Những code Peroxide nào mới được phát hành? Cách để sử dụng các mã code này và nhận quà tặng trong game ra sao? Và bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng code Peroxide? Cùng khám phá những mã quà tặng có trong tựa game Peroxide trong bài viết này nhé!

Tổng hợp code Peroxide mới nhất

Trong đợt này, những code Peroxide mới nhất nào đã được phát hành? Ngoài ra, những mã quà tặng nào bạn vẫn có thể sử dụng trong game Peroxide ở thời điểm hiện tại? Hãy cập nhật những mã code game Peroxide mới nhất dưới đây mà nhận những phần quà hấp dẫn có trong trò chơi này nhé!

 • 210MVisitsAwesome—30 Product Essence (New)
 • PeroxideAnniPE— 50 Product Essence
 • 290kLikesLOOLOLOL— 30 Product Essence
 • ValentinesDayButNoValentines— 45 Product Essences
 • FusionStopGamblingWorkOnTheGame— 25 Product Essence
 • 15kSubsSoEpic— 25 Product Essence
 • 200MVisitsAwesome—25 Product Essence
 • UnluckyBruhxide— 50 Product Essence
 • 180mVistsTrollDelay—  20 Product Essence
 • CodeCrittersVsBugFixersPart2— 10 Product Essence
 • CodeCrittersVsBugFixers— 30 Product Essence
 • ThanksForPingingAhmed— 25 Product Essence
 • 280kLikesThankYouForYourSupport— 25 Product Essence

Ngoài các mã quà tặng mới này, còn rất nhiều code game Peroxide đã được ra mắt trước đây và vẫn có thể tiếp tục sử dụng ở thời điểm hiện tại. Vậy những mà quà tặng trong game Peroxide đã được phát hành và vẫn có thể dùng để nhận những phần quà hấp dẫn trong trò chơi này?

Tổng hợp code Peroxide mới được phát hành

Tổng hợp code Peroxide vẫn còn có thể sử dụng

Ngoài 4 code Peroxide mới được ra mắt, ở thời điểm hiện tại bạn còn có thể sử dụng những mã quà tặng dưới đây để nhận những phần thưởng hấp dẫn trong trò chơi này:

Mã quà tặng Phần thưởng
GrilledChesseFluffy 15 Product Essence and 10 Chocolate Fluffies
VerminUpdate 15 Product Essence
200kFavs 15 Product Essence
70mvisitsweirdge 10 Product Essence
180kLikesUpdateSoon 15 Product Essence
60MVisits!??!?!!? 15 Product Essence
HairRatsMatters155! 20 Product Essence
140kLikesNewContentSoon 15 Product Essence
40MVisits!!! 10 Product Essence
130kLikesInfinteCodes 15 Product Essence
120kLikesHolyMoly 15 Product Essence

Chi tiết cách nhập code Peroxide 

Có thể đánh giá chức năng nhận quà trong tựa game Roblox Peroxide khá tương đồng với phần lớn các trò chơi trực tuyến hiện nay. Nhưng nếu bạn là người chơi mới hoặc chưa từng sử dụng tới tính năng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách nhập code Peroxide mới nhất dưới đây để có thể nhận quà trong game một cách dễ dàng:

 • Bước 1: Mở Roblox lên, đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm game Peroxide. Sau khi đã vào được giao diện chính của trò chơi, bạn hãy tìm và nhấn vào biểu tượng bảng thống kê ở phía trên cửa sổ chat

Chi tiết cách nhập code Peroxide 2023

 • Bước 2: Sau khi nhấn vào biểu tượng, một cửa sổ thể hiện đầy đủ các thông tin như chỉ số nhân vật, hội nhóm, cài đặt game,…sẽ hiện lên. Điều bạn cần làm đó là tiếp tục chọn vào tab Settings và nhập mã code đã thu thập được ở trên vào rồi nhấn Enter để nhận phần quà tương ứng

Chi tiết cách nhập code Peroxide 2023

Các câu hỏi liên quan tới cách sử dụng code Peroxide

Ngoài việc biết được code Peroxide mới nhất cũng như nắm được cách nhập mã quà tặng trong trò chơi này, bạn có cần phải lưu ý điều gì liên quan tới các mã code này không? Dưới đây là một câu hỏi liên quan tới cách sử dụng mã quà tặng trong game Peroxide mà bạn cần biết.

Vì sao nhập code nhưng hệ thống báo lỗi?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể nhận được quà như trò chơi chưa được cập nhật, đường truyền mạng có vấn đề,…Nhưng dưới đây là 3 lý do thường gặp nhất khiến người chơi không thể nhận được quà tặng trong game Peroxide:

 • Thời gian sử dụng: Mỗi mã code trong Peroxide thường sẽ đi kèm với một sự kiện và thời hạn sử dụng. Vậy nên bạn sẽ cần phải sử dụng mã quà tặng càng sớm càng tốt để tránh code game hết hạn
 • Cách nhập code: Mỗi mã quà tặng sẽ bao gồm rất nhiều ký tự khác nhau. Vậy nên nếu code game vẫn còn thời hạn sử dụng mà bạn vẫn không nhận được quà, rất có khả năng là bởi một hoặc một số ký tự trong mã code đã bị nhập sai
 • Lỗi kỹ thuật: Việc trò chơi gặp vấn đề trong quá trình cập nhật cũng là một trong những lý do khiến cho bạn không thể nhận quà trong Peroxide. Với nguyên nhân này, bạn sẽ cần phải chờ nhà phát hành cập nhật lại hoặc đưa ra bản vá để có thể nhận được quà tặng trong game

Cập nhật code Peroxide mới nhất ở đâu?

Việc cập nhật code Peroxide mới nhất ở đâu cũng là điều quan trọng với những ai yêu thích tựa game này. Cách nhanh nhất để bạn có thể có được các mã quà tặng mới đó là theo dõi các kênh truyền thông chính thức của trò chơi như Fanpage Facebook, Twitter, Discord, website,…

Cập nhật code Peroxide mới nhất ở đâu

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các mini game được tổ chức trong các nhóm cộng đồng của Peroxide hoặc trong chính trò chơi để nhận được thêm những mã quà tặng bất ngờ từ nhà phát hành.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp chi tiết các code Peroxide mới nhất ở thời điểm hiện tại cũng như cách sử dụng và nhận quà trong game với những mã code này. Hy vọng những thông tin trên đây đã đủ chi tiết và hữu ích để bạn có thể nhận được những quà tặng hấp dẫn trong tựa game Peroxide trên Roblox.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here