Main máy tính giá bao nhiêu hay chi phí để sở hữu 1 con Main máy tính đang là những câu hỏi được nhắm đến trước khi muốn nâng cấp, cải tạo dàn máy nhà mình. Vậy theo thị trường chính thức thì Main giá bao nhiêu tiên? Trang bị Main có cần thiết không? Câu trả lời chính là đây.

Main máy tính có những loại nào?

Muốn biết Main máy tính giá bao nhiêu thì thông tin bạn cần tìm hiểu đó là loại Main. Chúng ta cần biết rõ hiện nay trên thị trường có những Main máy tính loại nào, kết cấu đánh giá ra sao. Để từ đó mỗi loại Main tùy vào giá trị, hiệu năng của nó mà sẽ có những chi phí chính xác để mua nó.

Loại AT

Được ra mắt người dùng máy tính từ những năm 80 của thế kỷ trước. Vì thé trên con Main này mang Jack 6 đầu thời thế kỷ trước dùng cho việc nối nguồn và nối Main.

AT loại main máy tính phổ biến

Loại ATX

Với Main ATX là thế hệ kế cận gần nhất của AT với nhiều sứ mệnh và tính năng ưu việt hơn con AT trước đó. Nổi bật nhất ở ATX là:

  • Pha nguồn trên AT so với ATX thì là hơn hẳn
  • Chứa bộ tản nhiệt với kích cỡ to hơn do không gian rộng hơn
  • Card làm mát khá mướt nhờ khe lớn giữa các vị trí cắm

Main ATX mang đến nhiều tính năng vượt trội

Main EATX

Đây được xem là thế hệ cải tiến có phần cùng thời với ATX. Bởi ngoài các tính năng có trên ATX thì EATX cũng được mở rộng thêm một số chi tiết mới. Ở Main EATX được mở rộng lên 7 khe PCle, mở rộng bộ nhớ lớn hơn, mở rộng khả năng chứa CPU với hiệu suất mạnh hơn.

Main EATX có khả năng mở rộng bộ nhớ

Micro ATX

Nghe đên micro cũng biết sự nhỏ gọn của chiếc Main này. Tuy nhiên, với kích cỡ và tên gọi của mình nhưng Micro ATX hoàn toàn có các chức năng đầy đủ, không hề thiếu hiệu năng cần thiết. Đặc biệt là PCI Express 4 khe nữa chứ.

Main máy tính ATX giá bao nhiêu tiền

ITX mini

Main này cũng mang kích thước nhỏ kèm với mức giá mèm. Dòng main ITX mini gắn cho các máy tính cũng ở dạng là máy mini, Bởi nó chỉ có 2 khe chứa Ram và 1 khẽ nữa là vị trí cho Card.

Micro ATX đáp ứng đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng

Main máy tính giá bao nhiêu tiền?

Main máy tính giá bao nhiêu còn do loại Main các thông số tính năng và hiệu suất mà cái Main bạn chọn mang lại. Giá Main máy tính tùy loại mà có thể rất cao cũng có thể rất thấp, có thể vài trăm là những Main giá rẻ như ITX mini hoặc vài triệu cho các loại như Main EATX. 

main máy tính giá bao nhiêu

Bạn nên đến các điểm cung cấp để có thể xem trải nghiệm từng loại Main cũng như chi phí chuẩn bị cho nhân viên để có thể nhận được những trợ giúp, những tư vấn tốt nhất. Tránh trường hợp chọn những loại giá quá cao nhưng không hợp hay quá thấp không đủ năng suất máy.

Gợi ý địa chỉ mua Main máy tính uy tín, giá rẻ?

Như đã nói trước đó, việc chọn mua Main rất quan trọng. Ngoài mặt số tiền Main phù hợp với số tiền bạn quyết định chi ra mà ở phương diện chất lượng Main và dịch vụ cũng nên được đặt ở mức cao nhất. Địa điểm có thể chọn để mua Main uy tín, hàng đầu mà bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu đó chính là CellphoneS.

CellphoneS địa điểm mua main máy tính chính hãng giá rẻ

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên từ vấn cụ thể về từng loại Main, thông số và các chi tiết phù hợp với con máy của bạn cũng như chỉ tiêu giá cả mà bạn đặt ra để có thể sở hữu 1 con Main như ý. Không những đảm bảo chất lượng dịch vụ mà về chất lượng sản phẩm nên đây cũng sẽ đảm bảo chất lượng ở mức hàng đầu cho Main và còn cả các thiết bị điện tử công nghệ hàng đầu khác,

Main là bộ não là trung tâm của máy. Một con Main tốt sẽ đảm bảo cho một chiếc máy hoạt động hiệu quả trơn chu. Mong những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Main cũng như cách chọn nó phù hợp nhất.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp main máy tính giá bao nhiêu? Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn được dòng main chất lượng, phù hợp nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here