iPhone 14 Pro có mấy màu và màu nào nổi bật nhất? Giờ hãy cùng mình đi tìm kiếm thông tin mới nhất về thiết bị chuẩn bị được ra mắt của nhà Apple, để xem có đặc điểm nào đáng quan tâm không nhé.

iPhone 14 Pro giá bao nhiêu?

Theo dự kiến thì iPhone 14 Pro được bán ra với mức giá là 1.099 USD, tương đương với người tiền nhiệm. Nhưng cũng có thông tin cho rằng, dòng iPhone cao cấp năm nay bán với mức giá cao hơn so với năm ngoái. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể ra mắt vào tháng 9/2022.

iPhone 14 Pro giá bao nhiêu?

Như những gì vẫn diễn ra, trước vài tháng dự kiến ra mắt iPhone mới của nhà Apple, có rất nhiều trang đưa thông tin rò rỉ về màu sắc, giá bán, thông số kỹ thuật, thiết kế,… Và một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhất về dòng iPhone 14 series năm nay, cũng như iPhone 14 Pro đó chính là màu sắc của sản phẩm.

iPhone 14 Pro có mấy màu?

Dòng cao cấp iPhone 14 Pro và Pro Max năm nay có tuỳ chọn màu Vàng và màu Tím mới, nhìn trông khá lạ mắt, sang trọng hơn hẳn. Đặc biệt, là phiên bản màu Tím thể hiện rõ sự huyền bí đến kinh ngạc. Bạn có thể nhìn vào hình ảnh concept về chiếc điện thoại iPhone 14 Pro phía dưới đây.

iPhone 14 Pro có mấy màu?

Còn lại là những phiên bản màu sắc quen thuộc Bạc và Xám như thế hệ trước. Có lẽ, Apple muốn tạo lên sự khởi đầu mới về màu sắc, chăm chút nhiều hơn về ngoại hình cho smartphone của mình.

Đánh giá tổng quan iPhone 14 Pro

Qua phần màu sắc, chúng ta cùng đến đánh giá khái quát về iPhone 14 Pro để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

Mặt trước tối ưu không gian hiển thị

Khi nói đến thiết kế, mặt trước của iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ tai thỏ và thay vào đó là notch “đục lỗ” dạng viên thuốc chứa hệ thống ‌Face ID‌, camera selfie. Chỉ cần nhìn qua những hình ảnh về sản phẩm, đã thấy được sự gọn gàng, và không gian hiển thị thoáng hơn hẳn. Điều này, sẽ giúp người dùng trải nghiệm giải trí, xem phim thỏa mãn, ít bị che khuất nội dung.

Theo một tài khoản từ mạng xã hội Weibo, có tên là Young đã suy đoán phần đục lỗ camera selfie trên ‌iPhone 14‌ Pro có kích thước khoảng 5.631 mm, và dần sẽ được làm nhỏ hơn vào năm tới cho thế hệ tiếp theo.

iPhone 14 Pro có mấy màu?

Quay sang phía sau, iPhone 14 Pro vẫn thiết kế mặt lưng kính nhám mờ và khung thép không gỉ giống như người tiền nhiệm, tuy nhiên phần cụm camera phía sau được làm kích thước lớn hơn, chiều rộng tăng từ 35.01 mm lên 36.73 mm, và chiều cao từ 36.24mm lên 38.21 mm. Điều này chứng tỏ rằng, phần cứng camera được cải tiến, bổ sung linh kiện bên trong giúp chụp ảnh tốt hơn.

Nâng cấp camera đáng giá

Những thế hệ iPhone trước đây đã quá quen thuộc với ống kính 12MP. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chụp ra những bức ảnh rất đẹp. Và giờ đây, iPhone 14 Pro nâng cấp camera chính độ phân giải lên tới 48MP, đồng thời giúp chụp ảnh thiếu sáng và chi tiết sắc nét hơn.

Đặc biệt, thiết bị sở hữu con chip A16 Bionic mới, sản xuất trên tiến trình 5nm, thay vì 3nm như những tin đồn trước đây. Còn đối với iPhone 14 tiêu chuẩn chỉ trang bị Apple A15 Bionic như người tiền nhiệm.

Nâng cấp camera đáng giá

Ngoài ra, iPhone 14 Pro sẽ hỗ trợ tính năng màn hình luôn bật, giúp xem thông báo nhanh chóng. Tuy nhiên, bản tiêu chuẩn không được sở hữu tính năng này. Cũng có thể nguyên nhân là do iPhone 14 và iPhone 14 Max không có màn hình công nghệ LTPO. Dù chỉ là tính năng nhỏ, nhưng có lẽ để phân cấp giữa hai model khác nhau.

Tạm kết

Nhìn chung, những thông tin xác thực về iPhone 14 Pro trong những thời gian qua cho thấy những nâng cấp đáng giá, nhất là về phần thiết kế và cả phiên bản màu sắc. Còn bạn nghĩ sao về dòng iPhone 14 series qua những tin đồn trên?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here