iPhone 7 ra đời năm nào nhưng sao vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dù độ hot đã giảm đi do iPhone đã cho ra mắt nhiều thế hệ mới. Vậy iPhone 7 ra mắt năm nào? Có tính năng gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi về chiếc điện thoại này nhé.

iPhone 7 ra đời năm nào?

iPhone 7 được phát hành vào tháng 9 năm 2016 tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, là sản phẩm kế tiếp của thế hệ iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Giá iPhone 7 mới ra mắt đã có giá chính thức xấp xỉ 18 triệu đồng. Tuy nhiên, giá của chú dế này đã giảm đáng kể nên hiện tại bạn có thể mua một chiếc với giá khoảng 4-5 triệu đồng. Điện thoại này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn nhiều giờ thưởng thức.

iphone 7 ra đời năm nào

Giá rẻ là điều tốt, song điều quan trọng là những gì mà người dùng nhận được có xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra? Tiếp theo là bài viết đánh giá những yếu tối xếp hạng chiếc iPhone 7 sau 4 năm.

iPhone 7 sử dụng có tốt không?

Hiện tại nhiều người có thể không nhớ chính xác iPhone 7 ra mắt ngày nào, nhưng tính năng nổi trội của dòng máy này là yếu tố khiến nhiều người phải cân nhắc và ghi nhớ.

  • Xem thêm: Bảng giá iPhone 7 cũ chính hãng Apple mới 100% | Sale giảm giá mạnh 50% tại đây!

Thiết kế và màn hình: Đã lỗi thời nhưng không làm giảm trải nghiệm

Apple đã tiếp tục xu hướng phát hành phiên bản của iPhone mới. iPhone 7 có màn hình 4.7 inch. Thiết kế của mẫu viền màn hình dày và mặt lưng kim loại.

iPhone 7 sử dụng có tốt không?

Một số người cảm thấy rằng nó không có kiểu dáng đẹp hoặc thời trang như các mẫu trước đó và màn hình có chất lượng không hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, những người khác yêu thích giao diện của điện thoại và thấy rằng nó đáp ứng nhu cầu của họ một cách hoàn hảo.

Kích thước màn hình trên iPhone 7 cũng là một chủ đề gây tranh cãi. Trong khi một số người thích có một màn hình lớn hơn để làm việc, những người khác lại thấy rằng nó quá lớn và cồng kềnh để sử dụng.

Thông số camera ổn định

Camera của iPhone 7 là điểm nâng cấp sáng giá nhất trên iPhone 7 cũ. Máy ảnh kép 12MP của nó có khả năng zoom quang học, khẩu độ mở rộng hơn và ống kính 6 thấu kính. Điều này giúp ảnh trông đẹp hơn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu và chế độ Chân dung tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp.

Thông số camera đã không còn hợp thời

Tại thời điểm ra mắt, tính năng chụp ảnh xóa phông đã nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực, chê bai. Song, chỉ sau 4 năm ra mắt, Apple đã chứng minh được mọi thay đổi của hãng đều có lí do và thực hiện rất nhiều cải tiến phần mềm để mang đến những tấm ảnh chụp xóa phông với chất lượng tốt hơn.

Hiệu năng vẫn mượt mà và ổn định

iPhone 7 là một mẫu iPhone cũ hơn được phát hành vào tháng 9 năm 2016. Nó có màn hình 5,5 inch Retina HD, chip Apple A10 Fusion và 3GB RAM. Mặc dù bây giờ chúng ta đã có Apple A12 Bionic, nhưng iPhone 7 vẫn là một chiếc điện thoại mạnh mẽ với các tính năng tuyệt vời. Máy ảnh của nó rất tốt, có thể chụp ảnh và quay video rất đẹp.

Hiệu năng vẫn mượt mà và ổn định

Thời lượng pin cũng rất tuyệt vời và có thể kéo dài đến nhiều giờ chỉ với một lần sạc. Một điều tuyệt vời khác về iPhone 7 là nó có giắc cắm tai nghe, điều mà nhiều mẫu điện thoại mới hơn không có. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone giá cả phải chăng nhưng vẫn có một số tính năng tuyệt vời thì iPhone 7 là một lựa chọn tuyệt vời.

Không ít người cảm thấy lo lắng rằng khi nâng cấp các bản iOS cao hơn sẽ khiến iPhone đời cũ chạy chậm, nhưng chiếc máy này vẫn cho cảm giác sử dụng rất “đã”. Đặc biệt, bản cập nhật iOS 12 với những cải tiến về hiệu năng đã giúp iPhone 7 tiếp tục vững bước trên hành trang với người dùng.

Tóm lại, iPhone 7 ra đời năm nào đã được giải quyết bên trên. Được phát hành vào năm 2016 và cung cấp nhiều tính năng mới so với các mẫu iPhone khác. Một số tính năng này bao gồm máy ảnh tốt hơn, thiết kế chống thấm nước và bộ xử lý mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone nâng cấp thì 7 là một lựa chọn tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here