Rất nhiều người dùng mua Smartphone chỉ với tiêu chí duy nhất đó là chụp hình đẹp. Nếu bạn cũng là một fan bự đam mê selfie thì đừng bỏ qua TOP 5 điện thoại OPPO 4 camera chụp hình đẹp nhất dưới đây.

Oppo A93

Đây là chiếc điện thoại được nhắc tên gọi đầu tiên khi muốn chụp hình đẹp. Bởi nó không chỉ trang bị 4 chiếc camera như những mẫu Smartphone 4 camera nhà Oppo khác mà còn thêm 2 chiếc phụ khác.

Oppo A93

Cụ thể, điện thoại có 4 chiếc camera sau gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8 MP, 2 camera đo độ sâu. Mặt trước Oppo A93 có 1 camera chính 16MP cùng 1 camera phụ 2MP.

Bởi điểm khác biệt này Oppo A93 đã tạo nên những bức hình lung linh, tuyệt tác và vô cùng chân thực.

Oppo A92

Mặc dù Oppo A92 không bằng Oppo A93 về chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, mức giá của Oppo A92 lại phải chăng hơn rất nhiều, bởi vậy chiếc điện thoại này trở nên lý tưởng nếu bạn không có đủ ngân sách để mua mẫu A93.

Oppo A92

Oppo A92 có 4 camera với camera chính 48MP, camera góc rộng 8MP, camera đo độ sâu 2MP cùng 1 camera đơn sắc 2MP. Chất lượng những bức ảnh tạo ra bởi chiếc điện thoại vẫn rất ổn, tươi tắn sinh động.

Camera Selfie có độ phân giải 16MP cùng trí thông minh nhân tạo AI sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng chụp hình. Tạo ra những bức ảnh selfie ngộ nghĩnh dễ thương và vô cùng độc đáo.

Oppo A52

Oppo A52 có mức giá tầm trung, dưới 6 triệu phù hợp với tầm giá đại đa số người dùng có thể chi trả. Thuộc kiểu điện thoại Oppo có 4 chiếc camera.

Trong đó có camera chính 12MP, camera góc rộng 8MP, camera đo độ sâu 2MP và cuối cùng macro 2MP.

Oppo A52

So với những mẫu trên, Oppo A52 có thêm camera macro khác biệt. Mẫu camera này giúp bạn chụp gần khoảng 3-5cm. Camera Selfie 16MP cũng giúp bạn sở hữu những tấm ảnh selfie để đời, rực rỡ.

Oppo Reno 5

Oppo Reno 5 cũng tiếp tục là một chiếc Smartphone tầm trung được gọi tên trong Top 5 điện thoại OPPO 4 camera chụp hình đẹp nhất. Đây là sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung được nhà Oppo tung ra.

Oppo Reno 5

Điện thoại gồm 4 camera bao gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 2MP, camera đo độ sâu 2MP. Bản Reno 5 được nâng cấp với hệ thống chân dung độc quyền, các hiệu ứng quay video chân dung mới mẻ và cực độc đáo ấn tượng.

Ngoài ra, Reno5 còn được trang bị tính năng hoàn toàn mới Video phơi sáng kép và Video hiển thị kép. Nhờ vậy, bạn có thể tự do sáng tạo video với việc chồng video chân dung lên video khác hoặc quay video cùng lúc trên hai camera trước và sau. Quá tuyệt vời phải không?

Oppo Reno 4 Pro

Đây là chiếc điện thoại có giá bán 11.99 triệu đồng, được liệt vào danh sách sản phẩm cao cấp. Theo nhiều đánh giá Oppo Reno 4 Pro có khả năng chụp đêm vô cùng đỉnh, tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp ngay cả điều kiện ánh sáng yếu ớt.

Smartphone được trang bị 4 chiếc camera bao gồm: 1 camera chính 48MP, 1 camera góc siêu rộng 8MP, 1 camera đơn sắc 2MP và cuối cùng 1 macro 2MP.

Trang bị thêm cho camera chính là hỗ trợ chống rung điện tử và công nghệ lấy nét tự động, thuật toán video ánh trăng và khẩu độ lớn đến f/1.7. Bởi những trang bị chỉn chu của nhà Oppo mà Reno 4 Pro có thể ghi lại dễ dàng những khung hình trong điều kiện thiếu sáng như party, đường phố.

Oppo Reno 4 Pro

Những tính năng mới đi kèm như chân dung màu AI, giữ màu chủ thể nền trắng đen giúp bạn có thể dễ dàng tạo nên những bức hình cực chất và đầy tính nghệ thuật. Camera trước là camera selfie 32MP, cùng công nghệ AI giúp bạn khắc hoạ vẻ đẹp hoàn mỹ dễ dàng.

Tổng kết

Trên đây là TOP 5 điện thoại OPPO 4 camera chụp hình đẹp nhất cho bạn dễ dàng chọn lựa. Hãy cân nhắc chiếc điện thoại nào phù hợp với khả năng chi trả và yêu cầu của bạn nhất nhé. Nhanh chóng bỏ túi 1 em Smartphone 4 camera nhà Oppo để sở hữu những bức hình cực đỉnh nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here