iPhone 6s Plus bao nhiêu inch và iPhone 6s Plus dài bao nhiêu cm? Xu hướng phát triển công nghệ điện thoại ngày càng tăng. Bởi vậy, kích thước màn hình của các dòng điện thoại smartphone ngày càng thay đổi. Hãy cùng tìm hiểu kích cỡ iPhone 6s Plus nhé!

Đặc điểm màn hình iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus màn hình bao nhiêu inch và dài bao nhiêu cm có thể xem là mối quan tâm lên đến hàng đầu của người dùng smartphone trước khi quyết định mua. Và xem nó có đặc điểm như thế nào nhé!

iPhone 6s plus bao nhiêu inch, iPhone 6s Plus dài bao nhiêu cm

Màn hình iPhone 6s plus sở hữu màn rộng đến 5.5 inch, thích hợp cho cả nhu cầu khai thác thông tin, làm việc, chơi game trực tuyến, đáp ứng nhu cầu làm việc phòng và các nhu cầu giải trí chơi game vô cùng đa dạng kỳ thú và tiện lợi.

Đặc điểm màn hình iPhone 6s Plus

Kế thừa gần như toàn bộ ngoại hình 6 Plus, iPhone 6s Plus chỉ lớn hơn một chút với size 158 x 78 x 73 mm. Một số người cho rằng, với sự lớn hơn như vậy sẽ làm chiếc điện thoại quá to để sử dụng. Tuy nhiên, với kích thước lớn hơn, iPhone 6s Plus vẫn có nhiều ưu điểm không thể phủ nhận và nhiều người thích thú.

Trả lời về thắc mắc màn hình iPhone 6s Plus bao nhiêu inch thì có thể nói màn hình của phiên bản 6s Plus mới này có thiết kế kích thước và độ phân giải gần như tương tự người tiền nhiệm 6 Plus.

Đặc điểm nổi bật

Ngoài đặc điểm kích thước, màn hình nổi bật của thiết bị này còn được trang bị kính cường lực từ thủy tinh được ion hóa với công nghệ màn hình LED cùng độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Ngoài ra, màn hình của phiên bản mới này còn có tính năng cảm ứng nhiều điểm tạo cảm giác chân thực và sống động cho người dùng.

Bên cạnh đó, màn hình của iPhone 6s Plus còn có trang bị thêm chức năng iPhone 6S Plus 3D Touch. Chức năng này sẽ giúp cho người dùng xác định được lúc nào cần nhấn một lực phù hợp để mở ngay từ trên shortcut của ứng dụng mà không cần phải mở toàn bộ ứng dụng này. Có thể nói, về bản chất khi bấm mạnh trên màn ứng dụng thì tính năng 3D Touch sẽ hoạt động như chuột trái của một con chuột vậy.

Đặc điểm nổi bật

Không chỉ thế, với điểm ảnh kép màn hình Retina còn cho phép người dùng được xem hình ảnh rất rõ nét từ mọi hướng nhìn, ngay khi quay video hay quay màn hình đi nữa. Ngoài ra lăng kính phân cực trong màn hình cũng được nâng cấp lên giúp cho thiết bị hiển thị tốt hơn dưới môi trường nắng sáng.

Sử dụng

Bạn có một thân hình vạm vỡ cao to thì iPhone 6s Plus không phải là vấn đề bạn cần phải suy nghĩ. Tuy nhiên nếu bạn là một người nhỏ nhắn hơn thì việc cầm một chiếc điện thoại màn hình quá to so với mình sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện và dễ rớt.

Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa được dùng và vẫn còn băn khoăn về việc màn hình iPhone 6s Plus bao nhiêu inch và sợ không cầm vừa tay. Apple thiết kế iPhone dành cho cả thế giới trong đó có người Việt Nam. Tuy nhiên với thân hình vào mức bé nhỏ so với mặt bằng chung thì người Việt Nam sẽ có những bất tiện hơn trong các tác vụ.

iPhone 6s Plus có đáp ứng được nhu cầu chơi game không?

Sau khi được cung cấp thông tin iPhone 6s Plus màn hình bao nhiêu inch và bao nhiêu cm. Đáp án của vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn với nó. Những ai chỉ có nhu cầu giải trí ở mức trung bình như chơi game, xem phim và nghe nhạc thì màn hình của iPhone 6 chắc chắn có thể thỏa mãn bạn.

iPhone 6s Plus có đáp ứng được nhu cầu chơi game không?

Còn với những bạn có nhu cầu cao như thường xuyên chơi những game với đồ họa cao hơn, thích xem phim trên màn hình hiển thị lớn,… thì iPhone 6s Plus sẽ là lựa chọn hết sức lý tưởng. Tuy rằng các ứng dụng chạy trên iPhone 6 khá mượt mà nhưng kích thước màn hình chưa tới 5 inch sẽ làm hạn chế đi những tác vụ của bạn.

Mua iPhone 6 Plus ở đâu uy tín chất lượng?

iPhone 6 Plus hiện đang bán tại trung tâm CellphoneS với nhiều cửa hàng khác nhau trải dài cả nước đặc biệt là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện nay mặt hàng này chỉ còn hàng 99%, nhưng không thay đổi bên trong. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại khác. Hãy đến CellphoneS để sở hữu nhé!

Trên đây là một số thông tin về kích thước màn hình iPhone 6s Plus bao nhiêu inch và dài bao nhiêu cm dành cho các tín đồ Apple. Hy vọng các bạn sẽ có được lượng thông tin hữu ích và cần thiết trước khi đưa ra quyết định có mua dòng máy này hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here