Các phần mềm bán hàng Facebook được xem là “công cụ” hữu hiệu hỗ trợ người dùng trong quá trình kinh doanh trên nền tảng này. Hiện nay, những phần mềm này ngày càng được sử dụng phổ biến để quản lý, tự động hóa các công việc bán hàng trực tuyến. Cùng bài viết bên dưới điểm qua một số phần mềm hiệu quả, miễn phí được nhiều người tin dùng.

Phần mềm bán hàng Facebook là gì?

Phần mềm bán hàng Facebook được ví như “cánh tay phải” đắc lực cho các nhà kinh doanh online trên nền tảng Facebook. Thông qua các công cụ tích hợp, phần mềm giúp tự động hóa các thao tác quản lý bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm bán hàng Facebook là gì?

Các phần mềm miễn phí thường cung cấp các tính năng cơ bản như quản lý tin nhắn, bình luận, đơn hàng, khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hay người bán chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tăng tỷ lệ chốt đơn và doanh thu bán hàng một cách đáng kể.

Gợi ý phần mềm bán hàng Facebook tốt, miễn phí

Các phần mềm bán hàng Facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi để tối ưu hiệu quả. Ngay bây giờ, bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm miễn phí được tổng hợp bên dưới sao cho phù hợp với nhu cầu.

Trustsales

Trustsales hỗ trợ quản lý tin nhắn đa kênh với khả năng phân loại và tự động trả lời tin nhắn theo kịch bản. Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng Facebook này cũng cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả bán hàng, tình hình khách hàng, hoạt động nhân viên. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh như chat trực tuyến, email, điện thoại.

Gợi ý phần mềm bán hàng Facebook tốt, miễn phí

Sapo Go

Sapo Go tập trung vào quản lý tin nhắn Facebook Messenger, với tính năng chatbot thông minh và phân loại khách hàng tiềm năng. Mặt khác, phần mềm còn tích hợp với Sapo Ads để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, nhưng không có tính năng quản lý comment và seeding. Do đó, phần mềm này rất phù hợp với doanh nghiệp lớn, cần phân tích dữ liệu chuyên sâu và sử dụng Sapo POS để quản lý bán hàng trên nhiều kênh cùng lúc.

Codon

Codon là phần mềm bán hàng đa kênh được tin dùng bởi hơn 10.000+ doanh nghiệp. Codon cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý bán hàng trên Facebook, bao gồm báo cáo thống kê hiệu quả fanpage, tăng tương tác, chạy quảng cáo,… Ngoài ra, phần mềm bán hàng Facebook này còn cho phép tạo đơn hàng, in phiếu giao hàng, kết nối với các đơn vị vận chuyển một cách dễ dàng.

Simple Seeding

Simple Seeding hỗ trợ tăng tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebok thông qua các tính năng như seeding, quản lý comment, tăng like, lượt chia sẻ,… Từ đó giúp tăng độ uy tín cho fanpage, thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

Gợi ý phần mềm bán hàng Facebook tốt, miễn phí

Haravan Page

Haravan là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh phổ biến tại Việt Nam, được tin dùng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp. Phần mềm có thể lưu trữ thông tin khách hàng, theo dõi lịch sử mua hàng, phân loại. Qua đó, giúp người dùng tạo chiến dịch marketing, quảng cáo sản phẩm trên Facebook một cách tối ưu.

Chatbox

Chatbox giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tương tác và bán hàng trên website, fanpage và các ứng dụng Facebook. Đặc biệt, phần mềm này có khả năng phân tích hành vi khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Cũng như theo dõi hoạt động của kênh để bạn có thể đưa ra chiến lược kịp thời và đúng đắn.

Phần mềm bán hàng facebook FPlus

Fplus là một trong những phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tương tác và bán hàng. Fplus có khả năng tạo chatbot trả lời tin nhắn tự động, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Đồng thời gửi tin nhắn thông báo, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.

FPlus

Pancake

Pancake gây ấn tượng với giao diện bán hàng chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo website đẹp mắt và thu hút khách hàng. Ngoài hơn 1000 giao diện website bán hàng đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề, phần mềm còn hỗ trợ người dùng trong quá trình bán hàng với các tiện ích phong phú. Bên cạnh đó, phần mềm còn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khác hàng 24/7.

Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về các phần mềm bán hàng Facebook sau khi điểm qua bài viết vừa rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here