Goose Goose Duck là gì và cách chơi đơn giản ra sao? Được biết, đây là một tựa game theo phong cách ma sói. Do đó, để tìm hiểu kỹ hơn về tựa game thú vị này, mời bạn cùng xem qua bài viết dưới này của chúng tôi nhé!

Goose Goose Duck là gì?

Để nhanh chóng chơi được bất kỳ tựa game nào thì game thủ cũng cần phải có thời gian tìm hiểu về nó. Do đó, nếu bạn là người mới thì nên xem qua Goose Goose Duck là gì trước. Hiện nay, Goose Goose Duck đang là một tựa game online với chế độ multiplayer khá giống với trò chơi Werewolf.

Nhà phát hành Gaggle Studios, Inc.
Thể loại Chiến thuật, phổ thông
Đồ họa 2D
Ngày ra mắt 29/04/2021
Giá game Miễn phí

Trong trò chơi, người chơi sẽ hóa thân vào các chú vịt, trong đó có vịt thật và giả để tham gia vào một buổi họp. Mục tiêu chính game của vịt sẽ bao gồm là tìm ra những chú vịt giả và vịt giả là tiêu diệt những chú vịt thật.

Goose Goose Duck là gì?

Chính vì thế, Goose Goose Duck sẽ thường được chơi từ một nhóm có từ 6 -15 người. Do đó, không khí trong game khá căng thẳng và mỗi người sẽ phải có những chiến thuật chơi riêng để giành lấy chiến thắng.

Cách chơi game Goose Goose Duck là gì?

Như đã nói ở phần Goose Goose Duck là gì thì game này sẽ tập trung chính cho việc tìm ra chiến thuật của người khác. Điều đó sẽ góp phần quan trọng giúp bạn nhanh đạt được thành công trong trò chơi. Do đó, để biết cách chơi như thế nào cho đơn giản thì bạn có thể xem qua:

Lối chơi

Lối chơi cụ thể của Goose Goose Duck sẽ bao gồm:

Bắt đầu và chọn vai trò: Mỗi khi bắt đầu trận đấu, nhóm người chơi sẽ nhận một vai trò được phân ngẫu nhiên. Trong đó, lượng vịt giả sẽ thay đổi theo số người tham gia.

Mỗi nhân vật sẽ được trò chơi cung cấp một khả năng riêng nên vai trò cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như, Captain có nhiệm vụ chỉ huy, Detective tìm ra vịt giả hay Engineer sửa chữa hệ thống.

Cách chơi game Goose Goose Duck

Bên cạnh đó, game sẽ có 2 vòng chơi, bao gồm vòng đêm và vòng ngày, cụ thể:

Vòng ban ngày: Trong lúc trời còn sáng, người chơi sẽ phải tham gia một cuộc họp để bắt đầu bỏ phiếu và thảo luận nhằm tìm ra vịt nào là vịt giả. Sau đó sẽ tiến hành bỏ phiếu, ai có nhiều phiếu nhất sẽ buộc phải rời khỏi trò chơi.

Vòng đêm: Khi đêm xuống, vịt giả sẽ bắt đầu hành động như lừa gạt, ám sát hay phá hoại hệ thống.

Vai trò nhân vật trong Goose Goose Duck

Để thực hiện chính xác lối chơi của nhân vật mà bạn nhập vai vào thì cần phải biết được khả năng đặc trưng riêng của Detective, Captain, Scientist, Engineer và Spy:

  • Detective: Xác định nhanh danh tính vịt giả.
  • Captain: Chỉ huy đội và đưa ra quyết định.
  • Scientist: Phân tích các dữ liệu để đưa thông tin cần thiết cho đội.
  • Engineer: Bảo vệ và ngăn chặn vịt giả phá hủy hệ thống.
  • Spy: Hỗ trợ đội tìm ra vịt giả.

Vai trò nhân vật trong Goose Goose Duck

Mỗi nhân vật có vai trò riêng nhưng nếu biết cách hợp tác sẽ nhanh chóng tìm ra được vịt giả. Điều đó cũng sẽ quyết định đến thành công hay thất bại của cả đội chơi.

Bản đồ đường tắt trong Goose Goose Duck là gì?

Trong Goose Goose Duck sẽ có một bản đồ đường tắt và đương nhiên nếu bạn biết cách tận dụng sẽ mang lại hiệu quả hơn khi trốn và tìm ra vịt giả. Do đó, khi xem qua bản đồ, bạn nên tìm ra các vị trí của đường tắt. Đương nhiên, đó sẽ là những đoạn đường ngắn hoặc có nhiều lối đi để bạn tới đích nhanh chóng. Đồng thời, hãy lợi dụng chúng để duy trì an toàn.

Bản đồ đường tắt trong Goose Goose Duck là gì

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến Goose Goose Duck là gì cũng như cách chơi đơn giản nhất. Do đó, để trải nghiệm tốt hơn thì bạn có thể tải về máy và tham gia chơi ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here