Giá thay màn hình iPhone X có đắt không? Địa chỉ thay uy tín? Đây là các câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone X đang gặp tình trạng màn hình bị sọc, cấn, rơi vỡ,… quan tâm.Vì vậy, Đánh Giá Công Nghệ mời bạn tham khảo ngay bảng giá được cập nhật mới nhất bên dưới! 

Tìm hiểu dịch vụ thay màn hình iPhone X giá tốt

Khi màn hình iPhone X không may gặp sự cố rơi vỡ hoặc hỏng hóc, thì việc sử dụng dịch vụ thay màn hình là điều cần thiết và cấp bách. Vì nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời sẽ khiến trải nghiệm của người dùng trở nên tệ hơn. 

Giá thay màn hình iPhone X mới nhất

Nên tìm hiểu giá thay màn hình iPhone X trước khi thay. Vì điều đó sẽ hỗ trợ cho bạn tham khảo được một số thông tin hữu ích về địa điểm thay cùng với giá tốt. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng thay màn hình với giá cao nhưng không chất lượng.  

Có những loại màn hình iPhone nào?

Thông thường, màn hình iPhone sẽ có 2 loại là bóc máy và linh kiện. Màn hình bóc máy là loại được lấy từ những điện thoại iPhone chính hãng của Apple, đang được bán trên thị trường. Vì thế, màn hình bóc máy sẽ không được đựng trong hộp chính hãng riêng biệt và không có seal chính hãng.

Sửa điện thoại

Bên cạnh đó, màn hình linh kiện khá phổ biến tại thị trường điện tử Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và gia công bởi những thương hiệu lớn và uy tín bên ngoài. Tuy là hàng không chính hãng từ Apple, nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng cũng như sự tương thích đối với các dòng điện thoại.

Màn hình linh kiện

Tóm lại, bạn nên lựa chọn màn hình iPhone linh kiện thay vì hàng bóc máy. Vì màn hình iPhone linh kiện luôn có hàng sẵn, cũng như dễ dàng tìm kiếm cửa hàng sửa chữa hơn. Từ đó, giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Giá thay màn hình iPhone X cỡ bao nhiêu? Có đắt không?

Giá bên dưới đã bao gồm giá màn hình mới và công thay. Hãy tham khảo ngay bảng giá thay màn hình iPhone X mới nhất hiện nay:

Loại màn hình iPhone X Giá thành  Thời gian bảo hành
Màn hình Gen A 1.450.000đ 12 tháng
Màn hình GX 1.500.000đ 12 tháng
Màn hình Orizin 1.750.000đ 12 tháng
Màn hình Daison 1.950.000đ 12 tháng

Lưu ý: Giá được cập nhật vào ngày 29/02/2024 và có thể thay đổi theo vị trí cửa hàng, địa lý hoặc theo thời gian.

Cửa hàng thay màn hình iPhone X giá rẻ

Điện Thoại Vui là hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa, thay linh kiện chính hãng điện thoại, laptop, tablet uy tín với giá siêu mềm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể an tâm lựa chọn nơi đây để thay màn hình iPhone X. Đặc biệt, có thể lấy liền trong ngày.

Những lý do mà bạn nên chọn thay màn hình iPhone X tại chuỗi cửa hàng này:

  • Đảm bảo thay thế màn hình iPhone X chính hãng.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong 2 giờ đồng hồ.
  • Bảng giá rõ ràng, công khai cho từng dịch vụ.
  • Chính sách bảo hành từ 6 – 12 tháng.
  • Khách hàng sẽ được vệ sinh laptop miễn phí khi sửa chữa, thay màn hình tại cửa hàng.
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng trên Fanpage, Google, Website của cửa hàng.
  • Tìm kiếm thông tin về địa chỉ, số hotline một cách dễ dàng.

Điện Thoại Vui

Hiện tại, Điện Thoại Vui đã có 25 cửa hàng từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội. Khách hàng có thể tham khảo và đến cửa hàng gần nhất để thay màn hình thiết bị của mình nhé!

Kết luận

Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone X chính hãng kèm địa điểm sửa chữa uy tín đã được chia sẻ ở bài viết trên. Theo dõi Đánh Giá Công Nghệ ngay để cập nhật thêm các thủ thuật hay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here