Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3 có gì khác biệt, nên chọn phiên bản nào là câu hỏi của hầu hết fan công nghệ khi nghe tin bản Flip 4 này sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8, tháng 9 năm nay. Nối tiếp sự thành công của Galaxy Z Flip 3, phiên bản Z Flip 4 chắc chắn cũng sẽ có những điểm nâng cấp đáng mong đợi. Với những thông tin rò rỉ chúng ta có thể xem bản 4 được nâng cấp những gì.

So sánh Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3

Samsung đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để tạo nên phiên bản Samsung Galaxy Z Flip 4 dựa trên nền tảng kế thừa những điểm tốt đẹp của Z Flip 3. Hãy xem những so sánh chi tiết về Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3 dưới đây!

Chau chuốt và tinh tế hơn trong thiết kế

Lấy ý tưởng từ chiếc hộp trang điểm, Flip 3 đã chiếm lấy cảm tình của người dùng và gây ấn tượng mạnh kể từ khi xuất hiện. Dựa trên nền tảng ấy, Z Flip 4 cũng lấy hình mẫu tương tự như vậy.

Hơn nữa, thiết kế sẽ còn trau chuốt và tỉ mỉ hơn toát ra vẻ tinh tế khiến người dùng mê mẩn. Cảm giác đầu tiên khi cầm vô chiếc điện thoại này đó chính là sự sang trọng thượng lưu thực sự.

So sánh Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3

Nếu Flip 3 ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc mang tên Kem Ivory, xanh lục, tím Lilac, đen Phantom thì Flip 4 có thể sở hữu 4 tùy chọn sắc màu khác gồm vàng, lam nhạt, tím nhạt và xám. Các màu sắc này sẽ đem đến sự mới mẻ cho người dùng khi muốn nâng cấp Flip 3 thành Flip 4.

Cải tiến pin

Z Flip 3 thực sự sở hữu viên pin khá yếu, do đó thời gian dùng chỉ kéo dài được khoảng 6 giờ. Nhưng Z Flip 4 dự kiến được nâng cấp pin lên rất mạnh mẽ, dung lượng pin đạt tới 4000mAh cho phép người dùng sử dụng điện thoại lâu hơn.

So sánh Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3

Kích thước màn của máy sẽ lớn hơn một chút do nâng cấp pin nhưng màn hình chính phụ vẫn giữ nguyên để đảm bảo tính nhỏ gọn. Ngoài ra Flip 4 cũng sẽ được trang bị sạc nhanh 25W, kết hợp công nghệ AI để tối ưu khả năng dùng pin.

Màn hình xuất sắc, không chứa camera selfie

Z Flip 4 tích hợp cải tiến lớn với màn hình không chứa camera selfie, tỷ lệ màn hình đạt 21:9 và kích thước 6.8 inch thích hợp cho những ai ưa thích không gian rộng lớn để xem film, chơi game. Trải nghiệm dường như hoàn hảo hơn với độ phân giải cực cao 1080×2636 pixels giúp màn hình cực sắc nét và chi tiết.

Màn hình xuất sắc, không chứa camera selfie

Đây sẽ là phiên bản flagship được gọi tên trong top những chiếc smartphone có màn hình đỉnh nhất từ trước đến nay.

Camera chuyên nghiệp

Camera sau của Z Flip 4 được trang bị 2 chiếc với cảm biến 12 MP, với camera trước ẩn ở màn hình trong 10MP. Cải tiến camera nằm ở điểm camera sau có thể xoay giúp bạn bắt chụp nhiều khoảnh khắc chuyên nghiệp và thú vị hơn nữa.

Chế độ Flex Mode giúp quay film, chụp hình với các góc độ đầy sáng tạo trong mọi khoảnh khắc.

Màn hình xuất sắc, không chứa camera selfie

Hiệu năng siêu khủng

Z Flip 4 sẽ được cải tiến luôn cả hiệu năng với con chip cực khủng Snapdragon 888+ 5G cho sức mạnh thăng cấp toàn diện. Thiết bị cũng được trang bị Ram 8GB và Rom đạt 256GB để dùng mượt mà kể cả game 3D hay các chương trình đồ họa, đồng thời lưu mọi dữ liệu không lo đầy.

Màn hình xuất sắc, không chứa camera selfie

Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3, nên mua loại nào?

Mức giá của Z Flip 3 thời điểm mới ra mắt là khoảng 23 triệu đồng, thời điểm đó đây là mức giá khá cao nhưng lại thấp hơn phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại Z Flip 4 với nhiều nâng cấp nên dự đoán sẽ có chênh lệch giá cả với bản Flip 3 nhiều.

Trong khi đó, vẫn có một số tin đồn cho rằng bản Flip 4 sẽ có giá thấp hơn Flip 3, nhưng vẫn chưa có tin chính thức nào cả.

Tóm lại, với tất cả những thông tin bạn nhận được bên trên, trong Galaxy Z Flip 4 và Z Flip 3 dựa vào nhu cầu và ngân sách mà chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here