Xiaomi Mi Band là mẫu vòng tay khá được ưa chuộng trên thị trường. Tiếp nối thành công của mi 5, lần này Mi Band 6 được đánh giá khá tốt về thiết kế lẫn hiệu năng của sản phẩm. Theo nhiều thông tin rò rỉ, lần này xiaomi sẽ mang đến điều đặc biệt hơn cho sản phẩm. Cùng tham khảo ngay bài đánh giá Xiaomi Mi Band 6 các bạn nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6

  • Khả năng hiển thị

Xiaomi Mi Band 6 tiếp tục duy trì điểm mạnh trên Mi Band 5 trước đây, sử dụng một màn hình AMOLED, giờ đây đã tinh gọn phần viền để gia tăng kích thước hiển thị màn hình to hơn 15% thế hệ cũ, hỗ trợ dải màu 100% P3.

Khả năng hiên thị trên mi band 6

vòng tay thông minh 6 lần này cũng tăng độ sáng màn hình trên thiết bị cao hơn khoảng 20% từ đó giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong môi trường nắng gắt. Điểm đáng tiếc ở phiên bản lần này vẫn thiếu đi cảm biến ánh sáng giúp điều chỉnh ánh sáng tự động cho thiết bị.

  • Tích hợp trợ lý hảo Alexa – Google Assitant

Tích hợp trợ lý hảo Alexa – Google Assitant trên mi 6

Nhờ việc tích hợp thêm micro trên MiBand 6, giờ đây người dùng đã có thể ra lệnh giọng nói trên chiếc vòng đeo tay để thực hiện các tác vụ cơ bản như gọi điện, nhắc nhở, thực hiện ghi chú, đưa ra kết quả cho một số thông tin như thời tiết, địa điểm.

  • Sp02

Đo nồng độ oxy luôn là tính năng người dùng luôn mong muốn trên những mẫu vòng theo dõi giá rẻ, mi band 6 giờ đây đã tích hợp khả năng đo Sp02 nhờ sử dụng bộ cảm biến BioTracker 2 giúp theo dõi liên tục nồng độ oxy trong máu khi người dùng tập luyện.

  • Tích hợp thêm 19 bộ môn thể thao

Trên mi band 5, Xiaomi đã đưa vào 11 bộ môn thể thao để theo dõi luyện tập cho người dùng. Ở thế hệ kế tiếp, người dùng đã có thể lựa chọn đa dạng hơn với sự thêm vào của 19 bộ môn khác.

tích hợp đo được 19 môn thể thao trên xiaomi mi band 6

Với những người yêu thích chạy bộ, thì mi band 6 cũng tự động nhận biết chuyển động để từ đó bật tính năng theo dõi cho môn thể thao này.

  • Quản lý thời gian với phương pháp Pomodoro

Phần hẹn giờ của những chiếc mi band không có nhiều sự thay đổi đáng kể nào, thế nhưng với phiên bản thế hệ thứ 6, Xiaomi trang bị thêm khả năng quản lý thời gian theo phương pháp Pomodoro giúp bạn tập trung hơn trong công việc suốt cả ngày dài.

  • Dung lượng pin 14 ngày

Mi band 6 tuy sở hữu nhiều tính năng mới, một màn hình lớn cùng cảm biến Sp02 nhưng thiết bị vẫn có thể trụ được 14 ngày sử dụng với các thao tác sử dụng vừa phải, độ sáng trung bình cùng hạn chế các thông báo.

Còn nếu bạn là người luôn muốn bật thông báo, theo dõi nhịp tim liên tục thì mi band 6 cho thời gian sử dụng trung bình khoảng 7 đến 10 ngày. Máy vẫn sử dụng bộ sạc nam châm như trên phiên bản mi band 5.s

  • Các điểm tương tự như trên phiên bản cũ.

Ngoài những điểm nổi bật và tính năng mới trên mi band 6, thì nhưng tính năng khác có trên thiết bị cũng tương tự với người tiền nhiệm của mình.

Mi band 6 hỗ trợ NFC giúp người dùng có thể thực hiện chức năng thanh toán không cần khỏe, khả năng theo dõi và thống kê tình trạng sức khỏe thông qua chỉnh số đánh giá PAI, khả năng chống nước tiêu chuẩn ATM.

Có nên mua mi band 6 sử dụng hay không

Nếu bạn là người dùng yêu thích các tính năng kể trên cũng như hỗ trợ bộ môn yêu thích có trong 19 bộ môn vừa thêm vào thì Mi band 6 là sản phẩm vòng đeo tay giá rẻ tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng bài đánh giá xiaomi mi band 6 chính hãng trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here