Khi muốn hạn chế trầy xước, giảm thẩm mỹ khi sử dụng iPhone 11, người ta thường sử dụng dịch vụ ép kính lưng iPhone 11 Pro Max uy tín. Quan trọng nhất là làm thế nào để tìm được nơi sửa chữa smartphone, thay mặt lưng iPhone 11 Pro Max đáng tin cậy, minh bạch uy tín? Chúng mình cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi khó nhằn này dưới đây nhé!

Tác dụng của mặt lưng iPhone 11 Pro Max

Kính lưng iPhone 11 Pro Max là bộ phận lớn có kích thước bằng với kích thước máy, rất cứng cáp nhưng đồng thời lại rất “mỏng manh”, bảo vệ chống sốc va đập và trầy xước cho máy. Nhưng chỉ cần hơi lơ là, kính lưng iPhone 11 Pro Max có thể bị bể vỡ ra từng mảnh hoặc để lại những vết nứt lằn xanh xấu xí.

Lúc này, mặt lưng iPhone 11 Pro Max không còn làm tốt chức năng bảo vệ cho smartphone nữa. Do đó, bạn cần sớm thay ép kính lưng iP 11 Pro Max mới.

Tác dụng của mặt lưng iPhone 11 Pro Max

Mặt lưng iphone 11 pro max bị hư hỏng, tại vì sao?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt, bể vỡ của mặt kính lưng. Hãy theo dõi tip nguyên nhân sau để tránh gặp phải và nếu lỡ số xui vận vào người, bạn cũng biết cách xử lý kịp thời.

Mặt lưng iphone 11 pro max bị hư hỏng, tại vì sao?

 1. Mặt lưng iPhone 11 Pro Max làm bằng kính, do đó dù có là kính xịn cỡ nào cũng sẽ bị vỡ nứt khi gặp va đập.
 2. Mặt kính lưng iP 11 Pro Max có thể tiếp xúc với vật sắc nhọn, vật nhám thô ráp. Đặc biệt lúc để chung với đồ vật khác trong túi xách gây trầy trụa xước sát thiếu thẩm mỹ.
 3. Mặt lưng iPhone 11 Pro Max bị vật nặng đè trúng, cấn tay tì vào hoặc rơi rớt từ trên cao xuống khiến bể vỡ.
 4. IPhone 11 series thường xuyên đặt tại nơi có môi trường khắc nghiệt độc hại, chứa nhiều chất gây biến đổi màu sắc mặt kính.

Nếu gặp trường hợp này, bạn cần sớm thay kính lưng iphone 11 pro max cho máy để tuổi thọ sử dụng của máy được đảm bảo.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thay mặt kính lưng chất lượng

Để lựa chọn được đơn vị ép kính chuyên nghiệp uy tín và chất lượng bạn cần xem xét nơi đó có hội tụ đủ các yếu tố sau không?

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thay mặt kính lưng chất lượng

 1. Sử dụng linh kiện chính hãng đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc minh bạch. Có tem dán, nhãn mác mới rõ ràng không mờ nhoè chữ.
 2. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt huyết, dồi dào kinh nghiệm, yêu khách hàng như người thân.
 3. Được trang bị đủ các loại máy móc kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, tham gia trực tiếp vào quá trình thay sửa điện thoại và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau sửa chữa.
 4. Giá sản phẩm được công khai minh bạch, và mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Điện Thoại Vui – Đơn vị thay kính lưng iphone 11 pro max uy tín nổi tiếng tại Tp.HCM và Hà Nội

Điện Thoại Vui là đơn vị thay mặt kính lưng iPhone 11 Pro Max vô cùng nổi tiếng tại Tp.HCM và Hà Nội, đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên. Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có rất nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi sử dụng dịch vụ tại đây!

Điện Thoại Vui - Đơn vị thay kính lưng iphone 11 pro max uy tín nổi tiếng tại Tp.HCM và Hà Nội

 • Thời gian thay mặt kính lưng iP11 pro max rất nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể ngồi phòng chờ máy lạnh, uống nước mát và xem 1 tập phim thú vị là xong.
 • Quy trình thay sửa diễn ra chuyên nghiệp và minh bạch, bạn có thể quan sát trực tiếp từng thao tác của nhân viên. Nếu thấy bất cứ vấn đề gì bất thường, có thể yêu cầu nhân viên dừng lại và giải thích.
 • Trước khi thay mặt lưng iPhone, bạn có quyền kiểm tra linh kiện thay thế có chính hãng chất lượng như yêu cầu không? Nếu không đạt mong muốn của bạn, bạn có quyền từ chối dịch vụ.
 • Ngoài những ưu đãi giá thường xuyên diễn ra tại Điện Thoại Vui, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành tới tận 12 tháng, đổi trả 1-1 nếu có vấn đề do nhà sản xuất.

Từng này lý do đã đủ để bạn gửi gắm tình yêu của mình cho Điện Thoại Vui chưa? Hãy nhớ rằng thay mặt kính lưng iphone 11 pro max chính hãng chất lượng, có ngay Điện Thoại Vui nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here