iPhone 6s Plus ra đời năm nào? Liệu còn đáng mua không? Có rất nhiều người tự đặt ra khi nhìn thấy chiếc smartphone iPhone 6. Vậy để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng CellphoneS giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

iPhone 6s Plus ra đời năm nào, giá như thế nào?

iPhone 6s Plus ra đời năm nào, giá như thế nào? Thì dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về điện thoại iPhone 6s Plus này được ra đời vào năm nào và có mức giá như thế nào:

iPhone 6s Plus ra đời năm nào?

iPhone 6 Plus được ra đời vào năm 2014, đây là sản phẩm smartphone lai tablet đầu tiên của nhà Apple. iPhone 6s Plus được trang bị giao diện rất giống với giao diện iOS trên dòng iPad. Màn hình nút Home của chiếc phablet này sẽ được cung cấp chế độ nằm ngang giống như các sản phẩm tablet của nhà Apple.

iPhone 6s Plus ra đời năm nào?

Mức giá iPhone 6s Plus hiện nay

Mức giá của iPhone 6s Plus lúc mới ra mắt rơi vào từ 18.000.000 VND (cho bản 16GB) đến 23.000.000 VND (cho bản 128GB). Tuy vậy, sau 1 thời gian ra mắt giá iPhone 6s Plus tại CellphoneS dao động trong khoảng 1.000.000 VND đến 5.000.000 VND.

Mức giá iPhone 6s Plus tại hệ thống CellphoneS dao động từ 6 – 6 triệu 9.

Liệu iPhone 6s plus có có còn đáng mua không?

Có nhiều người thắc mắc là iPhone 6s Plus có còn đáng được mua không? Thì sau đây là những đánh giá chi tiết về điện thoại iPhone 6s Plus:

iPhone 6s có thiết kế được trường tồn theo thời gian

So với các bản tiền nhiệm như 4/4s và 5/5s, thì sản phẩm iPhone 6s Plus được đánh dấu cho các bước chuyển mình của nhà Apple về thiết kế điện thoại. .

iPhone 6s Plus ra đời năm nào?

iPhone 6s Plus có kích thước khá nhỏ gọn, gần như là nằm lọt được trong lòng bàn tay. Chiếc điện thoại được gia công bằng chất liệu kim loại cao cấp màu hồng gold toát lên được vẻ sang chảnh nhưng sẽ không kém phần dịu dàng. Các viền cạnh được gia công bo cong nhẹ nhàng và  mềm mại nên sẽ hạn chế được tình trạng cấn tay khi chơi game.

Cấu hình iPhone 6s Plus được gọi là tạm ổn để chiến game giải trí

Bản thân mình đã tìm hiểu các thông tin được liên quan đến việc hệ điều hành mới và làm giảm được hiệu năng của những chiếc smartphone, trong đó có iPhone 6s Plus. Đầu tiên là mình đã sử dụng một vài phần mềm chấm điểm hiệu năng cực uy tín để đo điểm của em máy này!

Cấu hình iPhone 6s Plus được gọi là tạm ổn để chiến game giải trí

Với phần mềm Geekbench, iPhone 6s Plus cho kết quả lần lượt như sau:

  • Điểm đơn nhân: là 560 điểm.
  • Điểm đa nhân: là 1.044 điểm.

Đây là số điểm được xem tạm ổn cho cấu hình iPhone 6s Plus này.

Màn hình iPhone 6s Plus tuy nhỏ nhưng vẫn có võ

iPhone 6s Plus được trang bị cho màn hình có kích thước 4.7, khá là nhỏ gọn. Nhưng bù lại với kích thước nhỏ thì màn hình vẫn có màu sắc đẹp kết hợp cùng jack tai nghe là 3.5 mm có thể phục vụ tốt cho bạn việc giải trí.

Màn hình iPhone 6s Plus tuy nhỏ nhưng vẫn có võ

iPhone 6s Plus được sử dụng tấm nền LED-backlit IPS LCD mang đến cho người sử dụng màu sắc tươi sáng, độ tương phản và góc nhìn được rộng hơn.

Camera iPhone 6s vẫn còn làm bạn hài lòng?

Vào thời điểm 6 năm trước thì camera vẫn còn khá xa lạ đến mọi người. Vì vậy, thì không có gì ngạc nhiên cho chiếc iPhone 6s Plus trang bị duy nhất 1 ống kính cùng với độ phân giải khá khiêm tốn, chỉ có 12 MP.

Camera iPhone 6s vẫn còn làm bạn hài lòng?

Và một camera trước cùng với độ phân giải lên đến 5 MP. Hình ảnh selfie theo mình thấy thì cũng tạm ổn, độ chi tiết hình ảnh cũng không quá cao. Do đó, nếu để có thể sống ảo cùng với ảnh selfie, thì bạn sẽ cần công đoạn chỉnh sửa nữa đó.

Pin trên iPhone 6s Plus không có gì nổi bật

iPhone 6s Plus được trang bị cho viên pin 1.715 mAh, rất nhỏ so với những chiếc smartphone ở thời điểm hiện tại, cho nên là iPhone 6s Plus không có gì nổi bật. Với viên pin này sẽ không mang đến cho bạn được sử dụng thỏa mái được. Nhưng bù lại thì việc sạc pin điện thoại thì lại khá nhanh chỉ trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ là có thể đầy pin.

iPhone 6s Plus ra đời năm nào? Liệu còn đáng mua không? Hệ thống CellphoneS nghĩ rằng, bạn vẫn có thể thỏa mái sử dụng iPhone 6s Plus như 1 chiếc smartphone phụ của mình, có thể thỏa mái chơi game được đó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here