Bài viết sau đây chính là những thông tin liên quan về dây đeo Apple Watch chính hãng mà mình muốn gửi đến tất cả mọi người. Hãy cùng bỏ một chút thời gian để xem qua hết thông tin chúng tôi đem đến, biết đâu một ngày bạn sẽ cần đến đó nhé!

Kinh nghiệm chọn mua dây đeo Apple Watch nên biết

Để có thể chọn mua được một sản phẩm dây đeo Apple Watch chất lượng, phù hợp với bản thân, bạn nên biết qua một số kinh nghiệm chọn mua dây Apple Watch sau đây nhé.

Về giá

Như đã nêu ở mục trên thì dây đeo Apple Watch chính hãng sẽ có mức giá khá cao nên nếu bạn muốn mua được một sản phẩm dây đeo đồng hồ ưng ý thì bạn có thể lựa chọn dây đeo do bên thứ 3 sản xuất và cung cấp tương đồng về kiểu dáng và chất liệu để có mức giá rẻ hơn nhé.

Mục đích sử dụng

Thường thì sẽ có hai mục đích sử dụng như sau:

  • Chơi thể thao: thì bạn nên ưu tiên chọn dây đeo chất liệu silicone để dễ dàng vệ sinh cũng như không thấm nước và cũng như không bị hôi tay khi hoạt động thể dục thể thao hàng ngày.

Lưu ý về giá khi mua dây đeo đồng hồ apple watch

  • Thời trang: Nếu bạn muốn thời trang, sang xịn một chút thì có thể lựa chọn dây đeo Apple Watch bằng chất liệu da nhé. Nhưng với chất liệu da này thì sẽ có mức giá tương đối cao nên bạn nên cân nhắc nhé.

Kích thước đồng hồ 

Bạn phải xác định được kích thước cổ tay của bạn là bao nhiêu rồi từ đó đưa ra lựa chọn một kích thước dây đeo Apple Watch vừa với tay nhé. Có như thế thì bạn, việc đổi dây đeo sẽ không gây khó chịu mà ngược lại mới còn thoải mái hơn nhé. 

Và để biết được dây đồng hồ Apple Watch bạn muốn mua có kích thước bao nhiêu thì bạn hãy lật mặt sau của đồng hồ ra xem nhé.

Màu sắc

Lưu ý về màu sắc khi chọn mua dây đeo apple watch chính hãng

Yếu tố màu sắc cũng rất cần được quan tâm trong khâu lựa chọn dây đeo Apple Watch nhé. Bạn màu sắc theo sở thích hay theo phong thủy hoặc chất liệu của dây đeo để có thể phù hợp với mặt đồng hồ và phù hợp với bản thân người đeo nữa nhé.

Theo hãng sản xuất

Nếu bạn quyết định mua dây đeo Apple Watch do bên thứ 3 sản xuất để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng phải lựa chọn một nơi mua hàng uy tín nhé. Tuyệt đối không vì giá rẻ mà chọn mua các sản phẩm dây đeo Apple Watch không rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ nhé.

Như vậy không chỉ gây tốn tiền vô ích mà còn gây dị ứng da tay nữa nhé. Trực tiếp ảnh hưởng đến da của người đeo.

Về kiểu dáng thiết kế

Lưu ý về kiểu dáng khi mua dây apple Watch

Bạn nên chú ý khi mua sản phẩm dây đeo Apple Watch để việc sạc pin được diễn ra suôn sẻ nhé, vì đồng hồ Apple Watch chỉ có một cách sạc duy nhất là tháo đồng hồ ra khỏi tay hoàn toàn và đặt lên đế sạc. Do đó, với thiết kế dây đeo kiểu loop thì bạn nên chú ý nhé.

Mua dây đeo Apple Watch chính hãng ở đâu? 

Nếu bạn đang có ý muốn tìm mua một dây đeo Apple Watch chính hãng cùng giá tốt thì hãy đến ngay với CellphoneS nhé. Tại đây cam kết bán các sản phẩm chính hãng liên quan dây đeo Apple Watch cũng như là đồng hồ Apple Watch nữa.

Nên nếu bạn có ý định mua thì hãy đến ngay với CellphoneS để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Giá dây đeo Apple Watch chính hãng giá bao nhiêu?

Thông thường, sản phẩm dây đeo của Apple Watch sẽ có mức giá tương đối cao và mỗi sản phẩm dây đeo khác nhau sẽ có giá khác nhau cho từng loại. Nhưng cụ thể thì dây đeo Apple Watch chính hãng sẽ có mức giá từ 500.000 – 2 triệu đồng cho phiên bản dây đeo cao cấp.

Như vậy là mình đã vừa đã đưa ra một vài thông tin liên quan về dây Apple Watch chính hãng, hy vọng bạn sẽ chắc lọc được thông tin thông qua bài viết này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here