Huawei Freebuds 5 ra mắt khi nào là câu hỏi được nhiều fan âm thanh thắc mắc khi thời điểm cuối năm 2022 gần kề. Các thông số, cấu hình và mức giá của tai nghe Freebuds đang rò rỉ ngày càng nhiều. Cùng xem câu trả lời cho những thông tin bạn cần về Huawei Freebuds 5 dưới đây!

Huawei Freebuds 5 ra mắt khi nào?

Hiện tại, các thông tin về ngày Huawei Freebuds 5 ra mắt vẫn còn khá mù mờ. Chưa có bất cứ phát ngôn cụ thể nào về việc phát hành thiết bị này cả. 

Tuy nhiên rất nhiều người mong đợi siêu phẩm này sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2022 này. Tất cả những thông tin về ngày ra mắt chỉ là phỏng đoán, tuy nhiên khi theo dõi khoảng thời gian ra mắt các sản phẩm thì khoảng thời gian này có thể hợp lý.

Huawei Freebuds 5 ra mắt khi nào

Giá bán dự kiến Huawei Freebuds 5 bao nhiêu?

Theo tin đồn phiên bản tai nghe Huawei Freebuds 5 sẽ có mức giá khoảng 199 đô, đây là mức giá chưa chính thức. Dù vậy các dự đoán cho thấy con số thực tế sẽ không chênh lệch nhiều với mức giá này.

Giá bán dự kiến Huawei Freebuds 5

Đánh giá các thông tin rò rỉ tai nghe Huawei Freebuds 5

Huaweu Freebuds 5 đã được đánh tiếng từ rất lâu dù chưa được ra mắt chính thức, điều đó cho thấy nhà sản xuất rất chú trọng vào phát triển phiên bản này. Hãy cùng xem đánh giá cụ thể về các thông tin rò rỉ của Huawei Freebuds 5 này nhé!

Về thiết kế

Huawei Freebuds 5 sở hữu thiết kế đơn giản thân thiện với hình dáng viên sỏi nhỏ gọn xinh xắn. Trọng lượng tai nghe nhẹ hơn phiên bản cũ và được đúc tạo từ vật liệu cao cấp có khả năng chống nước, bụi. 

Hộp đựng bao bọc bảo vệ tốt đôi tai nghe bên trong khỏi những tác động vật lý từ bên ngoài. Huawei Freebuds 5 sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và xanh lam trẻ trung tươi tắn.

Về tính năng khử ồn

Huawei Freebuds 5 được tích hợp tính năng khử ồn ANC 3 cấp độ. Tùy vào thời điểm mà bạn lựa chọn loại cấp độ tương ứng để nghe âm thanh ồn nhiều, ít hoặc không nghe thấy gì cả.

Tích hợp tính năng khử ồn ANC

Khả năng khử ồn của tai nghe có thể lên đến 42dB, cho không gian thưởng thức âm nhạc riêng biệt tuyệt đối. 

Về khả năng đàm thoại

Huawei Freebuds 5 được hỗ trợ 2 micro công nghệ AI, mang đến âm thanh trong trẻo rõ ràng. Chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo, âm thanh thoại dễ nghe tránh những sai sót xảy ra khi trao đổi thông tin.

Về âm thanh

Huawei Freebuds 5 được tích hợp driver có kích thước 10mm, giúp điều chỉnh âm thanh đúng cách để tạo được chất âm to rõ, chi tiết. Hỗ trợ Codec LDAC, Hi-res Audio Wireless để trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn.

Về pin

Huawei Freebuds 5 được cải tiến mạnh mẽ về pin, cho thời lượng pin trâu hơn và các tiêu chuẩn an toàn ấn tượng hơn. Tai nghe có thể đạt mức 7.5 giờ liên tục và khoảng 6 giờ khi dùng chế độ ANC.

Pin dung lượng lớn

Nếu dùng cùng hộp sạc thì bạn có thể kéo dài thêm 18.5 giờ đồng hồ nữa với chế độ ANC. Thêm 22 giờ với chế độ dùng thông thường.

Công nghệ sạc nhanh giúp Freebuds 5 có thể đầy pin chỉ sau 1 tiếng đồng hồ sạc.

Có nên mua tai nghe Huawei Freebuds 5 hay không?

Nếu các thông số của Huawei Freebuds 5 khi ra mắt giống với thông tin rò rỉ thì đây là sản phẩm đáng để trang bị. Cả về thiết kế, âm thanh, lượng pin,…đều dự báo những giây phút trải nghiệm tuyệt vời của người dùng. 

Mức giá cũng rất hợp lý, vậy thì dại gì không mua về dùng. Dòng tai nghe này cũng rất bền do đó bạn không cần lo về tuổi thọ hay các tính năng chống nước, chống bụi.

Mua tai nghe Huawei Freebuds 5 ra mắt

Hãy lưu thông tin tai nghe và đợi đến thời điểm Huawei Freebuds 5 ra mắt chính thức. Lúc đó bạn sẽ biết được những thông tin rò rỉ này có thực sự thành sụ thật hay không. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here