Câu hỏi về việc hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết không chắc chắn là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy sự thật về vấn đề ra sao? Mình sẽ giải đáp cho các bạn trong vấn đề này nhé.

Nếu hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Nền tảng mạng xã hội Facebook ngày càng phổ biến bởi sự kết nối giữa các cá nhân trên toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn cho ai đó hoặc thu hồi lời mời đó nếu có sự nhầm lẫn.

Thực tế, thuật toán của Facebook không hề thông báo cho đối phương biết việc có ai đó đã huỷ lời mời kết bạn cho họ. Nếu các bạn để ý có thể thấy trên Facebook của chúng ta, mạng xã hội này chỉ thông báo khi có ai đó gửi cho chúng ta lời mời kết bạn mà thôi.

hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia có biết hay không

Vì vậy việc huỷ lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không thì câu trả lời là hoàn toàn không nhé. Phía đối phương chỉ có thể nhận thấy điều này khi họ chủ động kiểm tra bằng cách truy cập vào trang cá nhân của mình hoặc nhắn hỏi ai đó.

Điều này hoàn toàn hợp lý bởi đôi khi chúng ta vô tình bấm nhầm vào nút Gửi lời mời kết bạn. Ngay lập tức, việc huỷ lời mời đó cũng sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến bạn và cả đối phương. 

Hướng dẫn hủy lời mời kết bạn trên Facebook không ai biết

Trong trường hợp lúc vô tình bạn gửi lời mời kết bạn cho ai đó do nhầm lẫn. Vậy làm sao để có thể hủy lời mời kết bạn trên Facebook người kia không có biết? Các bạn có thể thực hiện các bước sau để huỷ lời mời kết bạn nhé.

  • Bước 1: Chọn vào tài khoản mà bạn đã vô tình gửi nhầm lời mời kết bạn trước đó. Bấm chọn mục Đã gửi lời mời.

các bước hủy lời mời kết bạn trên facebook người kia không biết

  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên bảng thông báo với một loạt tuỳ chọn, bấm chọn Huỷ yêu cầu. 

cách hủy kết bạn với bạn bè trên facebook

Ngay sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn đã có thể huỷ lời mời kết bạn trên Facebook với ai đó. Việc gửi lời mời kết bạn cho ai đó vì nhẫm lần là việc rất phổ biến trên mạng xã hội này. 

Nên sau khi bạn thu hồi lời mời kết bạn đó, đối phương cũng sẽ không nhận được thông báo về việc này. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Trong trường hợp nếu bạn muốn xoá kết bạn cho ai đó vì nhiều lý do. Sau đây là các bước mà các bạn có thể thực hiện để huỷ bạn bè trên Facebook. Cụ thể như sau như sau:

  • Bước 1: Trong danh sách bạn bè của bạn, chọn đối tượng mà bạn muốn huỷ lời mời kết bạn. Bấm vào mục Bạn bè, chọn Huỷ kết bạn.

cách hủy kết bạn với bạn bè trên facebook không ai biết

  • Bước 2: Hệ thống Facebook sẽ gửi đến cho các bạn thông báo về việc xác nhận huỷ kết bạn với đối phương. Bấm Xác nhận.

Hủy bạn bè trên facebook

Chỉ vài thao tác đơn giản như trên, các bạn đã có thể xoá ai đó ra khỏi danh sách bạn bè. Tất nhiên phía đối phương cũng sẽ không nhận được thông báo về việc này. Ngoại trừ trường hợp người đó truy cập vào trang cá nhận của bạn để kiểm tra.

Vì vậy, nếu bạn vẫn thắc mắc việc huỷ lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không thì câu trả lời là không nhé.

Và đó là câu trả lời cho việc huỷ lời mời kết bạn trên Facebook người kia có biết không cũng như các bước để huỷ kết bạn. Nếu thấy bài viết này hay, đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here