Bạn có thắc mắc giá thay màn hình iPhone XS hiện tại là bao nhiêu không? Nếu là người dùng chiếc điện thoại này thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm. Cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết giá thay màn hình iPhone XS nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình iPhone XS?

Sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình iPhone XS. Trong đó có thể kể đến như linh kiện màn hình bạn lựa chọn thay. Nếu là màn chính hãng giá Apple sẽ cao hơn màn linh kiện chính hãng mà bên thứ ba sản xuất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thay màn hình iPhone XS

Ngoài ra, thay tại trung tâm bảo hành cũng sẽ có giá đắt hơn so với thay tại cửa hàng sửa chữa điện thoại. Yếu tố về địa lý cũng ảnh hưởng đến giá. Nếu ở vùng quê giá sẽ rẻ hơn so với các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Dưới đây là bảng giá thay màn hình iPhone XS tại Điện Thoại Vui cập nhật ngày 30/11/2023:

Dịch vụ Giá Bảo hành
Màn hình GX thay cho iPhone XS Từ 1.750.000 12 tháng
Màn hình Gen A thay được cho iPhone XS Từ 2.700.000 6 tháng
Thay màn hình Daison thay cho iPhone XS Từ 2.100.000 24 tháng
Màn hình Orizin thay cho iPhone XS Từ 2.050.000 24 tháng
Thay màn hình GX cho iPhone XS Max Từ 2.500.000 12 tháng
Màn hình Gen A thay cho iPhone XS Max Từ 3.750.000 6 tháng
Đã tính phí VAT + Phí sửa

Khi nào nên ép kính, khi nào cần thay màn hình?

Khi gặp lỗi về màn hình, người dùng thường nghĩ đến chuyện thay màn hình để khắc phục. Nhưng đợi đã, không nhất thiết trường hợp nào cũng cần thay màn hình đâu.

Khi màn hình iPhone XS bị trầy xước, sứt mẻ hoặc có thể bị vỡ nhưng chức năng, thao tác vẫn bình thường. Bạn không cần phải thay màn hình cho điện thoại. Nếu gặp trường hợp này bạn có thể ép tấm kính mới hoặc ép cổ cáp cho màn hình để giảm bớt chi phí sửa chữa.

Trường hợp những lỗi màn hình gây ảnh hưởng đến cảm ứng, chức năng của màn hình. Ví dụ như màn hình bị liệt cảm ứng, màn hình bị sọc, màn hình bị chảy mực,… Thì cần phải thay màn hình.

Những lỗi cần phải thay mới màn hình để sửa

Để biết lý do tại sao phải thay màn hình mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Tại sao phải thay màn hình cho điện thoại iPhone XS?

Màn hình là bộ phận dễ hư hỏng nhất trên điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. Khi gặp các vấn đề về lỗi màn hình, người dùng thường có xu hướng đem đi thay. Điều này hoàn toàn đúng.

Có thể kể đến một số lợi ích khi thay màn hình như sau:

  • Cải thiện trải nghiệm sử dụng: Màn hình bị hư hỏng sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh và cản trở việc sử dụng điện thoại. Thay màn hình mới giúp quá trình sử dụng iPhone được mượt mà.
  • Giữ giá trị cho điện thoại: Điện thoại có màn hình bị hư hỏng sẽ bị giảm giá trị khi bán lại. Thay màn hình mới sẽ giúp bạn giữ giá trị cho điện thoại của mình.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho điện thoại: Màn hình bị ố, mờ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của điện thoại. Thay màn hình mới sẽ giúp điện thoại của bạn trông đẹp hơn.

Lý do nên thay màn hình iPhone XS tại cửa hàng sửa chữa điện thoại

Như các bạn đã biết, hiện tại trên thị trường có hai nơi để bạn thay màn hình cho iPhone XS. Đầu tiên là trung tâm bảo hành Apple, thứ hai là các cửa hàng sửa chữa điện thoại. Theo thống kê phương pháp thứ hai được lựa chọn nhiều hơn và mình cũng đồng quan điểm. 

Thay màn hình tại cửa hàng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, thậm chí bạn có thể lấy liền trong ngày được. 

Nên thay tại cửa hàng sửa chữa điện thoại hay trung tâm bảo hành

Ngoài ra giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thay ở trung tâm bảo hành. Đây chính là lý do chính khiến nhiều người lựa chọn thay ở cửa hàng sửa chữa điện thoại hơn.

Nên chọn cửa hàng như thế nào để thay màn hình iPhone XS?

Thay màn hình không nên chỉ để ý về giá mà điều bạn cần quan tâm nhất chính là chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín trên thị trường. Việc này giúp chiếc máy của mình có thể trở về lại trạng thái tốt nhất có thể.

Điện Thoại Vui là địa điểm sửa sữa điện thoại được nhiều người tin tưởng trong thời điểm hiện tại. Tại đây có nhận thay màn hình iPhone XS giá rẻ.

Nên chọn cửa hàng như thế nào để thay màn hình

Khi thay màn hình iPhone XS tại Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được một số quyền lợi sau:

  • Linh kiện màn hình chính hãng: Cửa hàng sử dụng các loại màn hình linh kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: GX, Gen A, Daison…
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên lành nghề cẩn thận, chỉnh chu trong từng chi tiết. Giúp việc thay màn hình iPhone XS trở nên hoàn hảo.
  • Thời gian thay màn hình được tối ưu: Thường chỉ mất 15 – 30 phút nếu linh kiện có sẵn. Ngược lại bạn có thể ký tên lên linh kiện, chụp hình lại nếu cần khi gửi máy lại để sửa chữa.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT: Tại đây có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT (eVAT) qua email cho dịch vụ thay màn hình.
  • Bảo hành siêu tốt: Bảo hành 6 – 24 tháng, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Ngoài ra khi thay màn hình iPhone XS từ Điện Thoại Vui, bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa. 

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được giá thay màn hình iPhone XS ở thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin Đánh giá công nghệ đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy liên hệ đến 1800 2064 để được tư vấn và hỗ trợ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here