Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra là 2 mẫu điện thoại mới nhất của Samsung đang hot hòn họt trong thời gian gần đây. Các đặc tính, tiện ích và chức năng của 2 mẫu điện thoại này có thể đánh giá là một chín một mười với nhau. Do đó việc lựa chọn và mua 1 trong 2 chiếc điện thoại này đang là nỗi băn khoăn, phân vân của nhiều người. Hãy đi tìm giải đáp chọn mua cũng như so sánh đánh giá về ưu, nhược điểm chi tiết của 2 chiếc điện thoại này ngay trong bài viết này.

So sánh Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra

Để có thể đưa ra quyết định trong việc lựa chọn mua giữa 2 chiếc điện thoại, chúng ta cần đưa ra được những so sánh, đánh giá khách quan nhất về từng  mặt ưu điểm cũng như hạn chế của những mẫu điện thoại này để có cái nhìn đúng đắn nhất. Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra sở hữu các ưu và khuyết điểm so kè với nhau như sau:

Về thiết kế, kiểu dáng điện thoại

Mặt thiết kế của 2 chiếc điện thoại này hoàn toàn đi ngược lại nhau. Cả phong cách mang trên mình 2 con máy này cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế truyền thống thì Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi nó sở hữu hình dạng thiên nhiều về kiểu điện thoại cảm ứng truyền thống với màn hình cảm ứng phẳng không quá khác biệt so với nhiều mẫu điện thoại khác.

So sánh Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra

Nhưng nếu bạn là người đam mê với những cái mới mẻ và hiện đại thì Samsung Galaxy Z Flip 4 dự kiến ra mắt sắp tới sẽ rất phù hợp với bạn. Điều đơn giản là theo dự đoán của nhiều người Galaxy Z Flip 4 là bản nâng cấp vĩ đại hơn của Galaxy Z Flip 3 nên thiết kế màn hình gập đầy mới mẻ sẽ chắc chắn là điều sở hữu trên con máy này.

Samsung Galaxy Z Flip 4 được nâng cấp gì so với Z Flip 3?

Cấu hình

Khả năng xử lí và độ mạnh cấu hình máy chính là yếu tố chính được quan tâm hàng đầu khi so sánh 2 con máy này. Và theo dự đoán được đưa ra bởi nhiều chuyên gia và trạng công nghệ thì chiếc Z Flip 4 ra mắt sắp tới sẽ có 1 phần nhỉnh hơn chiếc S22 Ultra vốn đã đang cực kì bá đạo trên thị trường hiện nay.

Cấu hình

Điều này xuất phát từ con chipset Snapdragon 8 thế hệ 1 Plus mà chiếc Galaxy Z Flip 4 dự kiến sẽ sở hữu, và đây chính là con chip được nâng cấp từ Snapdragon 8 Gen mà S22 Ultra đang sở hữu.

Camera

Khía cạnh được quan tâm không kém nữa giữa 2 chiếc điện thoại cực hot này đó chính là bộ phận camera. Tuy nhiên giữa 2 sản phẩm cũng có 1 vài sự khác biệt. Hệ thống các cụm camera của S22 ultra có phần nhỉnh hơn chiếc Galaxy Z Flip 4 về mặt thông số khi sở hữu các chỉ số phân giải của các camera đều ở mức cao hơn. Có lẽ điểm nổi bật nhất ở chiếc Galaxy Z Flip 4 về mặt này đó chính là khả năng camera sau có thể xoay 360 độ cực kì ảo diệu.

Camera

Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra nên mua gì?

Lựa chọn mua 1 trong 2 sản phẩm thực sự là điều khó quyết định. Như đã nói nếu bạn trông chờ vào những thứ mới mẻ có phần hiện đại hơn với một mức giá thấp hơn khoảng 28 triệu đồng thì có thể chờ và lựa chọn Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt sắp tới.

Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra nên mua gì?

Nhưng nếu bạn có nhu cầu cho những thiết kế truyền thống, hoạt động mạnh mẽ, ổn định thì S22 Ultra vẫn là lựa chọn nên nhắm đến. Mặc dù với con số 32 triệu có phần nhỉnh hơn Galaxy Z Flip 4 nhưng tin chắc những tính năng mà chiếc điện thoại này mang đến sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Samsung Z Flip 4 giá bao nhiêu? Có nên chi tiền không?

Nên mua Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra ở đâu chính hãng?

Nếu bạn có nhu cầu và lựa chọn được 1 trong 2 siêu phẩm trên để sở hữu thì có thể đến các cơ sở của trung tâm CellphoneS để được trải nghiệm trực tiếp và mua sắm 2 con máy này tại nơi đây. Không những cung cấp sản phẩm với chất lượng và giá tốt nhất mà CellphoneS còn mang lại cho bạn nhiều giá trị về dịch vụ và ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Nên mua Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra ở đâu chính hãng?

Các thông tin và đánh giá 1 cách khách quan dành cho bạn về 2 con máy Galaxy Z Flip 4 và S22 Ultra. Những thông tin này tin rằng sẽ giúp bạn có những nhìn nhận và lựa chọn đưa ra phù hợp nhất với nhu cầu, chi phí, sự yêu thích và mong muốn của bạn đối với chiếc điện thoại mà mình sẽ sở hữu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here