Huawei MateView 28 inch là sản phẩm monitor mới nhất mà Huawei tung ra thị trường trong năm nay. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màn hình chất lượng. Để biết màn hình Huawei MateView giá bao nhiêu, bạn hãy xem tại đây nhé!

Đánh giá màn hình Huawei MateView 28 inch chi tiết nhất

 Đánh giá thiết kế của màn hình

Màn hình Huawei MateView 28 inch tạo điểm nhấn nhờ thiết kế tối giản đầy bắt mắt. Tỷ lệ màn hình – thân máy đến 94% cùng với viền bezel siêu mỏng giúp cho màn hình Huawei tận dụng tối đa khả năng hiển thị của màn hình. Cũng như tương thích với hầu hết phần mềm thiết kế nhờ tỷ lệ hiển thị 3:2. Ngoài ra, bên ngoài màn hình MateView cũng được hoàn thiện với một lớp phủ màu bạc. Góp  tăng thêm nét sang trọng cho chiếc monitor.

Đánh giá thiết kế màn hình Huawei MateView

Phần chân đế của màn hình Huawei MateView tích hợp kết nối NFC. Cùng với hỗ trợ tương thích với khả năng kết nối không dây bằng điện thoại Huawei. Phần loa ngoài 5W và bộ microphone kép được lắp đặt vào chân đế. Tuy nhiên thiết kế chân đế mỏng lại giảm thiểu âm bass phát ra từ loa. Vì thế mà tốt hơn người dùng nên kết nối với loa ngoại vi. Giúp bạn có thể tận hưởng âm thanh với màn hình. 

Vị trí lắp đặt giá treo trên màn hình Huawei MateView được thiết kế để vừa có đủ lực giữ màn hình vững yên mà không bị rung lắc. Vừa giúp bạn dễ điều chỉnh vị trí màn hình bằng tay. Nhìn chung, thiết kế đẹp mắt và chân đế linh hoạt chính là hai thế mạnh có trên màn hình.

Đánh giá chất lượng của màn hình

Chất lượng hiển thị là điểm ấn tượng thứ hai trên màn hình Huawei MateView. Kích thước 28 inch, độ phân giải 3.840 x 2.560 pixels (còn gọi là 4K Plus). Cùng với màu sắc DCI-P3 và chuẩn DisplayHDR 400 là những điểm tạo nên khả năng hiển thị đầy chân thực của MateView.

Huawei rất chú trọng về khả năng hiển thị màu chính xác trên màn hình MateView 28 inch. Tấm nền LCD rất đồng đều, màu sắc bão hòa đa dạng giúp cho Huawei MateView hiển thị hình ảnh ấn tượng. Khi kết hợp với chuẩn HDR400 và độ sáng tối đa 500 nits, MateView là sản phẩm monitor rất đáng tiền cho dân chuyên lập trình và thiết kế.

Chất lượng màn hình Huawei MateView

Ngoài ra, màn hình Huawei MateView còn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc đa nhiệm. Nhiều đánh giá cho biết màn hình Huawei này còn là chiếc monitor đáng có đối với các lập trình viên và những người làm việc xử lý dữ liệu cường độ cao. Tuy nhiên, với người làm thiết kế, khả năng hiển thị màu của MateView còn hơi hạn chế. Vì vậy đây cũng là điểm yếu trên sản phẩm mà người làm thiết kế cần phải đặc biệt chú ý đến.

Đánh giá hiệu suất của màn hình

Xét về hiệu suất làm việc, màn hình Huawei MateView cho khả năng làm việc đa nhiệm tốt. Không chỉ nhờ vào kích thước 28 inch rộng, mà còn nhờ tỷ lệ hiển thị 3:2. Ngoài ra, màn hình MateView còn tích hợp nhiều chuẩn kết nối khác nhau. Chẳng hạn như USB-A, USB-C, Mini DisplayPort, HDMI, giúp người dùng có thể kết nối monitor tùy theo tính chất sử dụng. Thanh cảm ứng HUAWEI Smart Bar trên màn hình cũng vận hành tốt đúng với chức năng.

Huawei MateView có hiệu suất làm việc ấn tượng

Ngoài ra, màn hình Huawei MateView còn được chế tạo với công nghệ chống ánh sáng xanh chuẩn TUV Rheinland. Với một chiếc monitor được thiết kế chuyên làm việc, tính năng này sẽ trở nên rất hữu ích. Đồng  đảm bảo người dùng luôn quan sát màn hình thoải mái, không gây mệt mỏi.

Màn hình Huawei MateView 28 inch giá bao nhiêu tiền?

Màn hình Huawei MateView 28 inch hiện tại đã có mặt tại thị trường khắp các nước. Sản phẩm có giá bán chính thức là 18.9 triệu VNĐ.

Màn hình Huawei MateView 28 inch có tốt không? Nên mua không?

Qua bài đánh giá trên, có thể thấy màn hình Huawei MateView 28 inch được chế tạo hướng đến tệp khách hàng là người dùng làm việc đa nhiệm. Mà ở đây là lập trình và xử lý dữ liệu chuyên sâu. Kích thước lớn, độ phân giải cao, tính linh hoạt tốt và thiết kế sang trọng chính là những điểm ưu có trên chiêc MateView 28 inch.

Màn hình Màn hình Huawei MateView giá bao nhiêu

Tuy nhiên, Huawei MateView 28 inch còn vướng phải một số nhược điểm. Chẳng hạn như màu sắc chưa đa dạng, và tần số quét bị giới hạn ở 60 Hz. Vì thế mà Huawei MateView sẽ phù hợp hơn với lập trình viên và người làm văn phòng. Với những người làm thiết kế hoặc game thủ tìm monitor giải trí, màn hình có những khuyết điểm nêu trên mà người mua cần lưu ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here