Camera hành trình Vietmap có thể gọi là bạn đồng hành trong những chiếc xe ô tô, xe đường dài, xe bus,… Camera sẽ có nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh hoặc các bằng chứng trong quá trình di chuyển trên đường. Và dĩ nhiên camera Vietmap cũng thực hiện tốt các nhiệm vụ đó, cùng nhau khám phá về chúng nhé!

Giới thiệu camera hành trình Vietmap

Camera Vietmap đến từ Việt Nam có tên là Vietmap và thành lập từ đầu năm 2006. Được biết Vietmap là thương hiệu có tiềm năng cạnh tranh tốt với các thương hiệu camera khác ở nước ngoài.

Giới thiệu camera hành trình Vietmap

Với dòng camera này Vietmap đã khẳng định được giá trị, chất lượng cho người sử dụng. Hầu hết các loại camera hành trình của Vietmap đều được đánh giá cao và nhiều người yêu thích.

Camera hành trình Vietmap có đáng mua không?

Việc lựa chọn mua camera hành trình của thương hiệu nào cũng khiến cho các chủ xe đắn đo. Cùng nhau điểm qua các ưu, nhược điểm của loại camera hành trình Vietmap để xem chúng có đáng mua không nhé!

Ưu điểm

  • Sản phẩm camera đến từ thương hiệu Việt nên ngôn ngữ chính sử dụng phần mềm tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng.
  • Camera Vietmap có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Đặc biệt, camera Vietmap đều tích hợp với bản đồ để dẫn đường cho người lái, độ chính xác cao.
  • Nhiều dòng camera có mẫu mã đa dạng, phong cách thiết kế độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra, camera Vietmap thuộc dòng cao cấp sẽ có tính năng hỗ trợ cảnh báo an toàn cho người lái xe như thông báo tốc độ, cảnh báo nơi có nhiều xe cộ, người dân,….

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Mức giá của camera Vietmap có phần cao hơn so với các dòng camera ghi hình, tuy nhiên chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn.
  • Một số dòng camera Vietmap vẫn còn sử dụng bộ phận anten rời.

Một số dòng camera hành trình Vietmap hiện nay

Camera Vietmap có nhiều dòng nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí, nhu cầu và sở thích. Một số loại camera Vietmap như sau:

Vietmap C61

Camera hành trình Vietmap C61 là sản phẩm bán chạy của hãng bởi thiết bị được thiết kế nhỏ gọn mà vẫn sang trọng. Bạn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác trong xe.

Vietmap D20

Vietmap D20 là dòng camera có thể ghi hình phía trước, sau cùng một lúc. Sản phẩm tích hợp camera lùi cùng với kích thước màn hình 9.6 inch và độ phân giải lên đến 1280p.

Vietmap D20

Vietmap C65

Camera hành trình Vietmap C65 tích hợp giá đỡ nam châm cùng với chế độ GPS nên chất lượng hình ảnh, video luôn sắc nét, giảm thiểu việc rung lắc. Đây là dòng cao cấp nên thiết bị được hỗ trợ màn hình cảm ứng giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Vietmap W810

Vietmap W810 cũng là 1 trong những sản phẩm cao cấp của Vietmap nên khả năng kết nối với wifi nhanh chóng. Đặc biệt chúng có thể tự động cập nhật bản đồ online cho người lái để cảnh báo về tốc độ và có thể tìm kiếm địa điểm đến một cách chuẩn xác.

camera hành trình vietmap W810

Nên mua camera hành trình Vietmap ở đâu an toàn, giá tốt?

Mọi người có thể tìm kiếm và lựa chọn camera Vietmap tại hệ thống CellphoneS. Hiện nay hệ thống đã có chuỗi cửa hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, vì thế quý khách có thể mua camera hoặc nhiều mặt hàng khác tại đây.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với những dịch vụ khác như hỗ trợ mua góp với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi khác khi mua hàng với giá trị lớn. Hãy đến CellphoneS để mua sắm nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về camera hành trình Vietmap ghi hình trước sau, mọi người hãy chọn lọc thông tin kỹ lưỡng để mua camera phù hợp với nhu cầu sử dụng và chúng sẽ đồng hành cùng bạn trên khắp các tuyến đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here