Bạn nên tham khảo giá thay màn hình iPhone 11 Pro trước khi thay màn mới cho máy. Chất lượng màn hình sẽ được đảm bảo nếu bạn chọn thay màn ở địa chỉ uy tín. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ phù hợp. Bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay màn hình.   

Tham khảo ngay giá thay màn hình iPhone 11 Pro

Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone 11 Pro mới nhất hiện nay nếu cần thay màn mới. Tùy theo loại màn và địa chỉ thay màn sẽ có từng mức giá khác nhau.  

Có những loại màn hình nào trên thị trường?

Tùy theo từng loại màn hình thì giá thay thế sửa chữa sẽ dao động khác nhau. Trên thị trường hiện đang cung cấp 2 loại màn phổ biến và chuyên sử dụng cho các dòng iPhone: 

  • Màn chính hãng: Màn do chính hãng Apple sản xuất và có độ tương thích cao nhất với máy. Màn được làm từ linh kiện cao cấp với độ phân giải cao. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn màn linh kiện. 
  • Màn linh kiện: Màn do bên thứ ba sản xuất với chất lượng màn hình thấp hơn so với chính hãng. Tuy nhiên, màn này vẫn đảm bảo khả năng hiển thị và chức năng đạt 95-98%. Thương hiệu như Gen A, Daison, Kars,… 

Giá thay màn hình iPhone 11 Pro mới nhất

Ngoài ra trên thị trường còn một số loại màn hình thay thế khác như:

  • Màn ép kính: Màn chính hãng đã bị vỡ kính và được thay bởi kính cường lực mới. Màn có chất lượng tương đương màn chính hãng nhưng giá rẻ hơn. 
  • Màn zin bóc máy: Màn chính hãng được tháo ra từ máy iPhone khác bị mất iCloud. Màn có chất lượng tương đương màn chính hãng nhưng không có hộp kèm theo. 

Màn hình smartphone

Nhìn chung, màn linh kiện là loại màn có chất lượng ổn định nhất và giá thành hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa khi chọn sửa chữa máy với màn linh kiện chất lượng cao. 

Giá thay màn hình iPhone 11 Pro mới nhất

Dù Apple đã cho ra mắt nhiều dòng iPhone mới và hiện đại hơn. Nhưng iPhone 11 Pro vẫn là chiếc smartphone được nhiều người tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên, màn hình bị hư hỏng là rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone 11 Pro linh kiện GX với chi phí 1.950.000 VNĐ. Chi phí đã bao gồm linh kiện và công thực hiện sửa chữa. Chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho lỗi sọc màn hình và mất hiển thị.

Lưu ý: Trên đây là giá dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro được cập nhật vào ngày 29/02/2024. Giá dịch vụ có thể thay đổi trong tương lai.

Cách lựa chọn cửa hàng thay màn hình iPhone 11 Pro giá tốt

Để đảm bảo chất lượng của điện thoại sau khi thay, bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín. Dấu hiệu cho thấy một cửa hàng sửa chữa có chất lượng cao là:

  • Giá cả minh bạch: Giá thay màn hình hay các dịch vụ sửa chữa khác hoàn toàn được công khai. Chi phí này đã bao gồm tất cả dịch vụ, công thợ mà không phát sinh thêm chi phí. 
  • Đông khách: Một cửa hàng đông khách chứng minh rằng dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng tốt. 
  • Chính sách bảo hành: Tùy theo từng loại màn sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Đây được xem là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. 
  • Quy trình sửa chữa diễn ra công khai: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách thực hiện và sửa chữa máy. Điều này nhằm đảm bảo sự minh bạch và tạo dựng lòng tin khách hàng. 

Điện Thoại Vui

Nếu cửa hàng sửa chữa máy có được những dấu hiệu trên. Bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Nếu bạn chưa biết chọn cửa hàng nào, có thể tham khảo qua dịch vụ này tại Điện Thoại Vui.

Kết luận

Trên đây là các giải đáp về giá thay màn hình iPhone 11 Pro mà bạn có thể tham khảo. Bạn nên thay màn hình iPhone tại những địa chỉ sửa chữa uy tín trên thị trường. Đừng quên theo dõi trang Đánh Giá Công Nghệ để cập nhật những bài viết công nghệ mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here