Cuối cùng, đánh giá tai nghe Aukey cần thông qua giá của sản phẩm, để từ đó biết được có đáng mua hay không?

Giá của tai nghe Aukey dao động từ 790.000 đồng cho đến 1.490.000 đồng, cụ thể Tai nghe không dây Aukey Ep M1 là 790.000 đồng. Tai nghe Bluetooth Earbuds Aukey EP-T25 có giá 990.000 đồng hay tai nghe Bluetooth Aukey EP-K01 Lite lại có giá cao hơn là 1.490.000 đồng.

 Đây là một số sản phẩm bán chạy và điển hình nhất của thương hiệu Aukey, ngoài ra còn các sản phẩm khác cũng có giá từ cao đến thấp, người dùng dễ dàng lựa chọn mua, phù hợp với túi tiền của bất kì người dùng nào.

tai nghe Aukey giá bao nhiêu tiền

Mua tai nghe Aukey tại đâu uy tín?

Hiện nay, các sản phẩm tai nghe Aukey đã được bán tại CellphoneS, hàng nhập chính hãng, khuyến mãi lớn và dịch vụ tận tình. Đặt hàng online hay đến cửa hàng đều được. Thắc mắc có thể đặt trên khung chat của trang web online của CellphoneS.

Qua bài viết đánh giá tai nghe Aukey, mong bạn biết được đánh giá về thiết kế, giá và chất âm của sản phẩm, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here