Dynamic Island là gì? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi khá nhiều người dùng về thiết kế mới nhất được ra mắt của nhà Apple. Và nếu bạn cũng đang bâng khuâng và tìm kiếm cho mình câu trả lời tương tự cho công nghệ này thì hãy tham khảo ngay thêm thông tin từ bài viết Dynamic Island iPhone 14 sau đây nhé.

Dynamic Island là gì?

Dynamic Island là một tính năng mới vừa được cho ra mắt trên mẫu điện thoại iPhone 14 Pro và Pro Max của nhà Apple thời gian qua. Đây được xem như một công nghệ đổi mới và xuất hiện lần đầu trên các dòng smartphone thông minh của hãng này.

Dynamic Island là gì?

Với Dynamic Island người dùng sẽ có được một sự trải nghiệm trực quan, sinh động và bớt nhàm chán hơn thông qua hình ảnh hiển thị xung quanh thiết kế Viên Thuốc vốn khô khan và thiếu đẹp mắt. Chính sự phá cách này lại là một bước đi vô cùng thông minh và thể hiện sự kết hợp chuyển động độc đáo bằng đỉnh cao công nghệ của nhà Apple.

Các tiện ích Dynamic Island mang lại

Dynamic Island iPhone 14 không chỉ thể hiện được sự sáng tạo về thiết kế mà còn mang theo nhiều tiện ích độc đáo về công nghệ được chế tác bởi chính những kỹ sư tài năng của Apple. Và một trong những tính năng nổi trội nhất đến từ Dynamic Island iPhone 14 mà người dùng dễ nhận ra nhất đó chính là trở thành một dạng thanh thông báo đặc biệt cho các hoạt động ứng dụng của máy.

Hiển thị thông báo chi tiết về airpod

Từ một hình dạng viên thuốc khô khan và trông không đẹp mắt lắm về thiết kế khi không sử dụng. Dynamic Island sẽ hiển thị thành thanh thông báo rộng và dài hơn với hình ảnh airpod 3D cùng dung lượng pin airpod khi thiết bị này được kết nối với chiếc iPhone 14 Pro hay Pro Max của bạn.

Các tiện ích Dynamic Island mang lại

Hiển thị thông báo chi tiết cuộc gọi

Tương tự như các thông báo về ứng dụng khi sử dụng và thao tác. Dynamic Island cũng sẽ được biến đổi để hiện thị chi tiết Nhận hoặc Từ chối khi máy của bạn nhận được cuộc gọi từ bên ngoài. Nếu bạn đang trong cuộc gọi thì phần hiển thị của tính năng này sẽ là thời lượng đã trao đổi.

Các tiện ích Dynamic Island mang lại

Hiển thị chi tiết của bộ phát nhạc

Khi sử dụng chiếc iPhone 14 Pro hay Pro Max để giải trí và nghe nhạc thì phần thiết kế Dynamic Island của điện thoại cũng sẽ được biến đổi. Thay vì khoảng đen hình viên thuốc khô khan thì sẽ biến thành tên bài hát và thời lượng phát cực kỳ chuyên nghiệp và tiện lợi.

Hiển thị chi tiết của bộ phát nhạc

Hiển thị chỉ dẫn đường Map

Dynamic Island iPhone 14 cũng sẽ được biến đổi thành thông báo chỉ đường khi bạn sử dụng điện thoại với chức năng google map. Hình ảnh mũi tên chỉ hướng và khoảng cách cần đi để chuyển hướng sẽ là thứ hiển thị trên thanh thông báo lúc này thay cho phần nằm ở góc có chút không thuận tiện và khó quan sát trước đó.

Hiển thị chỉ dẫn đường Map

Mua iPhone 14 series với Dynamic Island chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trải nghiệm về thiết kế và công nghệ phần mềm đỉnh cao thì iPhone 14 Pro hay Pro Max với trình hiển thị thông báo Dynamic Island chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến ngay với CellphoneS để sở hữu ngay cho mình những mẫu iPhone series đầy chất lượng và cao cấp này với mức giá hợp lý, ưu đãi liền tay và nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Mua iPhone 14 series với Dynamic Island chính hãng tại CellphoneS

Những thông tin chính xác và đầy đủ nhất dành cho bạn về Dynamic Island là gì? Có những tiện ích gì? đã được thể hiện chi tiết trong bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có cho mình những lựa chọn mua sắm, trải nghiệm tốt nhất với dòng điện thoại mới nhất này của Apple. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về iPhone 14 hay Dynamic Island thì bạn có thể đến hoặc liên hệ trực tiếp với CellphoneS đến được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here