Tìm tài khoản Facebook một cách nhanh chóng là một điều mà không phải người nào cũng biết. Nếu như bạn mới sử dụng mạng xã hội này, hãy đọc ngay bài viết bên dưới để có thể tìm được tài khoản mà bạn muốn theo những cách khác nhau nhé!

Tìm tài khoản facebook bằng tên

Để tìm tài khoản facebook bằng tên, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào mạng xã hội này. Sau đó, ở thanh tìm kiếm nhập vào tên Facebook của người mà bạn muốn tìm rồi ấn Tìm. Lúc này Facebook sẽ cho bạn những tùy chọn như Bài viết, Mọi người, Sự kiện… Bạn hãy ấn vào mục Mọi người sau đó lọc ở trong danh sách tài khoản mà bạn cần tìm.

tìm tài khoản facebook

Lưu ý rằng, cách tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng sẽ cho ra độ chính xác không được cao vì có rất nhiều người trùng tên. Vì vậy nếu tìm kiếm bằng tên không hiệu quả, bạn có thể thử lại bằng cách khác.

>>> Xem thêm Cách tạo tài khoản Facebook nhanh chóng.

Cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại

Tương tự như việc tìm tài khoản bằng tên, bạn cũng chỉ cần gõ số điện thoại của người bạn muốn tìm lên thanh tìm kiếm. Cách này có độ chính xác khá cao vì số điện thoại của người dùng sẽ không trùng nhau, bạn sẽ ngay lập tức tìm được tài khoản facebook mà bạn muốn tìm.

tìm tài khoản facebook

Cách này chỉ áp dụng với những tài khoản đăng ký facebook bằng số điện thoại. Nếu tài khoản bạn muốn tìm không đăng ký bằng số điện thoại thì sẽ không dùng được cách này.

>>> Xem thêm Cách gỡ avatar Facebook nhanh chóng nhất.

Tìm tài khoản facebook bằng ID

Đây là một trong những cách tìm chính xác nhất vì mỗi tài khoản facebook chỉ có một ID duy nhất. Có ba cách để bạn có thể lấy được ID facebook, bao gồm:

Lấy ID thông qua Lookup-ID

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Lookup-ID, sau đó nhập đường link Facebook cá nhân vào và ấn Lookup. Lúc này ID trang cá nhân sẽ hiện ra.

Lấy ID thông qua Lookup-ID

Lấy ID thông qua Commentpicker

Bạn truy cập vào trang web Commentpicker và làm tương tự như việc lấy ID thông qua Lookup-ID. Lúc này, dãy số hiện lên chính là ID Facebook mà bạn muốn tìm.

Lấy ID thông qua Facebook Mobile

Cách lấy ID này cũng giống như hai cách phía trên, bạn cần phải truy cập vào Facebook Mobile. Tuy nhiên, với cách này bạn cần tìm kiếm trang cá nhân của người muốn lấy ID và ấn vào ảnh đại diện của họ.

tìm tài khoản facebook

Cách tìm facebook này tuy có độ chính xác cao, nhưng mà bạn bắt buộc phải biết được Facebook cá nhân của người muốn tìm thì mới lấy được ID. Cho nên, cách tìm bằng ID này không được áp dụng nếu bạn mới tìm kiếm tài khoản đó lần đầu tiên.

Cách tìm tài khoản facebook bằng gmail

Tìm Facebook bằng Gmail sẽ đem lại cho bạn độ chính xác cao, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng một phần mềm của bên thứ ba. Bạn không cần lo lắng vì phần mềm này không hề có virus và hoàn toàn không mất phí.

bằng gmail

Bạn cần phải truy cập trang web Http://atpsoftware.vn/finduid và bấm vào mục tìm Facebook bằng Gmail. Lúc này bạn cần nhập địa chỉ gmail của người cần tìm và chọn ô I’m not a robot rồi bấm tìm Facebook.

Bạn sẽ được trả về một đường link dẫn tới trang cá nhân của người mà bạn muốn tìm. Tuy nhiên, nếu như người mà bạn cần tìm không thêm địa chỉ gmail, bạn sẽ không tìm thấy họ.

Cách khóa tài khoản facebook không ai tìm thấy

Có nhiều người muốn giữ tài khoản của mình ở chế độ riêng tư và hạn chế người khác có thể tìm thấy tài khoản cá nhân vì vấn đề bảo mật thông tin. Để bật tính năng này, bạn có thể làm theo cách bước đơn giản như sau:

Bạn hãy vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư trên facebook của mình. Sau đó ở phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, hãy chọn các mục là Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ Email mà bạn cung cấp?, Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại bạn cung cấp?, Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook dẫn tới trang cá nhân của mình không?

Hãy chọn chế độ Chỉ mình tôi cho hai mục đầu và chọn Tắt ở mục cuối. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ không bị tìm thấy qua ba cách trên nữa. Nếu như muốn bạn cũng có thể điều chỉnh thêm ở mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn.

Trên đây là cách tìm tài khoản Facebook dành cho những ai không biết. Hy vọng rằng với những thông tin tham khảo ở trên, chúng tôi đã giúp đỡ cho các bạn được phần nào về vấn đề tài khoản trên nền tảng mạng xã hội này. Đừng quên theo dõi thủ thuật Facebook mỗi ngày tại Đánh Giá Công Nghệ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here