Hiện nay, việc độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 đang được giới trẻ rất chú ý. Với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt iPhone 14 nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Những thông tin xoay quanh việc độ vỏ lên iPhone 14 sẽ được chúng tôi đề cập ngay trong bài viết dưới đây. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone?

Hầu hết các chất liệu để cấu thành một chiếc vỏ iPhone đều bắt nguồn từ những vật liệu cao cấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp làm rơi hay va chạm mạnh thì cũng dẫn đến việc điện thoại bị cấn móp hay hư vỏ,… 

khi nào nên sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone

Khi nào nên sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14

Ở trường hợp như thế này thì việc độ vỏ cũng là một cách giải quyết khá hoàn mỹ. Bởi vì nó không chỉ có thể bảo vệ được những linh kiện bên trong của máy, mà còn giúp cho điện thoại của bạn có tính thẩm mỹ hơn. 

Ngoài ra, nếu như bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với vẻ ngoài của “dế yêu”. Hoặc muốn sở hữu một chiếc iPhone 14 nhưng không đủ khả năng. Bạn cũng có thể nâng cấp cho chúng bằng cách độ vỏ. 

Lợi ích của việc đổi vỏ điện thoại

Việc độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 là điều vô cùng khả thi. Sự nâng cấp này không hề gây bất kì thiệt hại gì cho chiếc điện thoại của bạn bởi vì giữa iPhone Xr và iPhone 14 có khá nhiều điểm tương đồng với nhau như: 

  • Màn hình của 2 dòng máy đều là 6.1 inch tương tự với nhau. 
  • Khung của vỏ không quá chênh lệch.
  • Những phím chức năng như nút nguồn, âm lượng, camera. Tất cả đều có tọa độ như nhau nên sẽ rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt. 

lợi ích của việc đổi vỏ điện thoại

Lợi ích của việc đổi vỏ điện thoại

Điều quan trọng nhất chính là việc thay đổi này sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào cho “dế yêu” của bạn. Khi việc độ vỏ hoàn tất, các tính năng trong thiết bị của bạn vẫn có thể sử dụng bình thường 

Bên cạnh đó, những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 chính là: 

  • Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn vì không cần phải mua điện thoại mới. Bạn chỉ cần chi tầm 1,600,000 đồng là có thể thay đổi.
  • Làm tăng thêm tính thẩm mỹ và thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu khi tân trang lại điện thoại.

Quá trình thay đổi vỏ diễn ra vô cùng phức tạp, cần đến sự tỉ mỉ cao. Chính vì thế, bạn cần phải xem xét. Đồng thời là lựa chọn thật kỹ những đơn vị có uy tín để thực hiện. Nếu như không may chọn phải những cơ sở không chuyên nghiệp thì khả năng “tiền mất tật mang” xảy ra rất cao. 

Những tình huống xấu nếu như chọn phải doanh nghiệp sửa chữa không có chuyên môn chính là: 

  • Các linh kiện của máy sẽ rất lỏng lẻo, không chắc chắn. 
  • Làm mất đi khả năng kháng nước của thiết bị. 
  • Dễ bị tráo linh kiện thành những loại không chất lượng.

Đấy là những lí do mà bạn nên tìm hiểu và chọn ra cơ sở uy tín để độ vỏ. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo chính là Điện Thoại Vui. 

Các cách độ vỏ iPhone của Điện Thoại Vui

Hiện nay, có 2 cách để độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14. Bạn có thể thay vỏ máy hoặc là dùng miếng dán camera và ốp lưng. 

Bạn có thể mua miếng dán màn hình hoặc sử dụng ốp lưng thay thế. Nhưng điều này rất dễ gây thiệt hại cho máy. Bởi máy có thể nóng lên do khó thoát được nhiệt. 

các cách độ vỏ iPhone của Điện Thoại Vui

2 cách độ vỏ iPhone của Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó, đối với cách thay vỏ máy thì bạn sẽ khá khó khăn trong việc tháo rời các linh kiện. Bởi vì, vỏ ngoài của iPhone có cấu tạo nhôm nguyên khối. Những chi tiết trong điện thoại cũng được lắp khá kiên cố. Đây là một trong những lí do bạn nên tiến hành độ vỏ ở những cơ sở uy tín. 

Hy vọng những thông tin về vấn đề độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 đã được cung cấp ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên vào trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here