Không cài được Zalo trên Apple Watch là vấn đề mà nhiều người dùng Apple Watch gặp phải. Vì vậy mà ít nhiều nó đã gây ảnh hưởng đến tính năng cũng như hiệu quả sử dụng của chiếc đồng hồ thông minh này. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này? Hãy xem ngay bài viết này nhé.

Vì sao không thể cài được Zalo trên Apple Watch?

Zalo không có ứng dụng chính thức cho Apple Watch. Do đó mà người dùng không cài được Zalo trên Apple Watch được. 

có cài zalo trên apple watch được không

Hiện tại người dùng Apple Watch chỉ có thể sử dụng Zalo thông qua việc kết nối với thiết bị khác.

Có cách nào cài được Zalo trên Apple Watch không?

Như đã nói ở trên, hiện tại Zalo không cung cấp ứng dụng chính thức cho Apple Watch. Do đó chính xác là người dùng không thể cài đặt Zalo trực tiếp trên chiếc đồng hồ thông minh này được. Tuy vậy người dùng vẫn có thể nhận thông Zalo trên Apple Watch thông qua việc đồng bộ với điện thoại iPhone.

Để thực hiện đồng bộ Apple Watch với iPhone, bạn cần thực hiện theo 6 bước dưới đây.

1: Đầu tiên bạn đưa Apple watch và điện thoại iPhone lại gần nhau.

2: Tiếp theo bạn mở Apple Watch trên iPhone rồi chọn vào Bắt đầu ghép đôi.

lỗi không cài được zalo trên apple watch

3: Lúc này điện thoại iPhone sẽ cho bạn quét màn hình Apple Watch để tiến hành đồng bộ.

tại sao không cài được zalo trên apple watch

4: Bạn đưa Apple Watch vào khung hình để tiến hành quét.

không cài được zalo trên apple watch vì sao

5: Sau khi quét xong, điện thoại sẽ hiển thị thông báo Apple Watch đang đồng bộ và bạn cần chờ trong giây lát.

không cài được zalo trên apple watch nên làm thế nào

6: Sau khi đồng bộ xong thì màn hình sẽ hiển thị Apple Watch của bạn đã được ghép đôi. Lúc này chỉ cần Zalo có người nhắn tin thì màn hình Apple Watch sẽ thông báo cho bạn biết.

ghép đôi apple watch và nhân thông báo zalo

Như vậy chỉ sau 6 bước đơn giản là bạn đã có thể đồng bộ Apple Watch với iPhone để nhận thông báo trên Zalo rồi đấy. 

Một số mẹo sử dụng Apple Watch hiệu quả bạn nên biết

Dưới đây là một số mẹo sử dụng Apple Watch cực kỳ hữu ích mà người dùng chiếc đồng hồ thông minh này nên biết:

  • Tùy chỉnh mặt đồng hồ. Người dùng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ trên Apple Watch theo ý thích của mình. Chẳng hạn như thay đổi giao diện, hiển thị các thông tin cần thiết. Ngoài ra còn thêm các tính năng theo sở thích bản thân. Điều này sẽ giúp tăng tính cá nhân hóa và sự thoải mái khi người dùng sử dụng đồng hồ.
  • Tập thể dục và giám sát sức khỏe. Chiếc đồng hồ thông minh này cung cấp các tính năng giám sát sức khỏe. Ví dụ như: Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ… Ngoài ra bạn cũng có thể biết số lượng calo tiêu hao khi tập các môn thể dục được cài sẵn trên đồng hồ.
  • Theo dõi tiến trình việc tập thể dục. Đồng hồ thông minh của Apple sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình tập thể dục. Và thông báo khi bạn đạt được mục tiêu đề ra. Người dùng có thể cài đặt mục tiêu cho các hoạt động của mình, đồng hồ sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình thực hiện.

mẹo sử dụng apple watch

  • Sử dụng tính năng Apple Pay. Apple Watch cho phép người dùng sử dụng tính năng Apple Pay để thanh toán các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tính năng Find My. Apple Watch cung cấp cho người dùng tính năng Find My. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm đồng hồ Apple Watch của mình trong trường hợp bị mất.
  • Nhận thông báo và cuộc gọi. Người dùng có thể nhận thông báo và cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ Apple Watch của mình. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian. Cũng như dễ dàng kiểm soát liên lạc khi đang lái xe hoặc đang bận.
  • Điều khiển các thiết bị thông minh khác. Apple Watch có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác như đèn, máy lạnh và thiết bị giải trí.
  • Sử dụng trợ lý ảo Siri. Siri là ứng dụng trợ lý ảo trên Apple Watch. Nó sẽ giúp bạn điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Bạn có thể dùng Siri để thực hiện các tác vụ như gọi điện, gửi tin nhắn và kiểm tra thời tiết trên Apple Watch.

tính năng của apple watch

  • Sử dụng tính năng Emergency SOS. Trong trường hợp khẩn cấp thì Apple Watch cung cấp tính năng Emergency SOS. Tính năng này cho phép người dùng có thể gọi điện thoại cấp cứu và thông báo cho người thân. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn giữ vào nút nguồn trên Apple Watch.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về việc không cài được Zalo trên Apple Watch và một vài mẹo sử dụng. Sau bài viết này hy vọng các bạn đã cài đặt và sử dụng thành công Zalo trên Apple Watch nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here