Ốp lưng Z Flip 4 dành cho sản phẩm điện thoại mới toanh đến từ thương hiệu của Samsung Galaxy. Đây cũng là một trong những dòng flagship đáng mong đợi của nhà Samsung. Vậy hãy cùng xem những hướng dẫn chọn mua ốp Z Flip 4 mẫu mới và phù hợp nhất bạn nhé!

Hướng dẫn chọn mua ốp lưng Z Flip 4 mẫu mới nhất

Galaxy Z Flip 4 là dòng điện thoại gập ngang thế hệ thứ 3 của nhà Samsung (không có Z Flip 2). Theo như dự kiến thì sẽ được ra mắt vào giai đoạn nửa cuối năm. Đây cũng là mẫu điện thoại rất được mong chờ.

Mua ốp lưng Z Flip 4 cần lưu ý những gì

Đi cùng với dòng điện thoại này, không thể thiết chính là những mẫu ốp lưng mới, thời thượng và có khả năng bảo vệ chiếc điện thoại gập tốt nhất. Một chủ đề luôn có độ hot khi nhắc đến Galaxy Z Flip 4. Và theo đó những hình ảnh về chiếc ốp lưng Z Flip 4 cũng đã dần được hé lộ với những thiết kế những thiết kế cực kỳ cuốn hút người dùng. Với những hướng dẫn chọn mua ốp lưng Flip 4, tin chắc rằng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc ốp lưng tốt nhất.

Cách chọn mua bao da bảo vệ

Một chiếc ốp lưng hoàn hảo là chiếc ốp có thể đáp ứng được các tiêu chí vừa đảm bảo được vẻ thẩm mỹ và vừa có thể bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc điện thoại. Càng đặc biệt hơn là đối với chiếc ốp bảo vệ cho smartphone đắt giá Galaxy Z Flip 4 thì còn có những yêu cầu cao về chất lượng và độ bền sản phẩm.

Cạnh đó, hướng dẫn chọn mua ốp lưng Z Flip 4 cũng cần xem xét và đánh giá đúng sản phẩm. Ốp lưng chính hãng nhà Samsung thường sẽ có thiết kế mỏng nhẹ và không ảnh hưởng đến sạc không dây. Ốp lưng chuyên dụng dành cho điện thoại mới sẽ được thiết kế vừa vặn, ngoài ra chúng còn có khả năng chống các vết bám bẩn, vết vân tay. Đôi khi còn có khả năng có thể kháng nước. Điều này rất ít thấy ở một số ốp lưng phổ biến.

Cách chọn mua Z Flip4

Những hình ảnh về chiếc ốp lưng mới nhất của nhà Samsung từ một trang leaker nổi tiếng là Ice Universe đã cho chúng ta có được những thông tin về chiếc ốp lưng này. Theo đó, ốp sẽ có thiết kế bản lề mỏng, thiết kế này có thể giúp cho điện thoại được tôn dáng, vẻ đẹp một cách tuyệt đối.

Đi cùng với đó là khung viền màn hình phụ của ốp lưng ZFlip4, bên cạnh đó có xuất hiện một lỗ nhỏ. Lỗ nhỏ này được cho rằng là vị trí mới của camera. Có khả năng chiếc camera này sẽ hỗ trợ người dùng trong việc chụp ảnh selfie  bằng màn hình phụ. Tuy nhiên, đây chưa phải là thông báo chính thức từ nhà Samsung, nên mọi suy luận đều có thể được thay thế. Và để chính xác hơn cả, tốt nhất bạn nên đợi thông tin từ thương hiệu.

Z Flip 4 có những mẫu ốp mới nào?

Ốp bảo vệ Z Flip 4 sẽ cho ra mắt với 2 phiên bản trong suốt và màu đen. Hai mẫu mới này sẽ giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn đối với dòng sản phẩm bảo vệ điện thoại Galaxy Z Flip 4. Một số thông tin còn cho biết thiết kế  khung viền màn hình phụ của ốp lưng khá to, to hơn cả những thế hệ ốp lưng tiền nhiệm trước. đối lập với thiết kế viền mỏng.

Mua ốp lưng Z Flip 4 chính hãng ở đâu?

Những thông tin về chiếc ốp lưng Z Flip 4 này đã được tiết lộ ngay phía trên. Nếu sản phẩm chính thức ra mắt thị trường, CellphoneS sẽ là một trong số những cửa hàng đầu tiên cung cấp đến cho người dùng. 

Mua ốp lưng bao da Z Flip 4 ở đâu chính hãng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here